6 บล็อกเกอร์ สายเที่ยว ต้อง Follow ในปี 2019 กดไลค์รูปรัวไป !

6 บล็อกเกอร์ สายเที่ยว ต้อง Follow ในปี 2019 กดไลค์รูปรัวไป !
เอิงเอย
18 พฤษภาคม 2562 ( 23:00 )
5.8K
3

       สายเที่ยวทุกคนแทบจะตบะแตก ถ้าได้ไปกดไลค์แฟนเพจเฟซบุ๊คเหล่านี้ เพราะจะทำให้เราแทบอยากกระโจนออกจากบ้านแทบทุกครั้งที่เห็นโพสต์ กับ 6 บล็อกเกอร์ สายเที่ยว ต้อง Follow ในปี 2019 งานนี้กดไลค์อย่างเดียวไม่น่าพอ ขอตามไปเที่ยวทุกมุมเป๊ะๆ กันเลยจ้า

 

 

 

 

 

Minimint's Mission

 

 

       Minimint's Mission เปิดโลกสายเที่ยว ฉบับสาวๆ สะบัดกระโปรงพริ้วๆ ทำเอา แม็กซี่ เดรส ขายดิบขายดี ตามๆ กันไป

       คอนเซ็ปต์ของเพจ : “ทุกการเดินทางฉันตั้งภารกิจเอาไว้ไปพิชิต และมีกำไรให้ชีวิตมาจากระหว่างทาง :)”
“เพราะทุกการเดินทางของเราจะตั้งมิชชั่นเอาไว้ ว่าอยากไปที่ไหน อยากเห็นอะไร และทุกครั้งเมื่อไปถึงเป้าหมายสำเร็จ เรายังได้กำไรระหว่างการเดินทางมาจนคุ้มเสมอ ♥”

 


        แน่นอนว่า ทั้งที่เที่ยวในประเทศไทย หรือ ต่างประเทศเอง เพจ Minimint's Mission ก็นำเสนอภาพสวยๆ จนสาวๆ ต้องร้องขอให้แฟนพาไปเที่ยวกับเขาบ้าง และสไตล์การแต่งรูปด้วยฟีลเตอร์โทนสีส้มสวยๆ ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวโดดเด่น และแตกต่าง

 

 

Follow : https://www.facebook.com/Minimintsmission

=====================

 

 

 

Nonstop Journey

 

 

        Nonstop Journey เพจท่องเที่ยวที่มาพร้อมกับแรงบันดาลใจให้ออกไปเที่ยวตามธรรมชาติ สัมผัสวิถีชีวิตผู้คน หรือนั่งในมุมที่ชอบ จิบกาแฟ กินขนม ถ่ายรูปแสงเงาสวยๆ ตามคาเฟ่ รวมถึง การออกไปเที่ยวสุดโรแมนติกแบบคู่รัก

 

 

       “ผมถือคติอยู่ 2 อย่างสำหรับการเดินทาง อย่างแรกก็คือไม่ว่าจะธรรมชาติหรือชุมชน แค่เราออกไปเที่ยว ก็เท่ากับเป็นผู้บุกรุกแล้ว ที่นี้เราต้องสำรวจตัวเองดูว่าถ้าไม่ได้ช่วยดูแลรักษาก็จงอย่าเป็นผู้ทำลาย อย่างที่สองคือ ยิ่งเราออกไปเรียนรู้ชีวิตคนอื่นมากเท่าไร เราก็จะยิ่งรู้จักหัวใจตัวเองมากเท่านั้น”

 


       สายเที่ยวที่รักธรรมชาติ ชอบวิถีชีวิตของผู้คน เรื่องราวดี อ่านสนุก เหมือนได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และเดินทางไปด้วย ชอบภาพถ่ายสวยๆ ที่มองแล้วสร้างแรงบันดาล นี่คือเพจที่คุณกำลังมองหาอยู่

 

Follow : https://www.facebook.com/nonstopjourneyTH

=====================

 

 

 

 

Movearound Journey

 

 

