รีเซต

เปลี่ยนที่นอน 12 โฮสเทล กรุงเทพ 2565 ราคาถูก ห้องพักเก๋ สุดฮิป งบน้อย ก็ฟินได้

เปลี่ยนที่นอน 12 โฮสเทล กรุงเทพ 2565 ราคาถูก ห้องพักเก๋ สุดฮิป งบน้อย ก็ฟินได้
เอิงเอย
19 กรกฎาคม 2565 ( 15:43 )
53.7K
4

     ใครที่กำลังวางแผนจะมา เที่ยวกรุงเทพฯ หรือ เป็นคนกรุงเทพฯ อยู่แล้ว แต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ เบื่อนอนอยู่บ้านเฉยๆ ตามเรามาเช็คอิน เปลี่ยนที่นอนเก๋ๆ กันบ้างกับ 12 โฮสเทล กรุงเทพ ราคาถูก นอกจากห้องพักจะสวยเก๋ ตกแต่งเท่ๆ ฮิปๆ แล้ว ยังราคาไม่แรงแพงจนกระเป๋าฉีกแน่นอน รวมถึงเราจะได้พบเพื่อนใหม่จากหลายแห่งทั่วโลกอีกด้วยค่ะ ตามมาดูกันว่า มีที่ไหน น่าไปเช็คอินกันบ้าง! 

โฮสเทล กรุงเทพ ราคาถูก 
ที่พักสวย ฮิปๆ งบน้อย ก็ฟินได้!1. Ama Hostel Bangkok

    Ama Hostel Bangkok บูติคโฮสเทล ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ย่านสะพานหัน คลองโอ่งอ่าง เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของกรุงเทพฯ มีการตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นจีนเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัวค่ะ เรียกได้ว่า มุมถ่ายรูปสวยปังมากๆ ฟีลลิ่งเยาวราชโมเดิร์น ที่นี่ยังเปิดเป็นคาเฟ่ ในทุกวันศุกร์-อาทิตย์ อีกด้วย บอกเลยว่าต้องไม่พลาดมาเช็คอินกันน้าาา

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น ราคา 700 บาท

 

=================


2. Click Hostel Bangkok

     Click Hostel Bangkok ที่พัก โฮสเทลราคาประหยัด ใจกลางเมือง โซนสุขุมวิท ติดรถไฟฟ้า ระหว่างสถานีอโศก-พร้อมพงษ์ เอาใจคนที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัด ไม่วุ่นวาย และเดินทางสะดวกสบายมากๆ ค่ะ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย ลงตัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์นักเดินทางที่มาเป็นกลุ่ม หรือเดินทางคนเดียวได้เป็นอย่างดี

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น ราคา 200 บาท 

 

=================

 

3. 103 - Bed and Brews

     103 - Bed and Brews โฮสเทลเล็กๆ แต่มีเอกลักษณ์แห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ของกรุงเทพฯ หรือ เยาวราช นั่นเอง แน่นอนว่า การตกแต่งของที่นี่จึงไปในคอนเซ็ปต์ Antique Chinese กลิ่นอายของที่นี่ให้อารมณ์เซี่ยงไฮ้ในยุค 1920 ตอนที่วัฒนธรรมตะวันตกเข้ามาผสมผสานกับความเป็นจีนดั้งเดิม ทำให้กลายเป็นจีนที่มีความโมเดิร์นแต่ยังคงรากฐานไว้ นอกจากห้องพักดีๆ แล้ว ที่นี่ยังมีร้านกาแฟน่านั่งที่ด้านล่างของโฮสเทลอีกด้วย

ราคาห้องพัก : สอบถามโดยตรงจากทางที่พัก

 

=================

 

4. 3HOWw Hostel ข้าวสาร

    3HOWw Hostel ข้าวสาร โฮสเทล สุดชิล ใกล้ถนนข้าวสาร แลนด์มาร์คสำคัญ ที่หลายคนต่างก็ต้องพากันแวะมาค่ะ ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย โทนสีอบอุ่น บรรยากาศดี ที่พาให้เราหลุดไปจากความอึกทึกของกรุงเทพฯ ไปได้เลย ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งและเบาสบาย แถมยังราคาไม่แรงอีกด้วย

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 240 บาท

 

=================

 

 

5. Here Hostel

      Here Hostel โฮสเทลลับๆ ที่ตั้งอยู่บนถนนราชดำเนินแห่งนี้ มีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจว่า “Living Thai, Living Here Hostel.” ทำให้สไตล์การตกแต่งของที่นี่ออกมาจริงมากๆ ด้วยทั้งสิ่งแวดล้อม และชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยก็ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างมีแง่มุม ทั้งเรียบง่าย แต่ก็เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าจดจำ รวมถึงความมีน้ำใจไมตรีของคนไทยก็รวมอยู่ในโฮสเทลแห่งนี้ด้วยค่ะ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 520 บาท

 

=================

 

6. Cubic Bangkok Hostel

    Cubic Bangkok Hostel โฮสเทลสวยอบอุ่น ที่เปิดรับเฉพาะนักเดินทางผู้หญิง เป็นหอพักหญิงที่สบายๆ และปลอดภัย เป็นส่วนตัว ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านค่ะ ตกแต่งดีไซน์เรียบง่ายด้วยโทนสีขาว เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ใกล้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เลยค่ะ

ราคาห้องพัก : สอบถามโดยตรงจากทางที่พัก

 

=================

 

7. HOFT Hostel Bangkok

      HOFT Hostel Bangkok โฮสเทลกรุงเทพ ย่านถนนสุรวงศ์ บางรัก อีกทั้งยังเป็น Co-working Space ให้เราได้มานั่งทำงาน หรือจะรีแลกซ์อ่านหนังสือ เล่นบอร์ดเกมกับเพื่อนๆ ก็ได้อีกด้วยค่ะ สำหรับห้องพักก็ตกแต่งดีไซน์เก๋ๆ เรียบง่าย ในโทนสีอบอุ่น และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ยังมีโซน Rooftop ให้ได้มาพักผ่อนชมบรรยากาศยามเย็นก็ถือว่าชิลกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งโฮสเทลที่น่ามาแวะเช็คอินจริงๆ ค่ะ

ราคาห้องพัก : สอบถามโดยตรงจากทางที่พัก

 

=================

 

8. VM1 Hostel Bangkok

      VM1 Hostel Bangkok โฮสเทลสไตล์ลอฟท์ ให้อารมณ์เหมือนพักอยู่ที่บ้าน มีห้องพักหลายประเภท สะดวก สะอาด ลงตัว และโมเดิร์นสุดๆ ส่วนใหญ่เน้นไปทางเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนังปูนเปลือย ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสนามเป้าเพียง 600 เมตรเท่านั้น มีทั้งห้องพักแบบส่วนตัว และห้องพักแบบ Dorm แล้วแต่ชอบได้เลยค่ะ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 400 บาท

 

=================

 

9. Canale Hostel Khaosan

     Canale Hostel Khaosan โฮสเทลวินเทจริมน้ำ ที่คงเสน่ห์บ้านไทยแท้แบบโบราณบริเวณถนนข้าวสาร แหล่งพบปะสังสรรค์สุดฮิตกลางใจเมือง แต่ที่นี่กลับตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของริมคลองบางลำพูอันเงียบสงบ คงวิถีชีวิตความเป็นไทยไว้อย่างครบถ้วนในทุกมุมห้อง รวมถึงห้องพัก ที่มีกลิ่นอายของความไทยๆ ยุคกระโปรงบาน ขาสั้น อีกด้วยค่ะ

ราคาห้องพัก : สอบถามโดยตรงจากทางที่พัก

 

=================

 

10. My Hostel Ratchada

     My hostel Ratchada โรงแรมแคปซูลแห่งแรกในไทยที่เป็นห้องแคปซูลเหมือนที่ญี่ปุ่นค่ะ แต่ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวขึ้นมาหน่อย ก็มีห้องพักส่วนตัวให้ได้เข้าพักเหมือนกัน นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกสบายมากๆ เพราะตั้งอยู่ต้นๆ ของถนนลาดพร้าวเลยทีเดียว นอกจากนี้การตกแต่งยังมีความโมเดิร์น ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในยุคนี้มากๆ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 440 บาท

 

=================

 

11. Tuk Tuk Hostel Bangkok

     โฮสเทลกรุงเทพ Tuk Tuk Hostel Bangkok ที่พักตกแต่งสวยงามในสไตล์ลอฟท์ โมเดิร์น บรรยากาศดี มีมุมพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำกิจกรรมเยอะ ห้องพักก็เรียกได้ว่าปังสุดๆ ด้วยสีน้ำเงินและเหลือง ซึ่งมาจากสี รถตุ๊กตุ๊ก ในบ้านเรานั่นเองค่ะ สีสันสดใสมากๆ และให้กลิ่นอายของสตรีทอาร์ทหลายๆ อย่างในเมืองไทยด้วย

ราคาห้องพัก : สอบถามโดยตรงจากทางที่พัก

 

=================

 

12. Bangkok Voyage Boutique Hostel

      Bangkok Voyage Boutique Hostel ที่พักสไตล์อาร์ท ดัดแปลงจากทาวน์โฮมแฝด ตกแต่งแบบผสมผสานสไตล์วินเทจและลอฟท์ มีมุมถ่ายรูปสวยเยอะมากๆ เลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งยังเปิดเป็นคาเฟ่สุดฮิปอีกด้วย ใครที่ชอบที่พักเท่ๆ แบบนี้ ตามมาเช็คอินกันได้

 

=================