ที่เที่ยวใหม่ กรุงเทพ Beauty and the Box เช็คอิน ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย แกลเลอรี่สุดชิค

ที่เที่ยวใหม่ กรุงเทพ Beauty and the Box เช็คอิน ที่เที่ยวถ่ายรูปสวย แกลเลอรี่สุดชิค
เอิงเอย
23 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
1.9K
2

      ใครว่าการไปชมงานศิลปะที่แกลเลอนี่ จะทำให้อินสุดๆ ไม่ได้! ตามเรามาเช็คอินกันเลยที่ Beauty and the Box ที่เที่ยวใหม่ กรุงเทพ ที่มากกว่าแกลเลอรี่ เพราะงานศิลปะที่นี่ทุกอณูทำให้เรามีส่วนร่วมได้แบบชิคมากๆ ทีเดียว เอาล่ะ ตามเรามาถ่ายรูปสวยๆ กับแหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ ใจกลางรัชดาภิเษกกัน!

 

ปักหมุด Beauty and the Box
ที่เที่ยวใหม่ในกรุงเทพ

   
      Beauty and the Box คือ นิทรรศการศิลปะ Social Medialism Art ที่พลิกโฉมโกดังให้เป็น Pop-Up Funspace พื้นที่ที่จะทำให้หลายคนสนุกเป็นเท่าตัวในแกลเลอรี่ ที่เน้นการมีส่วนร่วมระหว่างผลงานศิลปะและผู้ที่มาร่วมเดินที่แกลเลอรี่ สร้างประสบการณ์ในแบบเฉพาะ ที่แต่ละคนจะได้ความสนุก และได้รูปภาพในรูปแบบของตัวเองค่ะ

      คอนเซ็ปต์นี้เองที่เรียกว่า Innovative Interactive Art Gallery และถือว่าเป็นแกลเลอรี่ที่เปิดให้ทุกคนได้สัมผัสกับคอนเซ็ปต์ใหม่นี้เป็นที่แรกๆ ในประเทศไทยอีกด้วย

 

 

       ภายในแกลเลอรี่จะมี นิทรรศการ Ministry of Babes หรือ "กระทรวงผู้หญิง" ที่จะพาเราเข้าไปในโลกไร้ซึ่งขีดจำกัดของสาวๆ ยุคใหม่ ซึ่งการเดินทางภายในแต่ละแผนกของกระทรวงนี้จะแฝงไปด้วยสิ่งต่างๆ สาวๆ ทุกคนต้องเจอตั้งแต่เช้าถึงตอนเข้านอน

      ธีม "Ministry of Babes" หรือกระทรวงผู้หญิง นี้จะพาคุณเปิดเรื่องราวในวันธรรมดาของสาวๆ ผ่านกรมแผนกทั้ง 6 Departments 15 โซนถ่ายภาพ ค่ะ ตามเรามาดูกันว่า มีโซนไหน น่าไปรัวชัตเตอร์กันบ้าง!

 

โซน Beauty Department

 

       เป็นโซนที่เล่าผ่านงานศิลปะในแง่การตั้งคำถามถึงสิ่งที่คุณดูแลตัวเองในทุกๆ วันนี้ มันเพราะอะไร ทั้งอาหารเสริม เติมวิตามิน หรือแต่งหน้าทำผม.. แต่ในระหว่างที่เราเลือกลิปสติกสีที่ชอบมากที่สุด หรือดื่มน้ำเพิ่มคอลลาเจน อยากให้ทุกๆ คนเลือกทำเพราะเราชอบมันจริงๆ ไม่ใช่เพราะเราโดนสื่อหรือสิ่งรอบตัวกดดันเรา

 

 

โซน Sexuality Department

 

 

       ชวนสังเกตสิ่งรอบข้างมากขึ้น เช่นใน Supermarket โฆษณาและสื่อต่างๆรอบตัวทีจะบอกคุณว่าทุกๆ อย่างเกี่ยวกับความสวยเซ็กซี่ ความปังทั้งนั้นเลย บางทีเป็นผู้หญิงก็เหนื่อยเนาะ

 

โซน Appearance Department

 

       นำเสนอถามถึงความสวยในหลายรูปแบบ สาวๆ ทุกคนจะได้รู้สึกมั่นใจกับความเป็นตัวของตัวเองไม่ว่าจะผิวขาวหรือแทน ผอมหรือมีขน ไขมันเยอะ หน้าอกเล็ก หรือใหญ่ ทุกๆ คน สวยแบบของตัวเองค่ะ

 

โซน Hobby Department

 


        สะท้อนเทรนด์ และไลฟ์สไตล์ของการเลือกใช้เวลาว่างของผู้หญิงสมัยนี้ ซึ่งผู้หญิงเนี่ยนอนก็ต้องนอน ออกกำลังก็ต้องทำ งั้นเราทำมันหมดเลยแล้วกัน ห้องนี้เค้ามี gimmick สำหรับสาวๆ ที่ชอบไป selfie โชว์สื่อsocial เวลาไปออกกำลังกายด้วยนะ

 


      ในขณะเดียวกันก็จะมีผู้หญิงหลายคนที่มาสายบู้ตั้งแต่ไหนแต่ไร ชอบเล่นกีฬา ออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ แต่ปกติแล้วเวทีมวยที่เราคุ้นเคยมักเป็นที่ยอมรับในหมู่ผู้ชายมากกว่า เราเลยอยากมอบเวทีนี้ให้กับผู้หญิงและทุกคนเช่นกันค่ะ!

 

โซน Pink Pool

 

 

        ฉากไฮไลท์เห็นชมพู๊ชมพูแบบนี้ บ่อบอลนั้นสื่อถึงประจำเดือนของผู้หญิง เราอยากให้น้องๆ ไวรุ่นสาวๆ ทุกคนรู้สึกว่าการเป็นวันนั้นของเดือนเป็นเรื่องที่สนุก เพราะมันบ่งบอกว่าเราได้เป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัวแล้ว

โซน Million Dollar Baby

 


        และในสังคมยุคนี้ที่การแข่งขันสูงมากขึ้นเรื่อยๆ แรงกดดันของการประสบความสำเร็จก็มีมากขึ้นเช่นกัน ทำให้คนมุ่งมั่นที่จะ ซึ่งเราก็ต้องการทำให้ฝันหรือเป้าหมายที่่ทุกคนอยากรวย เป็นจริงในโลกและรูปแบบของเราค่ะ แบบนี้ มานอนกลิ้งบนเตียงและกองเงินนี้กันไปเลย

 

        นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของนิทรรศการสุดอลังการงานสร้างนี้ที่ Beauty and the Box Gallery ค่ะ มาตอบคำถามคาใจใน "กระทรวงผู้หญิง" กันได้ตั้งแต่วันนี้-31 กรฎาคมนี้ได้เลยค่ะ เป็นผู้หญิง เหนื่อยกว่าที่คิด จริงมั้ยยย???

 

 

  • ที่อยู่ : 44/43 ซอยวิภาวดี-รังสิต 16 เขตดินแดง กรุงเทพฯ ( รัชดาภิเษก ซอย 19 : MRT รัชดาภิเษก ทางออก 2)
  • เปิดให้เข้าชม : วันจันทร์-ศุกร์ 11.00-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00-19.00 น.
  • ค่าเข้าชม : บัตรราคาพิเศษ 350 บาท (จากปกติ 390 บาท) ราคานักเรียน 190 บาทเท่านั้น
  • โทร : 09-2290-6977
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/beautyandtheboxgallery