รีเซต

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ มหาสมุทร ลากูน หัวหิน ทะเลส่วนตัวใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ มหาสมุทร วิลล่า บ้านตากอากาศสุดไฮเอนด์

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ มหาสมุทร ลากูน หัวหิน ทะเลส่วนตัวใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ มหาสมุทร วิลล่า บ้านตากอากาศสุดไฮเอนด์
เอิงเอย
23 กุมภาพันธ์ 2559 ( 04:20 )
15K

ที่สุดของความเอ็กคลูซีฟระดับซูเปอร์ เมื่อบอสหนุ่มไฟแรงที่ทำอะไรธรรมดาไม่เป็น อย่าง สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เชิญแขก วีไอพี และ เซเลบริตี้ ชั้นนำของเมืองไทยนับร้อยชีวิตชมโปรเจ็กต์สุดอลังการ โปรเจ็กต์ มหาสมุทร หัวหิน : มหาสมุทร ลากูน หัวหิน ทะเลส่วนตัวใหญ่ที่สุดในเอเชีย (คลิกอ่าน รายละเอียดโครงการ มหาสมุทร ลากูน หัวหิน) เป็นกลุ่มแรก ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในเร็วๆ นี้ ภายใต้ชื่องาน “The Sound of MahaSamutr” (เดอะ ซาวด์ ออฟ มหาสมุทร) โดยมีไฮไลต์สุดพิเศษจากเซเลบริตี้ที่เป็นศิลปินระดับโลก โรแนน คีทติ้ง บินมาเมืองไทยเพื่อมาร้องเพลงดังอย่าง When You Say Nothing At All เซอร์ไพรส์แขกในงานนี้โดยเฉพาะ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา

 

โปรเจ็กต์ มหาสมุทร หัวหิน บนพื้นที่ทั้งหมด 130 ไร่ ซึ่งภายในประกอบไปด้วย โครงการ มหาสมทุร คันทรี่ คลับ พื้นที่ 75 ไร่ มีไฮไลต์เป็น มหาสมุทร ลากูน ทะเลสาบแมน-เมดน้ำใสสีฟ้าเทอควอยซ์ส่วนตัวแห่งแรกในไทย และใหญ่ที่สุดในเอเชีย พื้นที่ 45 ไร่ และ โครงการ มหาสมุทร วิลล่า บ้านพากตากอากาศไฮเอนด์ จำนวน 80 หลัง บนพื้นที่ 55 ไร่ สไตล์เจแปนนิสโมเดิร์นสุดโก้หรู แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของหัวหิน และศูนย์กลางกิจกรรมทางสังคมและการกีฬา เป็นไลฟ์สไตล์และจุดนัดพบใหม่ให้ผู้คนมีระดับพบปะสังสรรค์กัน

มหาสมุทร ลากูน หัวหิน

 

โดยไฮไลต์ที่เป็นที่สุดของงานนี้ที่มาเซอร์ไพรส์แขกฯ ในงาน คือ เซเลบระดับโลกที่บินตรงมาประเทศไทยเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ศิลปินระดับโลก โรแนน คีทติ้ง เจ้าของบนเพลง When You Say Nothing At All เรียกความประทับใจให้แขกฯ ก่อนจะสนุกไปกับเซเลบแบนด์ การรวมตัวกันเฉพาะกิจของนักร้องนักดนตรีระดับแนวหน้าของเมืองไทย ภายใต้ชื่อวง Freedom 108 (ฟรีดอม วันโอเอท) นำโดย จุ๊บ-วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี พร้อมด้วยเซเลบริตี้ที่ร่วมวง อาทิ วฤตดา ภิรมย์ภักดี, ปวีณ ลิมปิชาติ เป็นต้น และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากเจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทยสุดเท่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ทำเอาฟินไปตามๆ กัน

มหาสมุทร ลากูน หัวหิน

 

โครงการ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิก มหาสมุทร คันทรี่ คลับ แบบตลอดชีพได้แล้ว โดยผู้สนใจสมัครสมาชิก สามารถติดต่อได้ที่ โทร 0-2237-1414 หรืออีเมล info@mahasamutr.co.th

สำหรับท่านที่สนใจ ส่วน โครงการ มหาสมุทร วิลล่า สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 06-1416-6633 หรือ อีเมล mahasamutr@cbre.co.th

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mahasamutr.com

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com