รีเซต

10 ที่พักเชียงราย เราเที่ยวด้วยกัน มารับอากาศเย็นๆ ของ หน้าหนาวนี้กัน

10 ที่พักเชียงราย เราเที่ยวด้วยกัน มารับอากาศเย็นๆ ของ หน้าหนาวนี้กัน
nukkpidet
9 พฤศจิกายน 2564 ( 13:40 )
18.4K

     ตอนนี้ช่วงเวลาของการ เที่ยวหน้าหนาว เชียงราย ก็ได้มาถึงแล้ว แต่ถ้าใครอยากประหยัดงบ แต่ก็อยากนอนที่พักสวยๆ แนะนำว่าต้องหาที่พักใน โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เลยค่ะ เพราะทางรัฐช่วยออกค่าที่พักให้มากถึง 40% เลยทีเดียว มาดูกันว่า 10 ที่พักเชียงราย เราเที่ยวด้วยกัน สวยๆ วิวปังจะมีที่ไหนให้ได้ไปเช็คอินกันบ้าง

 

 

ที่พักเชียงราย ราคาถูก อากาศดี หนาวๆ เย็นๆ ชิลสุดๆ ไปเลย

**อัพเดทข้อมูล 9 พฤศจิกายน 2564**

 

1. เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี

ราคา 1,500-15,000 บาท

     เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว บนเกาะกลางแม่น้ำกก ที่ล้อมไปด้วยสวนเขียวขจี และดอกไม้หลากหลายสีสัน อีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบายเพราะอยู่ใจกลางเมืองด้วย ภายในก็จะเน้นการตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง สระว่ายน้ำ สวนน้ำ ห้องเล่นเด็ก ห้องอาหารจีน และยังมี ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้า ไว้สำหรับชมวิวพระอาทิตย์ตกดินและวิวเมืองเชียงรายยามค่ำอีกด้วยค่ะ

 

=====================

 

2. ภูฟ้าวารี เชียงราย รีสอร์ท

ราคา 1,000-18,000 บาท

     ภูฟ้าวารี เชียงราย รีสอร์ท รีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่หน้ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเลย ล้อมรอบไปด้วยแหล่งค้าขายและย่านธุรกิจต่างๆ ทำให้สะดวกในการเดินทางอย่างมากเลยค่ะ อีกทั้งห้องพักก็ยังตกแต่งสวยงาม แบบร่วมสมัยสไตล์ล้านนาได้น่าสนใจและน่าพักอีกด้วย เหมาะทั้งกับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง ที่ต้องการมาใช้เวลาส่วนตัวด้วยกันมากเลยทีเดียวค่ะ 

 

=====================

 

3. โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท

ราคา 1,300-16,444 บาท

     โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของภูเขากว้างสีเขียวขจี สามารถมองเห็นทั้งวิวทิวทัศน์ที่สวยงามโดยรอบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายได้แบบเต็มที่เลยค่ะ โดยห้องพ้กของที่นี่จะมีด้วยกันทั้งหมด 73 ห้อง อีกทั้งยังมีทั้งห้องสัมมนาและห้องจัดเลี้ยง ไว้สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มด้วยค่ะ

 

=====================

 

4. เดอฮัก โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

ราคา 800-8,500 บาท

     เดอฮัก โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สีขาวสว่างแห่งนี้ ที่เน้นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นบูทีค ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย เหมาะมากๆ กับการมาพักผ่อน ด้วยห้องพักที่มีมากถึง 60 ห้อง ขนาดกว้างขวาง พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ แม้ที่นี่จะเน้นความส่วนตัว แต่ก็ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ได้เลือกแชะกันด้วยค่ะ 

 

=====================

 

5. ปาลิล แฟมิลี่ คอทเทจ

ราคา 1,500-2,600 บาท

     Palin Family Cottage โรงแรมอบอุ่นที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงราย แม้ว่าจะมีห้องพักให้บริการ 12 ห้องเท่านั้น แต่ก็จัดเต็มในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า Palin’s Khun Ya Daeng Style ในสไตล์ของโรงแรมเอง โทรทัศน์ LED เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และฟรี Wi-Fi รับรองว่าประดับใจไม่รู้ลืมแน่นอนเลยค่ะ

 

=====================

 

6. บ้านไม้กระดาน

ราคา 260-1,660 บาท

     บ้านไม้กระดาน โฮสเทล ที่พักเล็กๆ ที่เกิดขึ้นมาจากการนำบ้านเก่าที่มีประวัติยาวนานกว่า 50 ปี มาปรับปรุงใหม่ให้ร่วมสมัยน่าอยู่ รอบๆ ก็จะเป็นบรรยากาศของบ้านไม้แบบโมเดิร์นลอฟท์ ตั้งอยู่ในเมืองเชียงราย ด้านหลังอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายเลยค่ะ ที่สำคัญอยู่ใกล้กับถนนคนเดินวันเสาร์ และสถานีรถรางชมเมือง(Free City Shuttle)ด้วย ทำให้ทั้งเดินทางเที่ยวสะดวกและยังสบายกระเป๋าอีกด้วยนะคะ

 

=====================

 

7. โมรา บูทีค โฮเทล

ราคา 2,600-6,600 บาท

     โมรา บูทีค โฮเทล โรงแรมสไตล์ย้อนยุคที่ตกแต่งในสไตล์แบบ Colonial Lanna ซึ่งได้รับอิทธิพลจากอังกฤษนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ตรงเตียงไม้ อ่างอาบน้ำแบบวินเทจๆ การใช้สีคุมโทน แถมยังมีกลิ่นตะไคร้หอมจางๆ เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายอีกด้วย รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำ สปา ให้ได้ชิลด้วยเช่นกัน

 

=====================

 

8. ปุณยมันตรา รีสอร์ท

ราคา 1,499-5,000 บาท

     ปุณยมันตรา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเชิงเขาของดอยตุง ที่เน้นความสะดวกสบายรวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันพร้อมให้บริการด้วย สไตล์ค้อนข้างจะเน้นความทันสมัย บรรยากาศดีเพราะรายล้อมไปด้วยเทือกเขาโดยรอบ เป็นหนึ่งในที่พักสวยและบรรยากาศดีๆ สัมผัสอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดมากๆ เลยค่ะ

 

=====================

 

9. โรงแรม เทวา วัลเลย์ รีสอร์ท

ราคา 1,800-6,000 บาท

     โรงแรม เทวา วัลเลย์ รีสอร์ท เป็นความลงตัวของดีไซน์ในสไตล์แบบญี่ปุ่นกับความโมเดิร์นที่เข้ากันได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศสวยงามและลมเย็นๆ ที่สำคัญยังใกล้กับ ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน และบ้านผาหมี อีกด้วย แถมในห้องยังมีอ่างจากุซซี่ ให้ได้นอนชมวิวเพลินๆ ตอนเช้าด้วย ขนาดนี้ต้องไม่พลาดแล้ว

 

=====================

 

10. โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ

ราคา 1,800-6,000 บาท

     โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ ที่พักที่เต็มไปด้วยบรรยากาศ กลิ่นอาย ประวัติศาสตร์ และ วัฒนธรรมของล้านนา เพราะมีการตกแต่งแบบสไตล์โคโลเนียล และยังเป็นห้องพักสวย ริมแม่น้ำโขง ทั้ง 4 อาคาด้วยกัน ถือว่าเป็นทั้งมุมสวยสถานที่พักผ่อน ที่ผ่อนคลายที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงของเลยค่ะ

 

=====================

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com