รีเซต

หาดกระทิงลาย ที่เที่ยวชลบุรี หาดลับ พัทยา วิวสวย ใจฟู

หาดกระทิงลาย ที่เที่ยวชลบุรี หาดลับ พัทยา วิวสวย ใจฟู
nukkpidet
10 มีนาคม 2567 ( 12:47 )
2.8K

     อากาศเริ่มร้อนแบบนี้ ก็ได้เวลาที่เราจะไปเที่ยว ทะเล กันแล้ววว ทะเลใจ ทะเลงาม รอเราอยู่ งั้นทริปนี้ไม่ต้องไปไกล แวะมาเที่ยว พัทยา ชลบุรี ก็พอ แต่ๆ พิเศษเพราะที่นี่เป็น หาดลับ ที่ยังไม่โด่งดังเท่าหาดอื่นๆ ในพัทยา กับ หาดกระทิงลาย มารู้จักที่นี่ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

Beach boy 2024 / Shutterstock.com

 

ที่เที่ยวชลบุรี หาดกระทิงลาย หาดสวย พัทยา สุดใจฟู

 

ไฮไลท์ ของ หาดกระทิงลาย 

     หาดกระทิงลาย ที่เที่ยวทะเล สวยๆ ที่เป็นชายหาดสีขาวนวล ตั้งอยู่ในบริเวณ สวนสาธารณะหาดกระทิงลาย ใน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ที่บริเวณชายหาดจะมีความร่มรื่นจากต้นมะพร้าว ตัวของหาดทรายเอง ก็มีความสะอาด สามารถเล่นน้ำได้แบบชิลๆ เลย หรือใครจะมานั่งรับลมทะเลก็ดีสุดๆ

 

1EYEman / Shutterstock.com

 

     จะบอกว่าที่นี่เป็น หาดลับ ก็ว่าได้ค่ะ เพราะเรียกได้ว่าเป็นพิกัดของคนในพื้นที่จริงๆ สังเกตได้ตั้งแต่ทางถนนที่เข้าไปยัง หาดกระทิงลาย แล้ว เพราะดูไม่เหมือนทางเวลาเราไปหาดอื่นๆ ใน พัทยา เลย แต่ด้วยบรรยากาศที่สวยงาม ยิ่งในช่วงพระอาทิตย์ยิ่งทำให้หลายๆ คนหลงรักกันเลยทีเดียว อีกทั้งนักท่องเที่ยวก็ยังไม่เยอะมากด้วย

 

 

     ได้มานั่งปิกนิค มานั่งชิลแบบนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องได้พักผ่อนแบบแท้จริงแน่นอน แนะนำให้มาที่ หาดกระทิงลาย กันดูค่ะ ถือได้ว่าเป็นสถานที่ในเสพธรรมชาติได้อย่างดีมากๆ รับรองว่าได้ใช้เวลากับธรรมชาติ กับครอบครัว แบบเต็มอิ่ม ใจฟูชัวร์ๆ ขับรถมาเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพฯ เที่ยว พัทยา ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันนะคะ

 

ที่เที่ยวพัทยา ทะเล

1EYEman / Shutterstock.com

 

ข้อมูล หาดกระทิงลาย ชลบุรี

  • ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท-พัทยา 6/1 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/rHYY4ddZtHW6mXuYA 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • เว็บไซต์ : -