เปิดแล้ว! ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย ที่พักใหม่ รีสอร์ทหรูริมทะเลแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะสมุย

เปิดแล้ว! ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย ที่พักใหม่ รีสอร์ทหรูริมทะเลแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะสมุย
เอิงเอย
6 กรกฎาคม 2564 ( 17:43 )
508

      บริษัท สมุย วิพรรธน์ จำกัด เปิดรีสอร์ทแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์ “ไฮแอท รีเจนซี่” อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ เตรียมความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่กำลังจะกลับมา

 

 

      ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย ตั้งอยู่ริมชายหาด ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 19 ไร่ ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ สมุย ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากสนามบินนานาชาติสมุยและหาดเฉวง ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนไม่ว่าจะมากับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก

      รีสอร์ทแห่งนี้มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในคอนเซ็ป “Vacation Gallery” เสมือนกับ แกลเลอรี่อันมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติเป็นไฮไลท์ มีจุดถ่ายภาพทั้งหมด 8 จุดพร้อมให้นักท่องเที่ยวเก็บภาพความประทับใจ แขกผู้เข้าพักจะพบเห็นต้นยางนา ที่ตั้งอยู่ภายในตัวอาคาร โถงต้อนรับ ในร้านอาหาร และโดยรอบบริเวณรีสอร์ท ทีมงานตั้งใจที่จะไม่ตัดต้นไม้เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมไว้ให้ได้มากที่สุด

 

 

      รีสอร์ทได้รับการออกแบบจากสามบริษัทออกแบบชั้นนำของประเทศไทยอันได้แก่ บริษัท สำนักงานสถาปนิกกรุงเทพ จำกัด บริษัท ออกัสท์ ดีไซน์ คอนซัลแตนท์ จำกัด และบริษัท พี แลนด์สเคป จำกัด โดยมีจำนวนห้องพักและวิลล่ารวมทั้งหมด 140 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 สระ ห้องอาหาร 3 สไตล์ทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และบาร์บีคิว คลับรีเจนซี่ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน รวมถึงกิจกรรมทางน้ำ ฟิตเนส สปา และห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 150 ท่าน

สามารถสำรองห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3,200 บาทสุทธิ ผ่านทาง www.hyattregencykohsamui.com

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<