รีเซต

Airbnb ชวนจองที่พักที่ ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า พร้อมพรีวิว Seoul Fashion Week 2023 กับ ENHYPEN

Airbnb ชวนจองที่พักที่ ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า พร้อมพรีวิว Seoul Fashion Week 2023 กับ ENHYPEN
SummerB
19 พฤษภาคม 2566 ( 18:30 )
100

       เตรียมเอนไลท์ให้พร้อม! เพราะทาง Airbnb ได้ชวน 7 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮอตชื่อดังระดับโลก ENHYPEN ร่วมเป็นโฮสต์ ต้อนรับผู้โชคดี 2 ท่านที่จะได้นอนบนรันเวย์พร้อมพรีวิวคอลเลคชั่นใหม่งาน Seoul Fashion Week 2023 ในเดือนกันยายนนี้ ที่ งแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า (Dongdaemun Design Plaza) ย่านแฟชั่นที่ทันสมัยที่สุดของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

 

       ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า (Dongdaemun Design Plaza) ได้รับการออกแบบโดย ซาฮา ฮาดิด (Zaha Hadid) สถาปนิกผู้โด่งดัง และพื้นที่ชั้นบนสุดของตึกจะถูกแปลงโฉมให้เป็นสถานที่จัดงานแฟชั่นวีคสุดยิ่งใหญ่ โดยผู้โชคดีจะได้พักที่พักสุดพิเศษที่จัดขึ้นบนรันเวย์ พร้อมได้พรีวิวคอลเลคชั่นก่อนใครในงาน Seoul Fashion Week 2023 แถมยังได้รับโอกาสเข้าไปในห้องแต่งตัวหลังเวที เพื่อลองสวมใส่ชุดแฟชั่นสุดล้ำจากดีไซเนอร์หน้าใหม่มาแรงแห่งวงการแฟชั่นเกาหลี และพิเศษสุดๆ กับบัตรผ่านเข้างาน Seoul Fashion Week 2023 สุดเอ็กซ์คลูซีฟในที่นั่งฟรอนต์โรว์ร่วมกับบรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นเกาหลี

 

Airbnb ENHYPHEN Seoul Fashion Week 2023

 

      ผู้โชคดี 2 ท่าน จะได้เข้าพักค้างคืนที่ทงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า ในวันที่ 4 กันยายน 2566 ในราคาเพียง 14 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 476 บาท พร้อมบัตรเข้างาน Seoul Fashion Week 2023 นอกจากจะได้นั่งแถวหน้าร่วมกับบรรดาคนดังในวงการแฟชั่นเกาหลี เข้าไปยังโซนแฟชั่นรันเวย์แบบส่วนตัว ลองเสื้อผ้าแฟชั่นล่าสุดจากรันเวย์ฝีมือดีไซเนอร์ดาวรุ่งของเกาหลีใน capsule wardrobe พร้อมชุดพิเศษที่จะได้รับกลับบ้าน และถ่ายเซลฟี่กับฉากหลังสวยๆ ด้วยกล้องโพลารอยด์แล้ว ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ อย่างวิดีโอต้อนรับจาก ENHYPEN เป็นการส่วนตัว รับขนมและเครื่องดื่มที่หนุ่มๆ วง ENHYPEN คัดสรรให้เป็นอย่างดี แถมยังมีหนังสือเพื่อต้อนรับผู้โชคดี พร้อมรับรูปถ่ายโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น 2 ใบ ของ ENHYPEN อีกด้วย ! 

 

 

       งานนี้เหล่า ENGENE และสายแฟชั่นพลาดไม่ได้แล้ว ! สามารถจองที่พักได้ที่ airbnb.com/ddp ในวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 06:00 . (ตามเวลาในประเทศไทย)