       ความสวยงามของการเดินทางถูกถ่ายทอดอย่างดีผ่านมุมมองของภาพถ่าย และคลิปสั้นๆ รวมถึงการรีวิวที่เข้าใจง่าย และไปเที่ยวตามได้อย่างครบถ้วน ในคอนเซ็ปต์ “Destination Guides and Travel Stories : แบ่งปันทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ไม่ได้มีให้เฉพาะไอเดียหรือแรงบันดาลใจ แต่ยังรวมถึงข้อมูล ความรู้ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อทุกจุดหมายปลายทาง ผ่านรูปแบบการนำเสนอใหม่ๆ เช่น แผนเที่ยวออนไลน์ นิตยสารออนไลน์ ภายใต้การสร้างสรรค์ผลงานของ Movearound Journey ดอทคอม : )”

 

 

        ทั้งรูป เนื้อหารีวิวต่างๆ ของแฟนเพจก็ทำให้เราอยากออกไปเปิดโลกกว้าง หาแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวด้วยกันแล้ว ใช่ไหมล่ะ

 

 

Follow : https://www.facebook.com/movearoundjourney

=====================

 

 

 


TRIP'LE

 

 

         แฟนเพจท่องเที่ยวที่เกิดจากการรักการเดินทางสุดหัวใจของ 3 สาวเพื่อนซี้ ในคอนเซ็ปต์ “"ที่สุดของความชอบคือการเดินทาง ถ้าไม่ทำสิ่งนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะมีอะไรที่ทำแล้วดีกว่านี้มั้ย"” ทำให้สาวๆ แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวของพวกเธอผ่านภาพถ่ายสุดอิมแพ็คที่มีเอกลักษณ์ ชิล และ ชิค เห็นโพสต์ขึ้นมาทีไร เหมือนโดนป้ายยาให้อยากตามไปเที่ยวแทบทุกที่ ถ้าไม่เชื่อ ก็ลองเข้าไปดู !

 

 

Follow : https://www.facebook.com/tripleXanywhere

=====================

 

 

 

อาสา พาไปหลง

 

 

        อาสา พาไปหลง แฟนเพจที่มีความสนุก โหด มันส์ ฮา ครบทุกรสชาติของการเดินทางท่องเที่ยวผ่านคลิปที่เต็มไปด้วยมุมมองของนักทท่องเที่ยวตัวจริง ที่เก็บความมีเสน่ห์ของแต่ละสถานที่ แล้วนำมาถ่ายทอดต่อ ดูแล้วต้องมีรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ฮิฮิ ตามไปทุกครั้ง แน่นอนว่า เนื้อหารีวิวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็ตรงตามคอนเซ็ปต์ “รีวิวท่องเที่ยวแบบ Improvice หลงหลง มั่วมั่ว เราจะเจอมุมมองอีกแบบที่สนุกโคตรๆ”

 


       ด้วยความอารมณ์ดีของ “ว่านไฉ” ผู้เป็น “เป็นนักแต่งเพลงบ้าเที่ยว” ทำให้หน้าเพจนี้คงเป็นไดอารี่การเดินทางรั่วๆ เล่มนึง ที่แนบซีดีเพลงที่คิดออกระหว่างเที่ยว จากนี้โต๊ะทำงานที่อยู่ทุกที่ทั่วโลก

 

 

Follow : https://www.facebook.com/alostliketrip

=====================

 

 

 

 

Places two Go

 

 

        Places two Go แฟนเพจสุดมินิมอล ที่พาเที่ยวครบทั้งในไทย และต่างประเทศด้วยภาพถ่ายคลีนๆ ที่เน้นโทนภาพสไตล์มินิมอล สายเที่ยวสไตล์ฮิปสเตอร์ ต้องเป็นหลงรัก ไปชิลนั่งคาเฟ่ในมุมหนึ่งของเมือง ถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางผ่านภาพถ่าย และตัวหนังสือที่เรียบง่าย คนชอบที่เที่ยวแนวถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดีๆ ต้องไม่พลาดกดไลค์รัวในเพจนี้ได้เลยค่ะ คุณจะได้เจอกับสถานที่ในฝันแน่นอน

 

 

Follow : https://www.facebook.com/placestwogo

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง