รีเซต

9 บล็อกเกอร์ ท่องเที่ยว ต้อง Follow ในปี 2021 เที่ยวตามก็ได้ กดไลค์รูปรัวไปก็ดี!

9 บล็อกเกอร์ ท่องเที่ยว ต้อง Follow ในปี 2021 เที่ยวตามก็ได้ กดไลค์รูปรัวไปก็ดี!
เอิงเอย
15 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:30 )
75.2K
5

      สายเที่ยวทุกคนแทบจะตบะแตก! ถ้าได้ไปกดไลค์แฟนเพจเฟซบุ๊ค หรือ ยูทูปเหล่านี้ เพราะจะทำให้เราอยากอยากกระโจนออกจากบ้านแทบทุกครั้งที่เห็นโพสต์ กับ 6 บล็อกเกอร์ ท่องเที่ยว ต้อง Follow ในปี 2021งานนี้กดไลค์อย่างเดียวไม่น่าพอ ขอตามไปเที่ยวทุกมุมเป๊ะๆ กันเลยจ้าาาา

 

บล็อกเกอร์ ท่องเที่ยว 2021
ต้อง Follow

 

1. อาสา พาไปหลง

 

 

        อาสา พาไปหลง แฟนเพจที่มีความสนุก โหด มันส์ ฮา ครบทุกรสชาติของการเดินทางท่องเที่ยวผ่านคลิปที่เต็มไปด้วยมุมมองของนักท่องเที่ยวตัวจริง ที่เก็บความมีเสน่ห์ของแต่ละสถานที่ แล้วนำมาถ่ายทอดต่อ ดูแล้วต้องมีรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ฮิฮิ ตามไปทุกครั้ง แน่นอนว่า เนื้อหารีวิวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็ตรงตามคอนเซ็ปต์ “รีวิวท่องเที่ยวแบบ Improvice หลงหลง มั่วมั่ว เราจะเจอมุมมองอีกแบบที่สนุกโคตรๆ”

 


       ด้วยความอารมณ์ดีของ ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง ผู้เป็น “เป็นนักแต่งเพลงบ้าเที่ยว” ทำให้หน้าเพจนี้คงเป็นไดอารี่การเดินทางรั่วๆ เล่มนึง ที่แนบซีดีเพลงที่คิดออกระหว่างเที่ยว จากนี้โต๊ะทำงานที่อยู่ทุกที่ทั่วโลกนั่นเองค่ะ เอาล่ะ อย่าปล่อยให้ชีวิตเงียบเหงา ไปฟังเพลงสนุกๆ ระหว่างการเดินทางกับ อาสา พาไปหลง ได้เลยจ้าาา

 

================

 

2. I Roam Alone

 

 

      วินาทีนี้ คงไม่มีสายเที่ยวคนไหนไม่รู้จัก มิ้นท์ I Roam Alone สาวสวยสุดน่ารักที่มีรอยยิ้มธรรมชาติที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ กับ ความสนุกในการเดินทางของเพจ I Roam Alone ที่ มิ้นท์ มณฑล กสานติกุล มาแบ่งปันในทุกมิติของการออกเดินทางคนเดียว ทั้ง สนุก หัวเราะ น้ำตา เรียกได้ว่ามีครบ! ทำให้มิ้นท์เป็นแรงบันดาลใจให้หลายคนอยากออกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ หรือสถานที่ ที่คาดไม่ถึงดูบ้างสักครั้งในชีวิตไปแล้ว!

 

 

      เราจะได้เห็นภาพว่า การเป็นผู้หญิงเดินทางคนเดียวมันเป็นอย่างไร มีข้อมูล มีคำปรึกษา มีเคล็ดลับต่างๆ ที่มิ้นท์ได้ไปลองผิดลองถูกแบ่งปันไว้ ในเพจ I Roam Alone นี้ จะได้ไม่รู้สึกเคว้งคว้างว้าเหว่จนเกินไป สำหรับคนที่อยากจะเริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวคนเดียวค่ะ

 

================

 

3. เถื่อนChannel

 

 

       ถ้าคุณเป็นนักเดินทางที่พร้อมเจอกับ การเดินทางแบบสุดติ่ง ได้เจอกับสิ่งที่หลากหลายบนโลก เราแนะนำให้กดฟอลโล่ไว้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊คนี้ เถื่อนChannel ที่นำเสนอความเผ็ดของ เถื่อนTravel รายการเดินทางหนึ่งเดียวในไทยที่พาไปแต่ที่ที่คนดีๆ เขาไม่บ้าไปกัน กับ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ที่พาผู้คนออกเดินทางไปยังดินแดนอีกฝากหนึ่งของโลก และเล่าเรื่องราวทั้งความสุข ความเศร้า ความหดหู่ เสียงหัวเราะ ได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมันที่สุด!

 

 

      เถื่อนTravel ที่ทำให้ สิงห์ วรรณสิงห์ นักเดินทางที่กล่ายเป็นทั้งคนเขียนบท ช่างภาพ คนตัดต่อ พิธีกร ทำเองมันซะทุกอย่างนี้ ได้นำเสนอการเดินทางที่พร้อมด้วยสาระ และความจริงเต็มเม็ดเต็มหน่วย ที่บางทีคนทั้งโลก ก็ไม่อยากจะพูดถึง เพราะฉะนั้นมาแลกเปลี่ยนมุมมอง ที่จะทำให้โลกของคุณกว้างขึ้นได้ที่นี่เลยค่ะ 

 

================

 

4. Go Went Go : เที่ยว เว้น เที่ยว

 

 

       Go Went Go : เที่ยว เว้น เที่ยว แฟนเพจท่องเที่ยว สายฮา ของจริง! ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวของ บาส ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษณ์ และกลุ่มเพื่อนๆ ของเค้า กับคำพูดติดปากว่า..."วิวสัน" มุกตลกที่จะบอกว่า วิวสวย! โอ้ยยยย ฮาไหมล่ะนั่น! ใครที่อยากเดินทางไปพร้อมๆ กับพวกเค้า เตรียมขำไม่หยุด เราบอกเลยว่า ไม่มีเหงาแน่นอน!

 

 

      ต้องบอกว่า จุดเริ่มต้นการท่องเที่ยวที่สนุกสุดๆ นี้ มาจากความฝันอยากเที่ยวรอบโลกของ บาส ภาณุภัทร์ ที่อยากเที่ยวก่อน ที่จะแก่เกินเที่ยว นั่นเอง ใครที่อยากลองไปเที่ยวตาม พาเพื่อนๆ ยกกลุ่มไปชิล และได้ประสบการณ์เดินทางที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแบบ บาส แล้วล่ะก็ รออะไร! ตามไปฟอลโล่พวกเค้าสิคร้าบบบบ

 

================

 

5. ไปกันนะ : Pai Gun Na

 

 

      ตาไฟลุก สุดน่าอิจฉา กับ ความหวานแหวว ของเพจท่องเที่ยว ไปกันนะ : Pai Gun Na ของ ออม และ นัท ในธีมชุดคู่ จนหลายคนจิกหมอน และอยากมีแฟนพาไปเที่ยวบ้างตามๆ กัน! ไอเดียการพาแฟนเที่ยวยังไง ให้ได้รูปคู่เก๋ๆ เท่ๆ สวยๆ บอกเลยว่า ออมนัท นี่แหละ ที่เราต้องตามฟลอลโล่ค่ะ

 

 

      แรงบันดาลใจในการจูงมือแฟนไปเที่ยวของเพจไปกันนะ มาจาก "ภาพถ่ายของออมนัท ที่ตั้งใจใช้สื่อสารความรู้สึกให้กับทุกคนที่เข้ามาอ่าน มาดูภาพ มาดูไลฟสไตล์ของเราเพื่อไว้เป็นแรงบันดาลใจในการกล้าออกเดินทาง เพราะการเดินทางมีมากกว่าคำว่าได้เที่ยว เพราะมันทำให้ความรัก แข็งแรง และมั่นคงมากขึ้น การเดินทางทำให้เรารู้จักตัวตนของกันและกัน การเดินทางทำให้เรารักกันมากขึ้นเท่ากับจำนวนทริปที่เพิ่มขึ้นในทุกวัน" เห็นไหมล่ะ ว่าหวานขนาดไหน อย่ามัวแต่อิจฉา ชวนคนข้างๆ ออกไปเที่ยวตาม ออมนัท กันเถอะ!

 

================

 

6. จ ะ เ ที่ ย ว ไ ป ไ ห น

 

 

      "เราสัญญาว่าจะตั้งใจเที่ยว" ปณิธานของ เพจจะเที่ยวไปไหน ที่ทำให้เราได้ติดตามความสนุกของการท่องเที่ยวในสไตล์ที่ต่างออกไป เรียกได้ว่า สายฮิปสเตอร์ สายเซอร์ ต้องอินตามสุดๆ กับ ภาพถ่ายของเพจ ที่แต่ะรูป เฮ้ย! มันเท่มาก เฮ้ย! มันฮิปมาก! จนหลายคนอยากไปเที่ยวตามเลยทีเดียวค่ะ 

 

 

      แน่นอนว่า เพจจะเที่ยวไปไหน เรียกให้กลุ่มวัยรุ่น มีแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องเที่ยว พร้อมกับมุมถ่ายรูปสวยๆ แนวๆ บวกกับความมินิมอล สมัยนิยม ทำให้หลายคนเริ่มอยากออกเดินทางในแบบของตัวเองเลยล่ะค่ะ 

 

================

 

7. Minimint's Mission

 

 

       Minimint's Mission เปิดโลกสายเที่ยว ฉบับสาวๆ สะบัดกระโปรงพริ้วๆ ทำเอา แม็กซี่ เดรส ขายดิบขายดี ตามๆ กันค่ะ

       คอนเซ็ปต์ของเพจที่มีว่า “ทุกการเดินทางฉันตั้งภารกิจเอาไว้ไปพิชิต และมีกำไรให้ชีวิตมาจากระหว่างทาง :)” “เพราะทุกการเดินทางของเราจะตั้งมิชชั่นเอาไว้ ว่าอยากไปที่ไหน อยากเห็นอะไร และทุกครั้งเมื่อไปถึงเป้าหมายสำเร็จ เรายังได้กำไรระหว่างการเดินทางมาจนคุ้มเสมอ ♥”

 


        แน่นอนว่า ทั้งที่เที่ยวในประเทศไทย หรือ ต่างประเทศเอง เพจ Minimint's Mission ก็นำเสนอภาพสวยๆ จนสาวๆ ต้องร้องขอให้แฟนพาไปเที่ยวกับเขาบ้าง และสไตล์การแต่งรูปด้วยฟีลเตอร์โทนสีส้มสวยๆ ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวโดดเด่น และแตกต่างค่ะ

 

================

 

8. Movearound Journey

 

 

       ความสวยงามของการเดินทางถูกถ่ายทอดอย่างดีผ่านมุมมองของภาพถ่าย และคลิปสั้นๆ ใน เพจ Movearound Journey รวมถึงการรีวิวที่เข้าใจง่าย และไปเที่ยวตามได้อย่างครบถ้วน ในคอนเซ็ปต์ Destination Guides and Travel Stories ที่จะแบ่งปันทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ไม่ได้มีให้เฉพาะไอเดียหรือแรงบันดาลใจ แต่ยังรวมถึงข้อมูล ความรู้ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อทุกจุดหมายปลายทาง ผ่านรูปแบบการนำเสนอใหม่ๆ นั่นเองค่ะ

 

 

      ทั้งรูป และเนื้อหารีวิวต่างๆ ของแฟนเพจ ก็ทำให้เราอยากออกไปเปิดโลกกว้าง หาแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวด้วยกันแล้ว ใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นแล้ว อย่าช้า ตามรอยไปเที่ยวกันได้แล้วจ้าาา!

 

================9. ลาพักเที่ยว

 

 

      หนุ่มสาวชาวออฟฟิศทั้งหลาย หลังจากเต็มงานเต็มที่ มันก็ต้อง เที่ยวเต็มที่ ด้วยเหมือนกัน! ตามไปเที่ยว ค้นหาแรงบันดาลใจนการเดินทางท่องเที่ยว กับ เพจลาพักเที่ยว พร้อมๆ กับ สถานที่จะทำให้คุณ อยาก "ลาพักเที่ยว" กันสักทีเลยทีเดียวค่ะ 

 

 

      ความสนุกในการเดินทางของเพจลาพักเที่ยวคือ ภาพถ่ายที่สร้างแรงบันดาลใจ พร้อมอาร์ทเวิร์คสนุกๆ ที่เหมือนจะบอกกับเราว่า "ได้เวลาสนุกแล้วสิ" ลางานบ้าง แล้วไปเที่ยวกันเถอะ! ตรงนี้เองที่ทำให้บรรยากาศของคอนเทนต์ในเพจสนุก และมีความชิลสุดๆ ตามไปพักผ่อนได้ง่ายๆ ในวันสบายๆ ค่ะ

 

================