รีเซต

เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี สิ้นปี 2019 รวม 10 ที่เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ ทั่วไทย ไปฉลองงงงกัน

เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี สิ้นปี 2019 รวม 10 ที่เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ ทั่วไทย ไปฉลองงงงกัน
เอิงเอย
18 ธันวาคม 2562 ( 15:00 )
24.3K
13

     ใครที่กำลังนึกอยู่ว่า เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี สิ้นปี 2019 นี้ 🎉และยังไม่รู้ว่าจะไปฉลองรับ ปีใหม่ 2020 ที่ไหน ตามเรามาปักหมุดเลยค่ะ กับ รวม 10 ที่เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ ทั่วไทย 31 ธันวาคม 2019 นี้ ใครอยู่ที่ไหน ไปเที่ยวที่ไหน ต้องไม่พลาดแวะไปฉลองงงงกันจ้า 

 

athurstock / Shutterstock.com

 

เคาท์ดาวน์ที่ไหนดี ?

 

ไอคอนสยาม

กรุงเทพฯ

 

 

     ที่แรกที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ กับงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ที่สร้างสีสัน และความประทับใจสุดๆ โดยปีนี้มาพร้อมกับสุดยอดไฮไลท์ พลุปีใหม่ สุดยิ่งใหญ่ตระการตา ถึง 7 องค์ ซึ่งทำจากข้าวเหนียวไทย พลุแบบรักษ์โลกจากญี่ปุ่นซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมบนโค้งน้ำเจ้าพระยาระยะทาง 1,400 เมตร เลยทีเดียวค่ะ มองเห็นไกลได้ถึง 2 กิโลเมตร พร้อมการแสดง และคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง และเซอร์ไพรส์พิเศษภายในงานอีกมากมาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่

 

📍 ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม
วันที่ 31 ธันวาคม 2562

 

==============

 

เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ

 

GOLFX / Shutterstock.com

 

      ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ปี 2020 ไปกับ Bangkok Countdown 2020 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ครั้งแรกที่จะยกโชว์คอนเสิร์ตมาอยู่ในงาน จัดเต็มด้วยเวทีไฮโดรลิก 4 ชั้น ยาว 220 เมตร ซึ่งยาวที่สุดใน Southeast Asia มาพร้อมกับไฮโดรลิกลิฟท์ที่จะให้คุณตื่นตาตื่นใจถึง 4 จุด อลังการกับทะเลบอลลูนและซีนแสงสีเสียงสุดตระการตา 

      พลาดไม่ได้ กับโชว์สุดพิเศษเต็มรูปแบบของ TRINITY บอยแบนด์ทีมชาติไทย ที่จะส่งมอบความสุขก่อนการเริ่มต้นปีใหม่ให้กับทุกคน ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562

 

📍 ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
วันที่ 31 ธันวาคม 2562

==============

 

แหลมบาลีฮาย พัทยา

ชลบุรี

 

Ratthanin Nimitchainun / Shutterstock.com

 

      ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปีที่ พัทยา ในงาน Pattaya Countdown 2020 คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่ยกขบวนกันมามอบความสนุก ทั้ง แบล็คเฮด เกทโนว่า อินสติงต์ ยัวร์บอยทีเจ ไอซ์ ศรัณยู ซานิ โปเตโต้ และอื่นๆ อีกหลากหลานวงท่หมุนเวียนกันไปตั้งแต่วันที่ 29-31 ธันวาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีการยิงพลุสุดยิ่งใหญ่ตระการตา และของรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท 

 

📍 ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา แหลมบาลีฮาย
วันที่ 29-31 ธันวาคม 2562

==============

 

Future Park & ZPELL

ปทุมธานี

 

 

      31 ธันวาคมนี้ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค-สเปลล์ ชวนมาสนุกสุดมันส์ข้ามปี กับทัพศิลปิน YOUNGOHM, LAZYLOXY & OG-ANIC, 25 HOURS, MODERN DOG และ COCKTAIL ร่วมด้วยนักแสดงสุดหล่อจากช่อง 3 “แชมป์ ชนาธิป” และ “ภณ ณวัสน์” ชิลรับลมหนาวกันต่อที่โซน Countdown Market อร่อยติดล้อกับร้าน Food Truck และบูธอาหาร พร้อมมุมถ่ายรูปสวย 6 จุดไฮไลท์ 

 

📍 ลานจอดรถด้านข้างศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
วันที่ 31 ธันวาคม 2562

==============

 

เซ็นทรัลเฟสติวัล

เชียงใหม่

 

 

      งาน Countdown ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ จัดเต็มความมันส์ถึงขีดสุด บนแลนด์มาร์คกลางใจเมืองเชียงใหม่ สนุกไปกับโชว์จากศิลปินดัง อย่าง วัชราวาลี , 60Miles , ชิน ชินวุฒ และ โดม ปกรณ์ ลัม ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน

 

📍 ลานเซ็นเฟสฯ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
วันที่ 31 ธันวาคม 2562

==============

 

สนามช้างอารีนา

บุรีรัมย์

 

 

     จัดเต็มความสุขให้แฟนๆ ทุกเพศ ทุกวัย ด้วย Buriram Countdown 2020 สนุก มัน กันทั้งคืน กับศิลปินมากมาย เช่น ก้อง ห้วยไร่, TAITOSMITH (ไททศมิตร) วงดนตรีเพื่อชีวิตที่กำลังมาแรง และ จิ๋ว สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์ แห่ง The Voice Thailand 2019 และ ไอดอลเกิร์ลกรุ้ปแห่งยุค BNK48 รวมถึงพลาดไม่ได้ กับ “โชว์สุดพิเศษ” ของนักฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ GU12

📍 สนามช้างอารีนา 
วันที่ 31 ธันวาคม 2562

==============

 

ประตูเมือง และ ถนนศรีจันทร์

ขอนแก่น

 

Pongsak A / Shutterstock.com

 

     ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขอนแก่นเคาท์ดาวน์ 2020 ภายใต้แนวคิด “ขอนแก่นเคาท์ดาวน์ ฉลองครบรอบ 222 ปี พบกับการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เช่น Big Ass, Lomosonic, Tattoo Colour, Greasy Cafe, DCNXTR (เดอคอนเน็คเตอร์) และ การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ณ เวทีกลาง บริเวณถนนศรีจันทร์

📍 ประตูเมือง และ ถนนศรีจันทร์
วันที่ 31 ธันวาคม 2562

==============

 

UD Town 

อุบลราชธานี

 

 

     ในมหกรรมคอนเสิร์ตส่งท้ายปีที่ทุกคนรอคอย อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เคาท์ดาวน์ ยูดี ทาวน์ 2020 ยูดี ทาวน์ จัดเต็มอะเมซิ่งเคาท์ดาวน์ปี 2020 ดึงตัวพ่อยุค 90’s ระเบิดความมันส์ 30–31 ธ.ค. นี้ และกิจกรรมความสนุกสุดมันส์อีกมากมายตลอด 2 วัน 2 คืน

วันที่ 30 และ 31 พบกับ มอส ปฏิภาณ เต๋า สมชาย วง MEAN ลิฟท์– ออย วงลิปตา วง Musketeers

 

📍โซน The Road ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์
วันที่ 30-31 ธันวาคม 2562

==============

 

ปีใหม่ ป่าตอง

ภูเก็ต

 

 

     ร่วมเทศกาลปีใหม่กันสนุกสุดเหวี่ยงในงาน Patong Beach Countdown 2020 หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ภายใต้แนวคิด “Save Our Earth - Say No To Plastic” โดยภายในงานจะจัดนิทรรศการเกี่ยวกับการดูแลสิ่งแวดล้อม ยาวประมาณ 100 เมตร มีถังขยะวางตามจุดต่างๆ เพื่อไม่ให้มีการทิ้งขยะลงบนชายหาด ภายในงานมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายทั้งการแสดงดนตรี และ DJ ดังระดับโลก ชมการแสดง Simon Cabaret และการแสดงจากสยามนิรมิต

 

📍หาดป่าตอง
วันที่ 27-31 ธันวาคม 2562

==============

 

เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

สงขลา

 

 

      Hatyai Countdown 2020 @CentralFestival Hatyai แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ค่ำคืนเคาท์ดาวน์ อะดรีนาลินพุ่งพล่าน!! นับถอยหลังสู่ปีใหม่ 2020 กับคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ พบกับ D-Gerrard, แมว จิรศักดิ์, Retrospect และ DJ Uma ที่จะมามอบความสุข ระเบิดความมันส์สู่ศักราชใหม่ไปพร้อมกัน

 

📍เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
วันที่ 31 ธันวาคม 2562

==============