รีเซต

ที่พักระยอง ติดทะเล สไตล์โมรอคโค The Ryad Rayong ราคาหลักพัน แต่ได้รูปอลังสุดๆ

ที่พักระยอง ติดทะเล สไตล์โมรอคโค The Ryad Rayong ราคาหลักพัน แต่ได้รูปอลังสุดๆ
เอิงเอย
18 สิงหาคม 2563 ( 11:27 )
8.9K
2

      อยากได้รูปปังๆ ต้องมาค่ะ!!! ที่พักระยอง ติดทะเล สไตล์โมรอคโค สุดเก๋ในไทย The Ryad Rayong งานนี้ต้องเช็คอิน ราคาหลักพัน แต่ได้รูปอลังมากกกก เดินทางไม่ไกล อยู่ที่ หาดแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง ใกล้ๆ กรุงเทพฯ นี่เองจ้าา มาชิลในบรรยากาศที่มีกลิ่นอายเสน่ห์สไตล์โมรอคโคกันวันหยุดนี้ต้องไปแล้วป้ะ!

 

ที่พักระยองติดทะเล ถ่ายรูปสวย
บรรยากาศเมืองนอก

 

      มิ้นท์เข้าพักห้อง "Ginger" ค่ะ ห้องกว้าง ตกแต่งสวยงาม นอนสบาย ~ เป็นห้องที่มีทางขึ้นส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างลงตัว และสวยงาม มีทั้งเตียงคิงไซส์นุ่มๆ โซฟานั่งเล่นดูทีวี มีกระจกสเตนกลาสลวดลายอาราบิคสีสันสวยงาม ที่พิเศษคือ อ่างอาบน้ำ ที่จะได้ผ่อนคลาย มุมนี้สวยมาก บอกเลย!

 

 

      ห้องนี้ราคาจะอยู่ที่คืนละประมาณ 6,000 นิดๆ ค่ะ *สำหรับห้องไทป์อื่นๆ ราคาจะเริ่มต้นที่คืนละ 4,000 นิดๆ ค่า มุมอ่างในห้องเค้าสวยจริงอะไรจริง คนถึงเลือกจองห้องนี้กันเยอะเป็นพิเศษค่าา

 

 

 

      เช็คอินเข้าห้องเสร็จ ก็แต่งตัวออกมาถ่ายรูปกันค่ะ ตกแต่งสไตล์โมรอคได้สวยมากๆ ชอบมากกก มุมนี้ถือว่าเป็นมุมซิกเนเจอร์ของโรงแรมเลย มาทั้งที่ ชุดต้องพร้อมนะฮะสาวๆ วันที่มิ้นท์มาคือทุกคนจัดเต็ม เดรสกรุยกราย เพื่อความปังของรูป อิอิ

 

 

 

      โรงแรมจะไม่ได้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่นะคะ เป็นโรงแรมเล็กๆ ติดชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ในโรงแรมจะมีห้องพักเพียง 11 ห้องเท่านั้นค่ะ

      ทางที่พักจะมี Afternoon Tea ให้ฟรีห้องละหนึ่งเซ็ตค่ะ สามารถเลือกได้ว่าจะให้เสิร์ฟที่ไหน จะให้เสิร์ฟในห้อง ตรงสระว่ายน้ำ หรือที่นั่งริมทะเลก็ได้ ของมิ้นท์เลือกเสิร์ฟในสวนหย่อมโซนกลางของที่พักเลยค่ะ เพราะชั้นรักโซนนี้ ชั้นจะถ่ายแต่โซนนี้เท่านั้น 5555

 

 

 

       มุมสระว่ายน้ำของทางโรงแรมก็ปังค่ะ เหล่า Instagrammable อย่างเราๆ ก็ถ่ายรูปกันไปรัวๆ ตัวโรงแรมคือติดทะเลเลยค่ะ ชิลสุด

ช็อตนี้ต้องมาา ให้ฟีลเหมือนแบบว่ายน้ำในวังของสุลต่านค่ะ 5555

 

 

 

      นั่งชิลริมทะเลบรรยากาศดีมากๆ ค่ะ เป็นหาดส่วนตัวเลย เงียบสงบ ใครกำลังมองหาที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ ในวันหยุดนี้ มิ้นท์แนะนำที่นี่เลยนะคะ

 

📍 The Ryad Rayong

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Minimint's Mission