เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เปิดตัวเว็บไซต์ โอมากาเสะ บริการทัวร์รูปแบบใหม่ เที่ยวญี่ปุ่นครั้งไหนๆ ก็เลือกได้ตามใจ

เปิดตัวเว็บไซต์ โอมากาเสะ บริการทัวร์รูปแบบใหม่ เที่ยวญี่ปุ่นครั้งไหนๆ ก็เลือกได้ตามใจ
aichan
6 พฤศจิกายน 2558 ( 11:22 )
2.4K

 

บริษัท ทริป ดีไซเนอร์ เริ่มให้บริการเว็บไซต์ “โอมากาเสะ” (OMAKASE) ซึ่งให้บริการทัวร์แบบมีไกด์ที่เป็นล่ามด้วยสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาญี่ปุ่นเอง และมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้ที่เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นมีความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น โดยบริษัทฯ มีล่ามที่สามารถเป็นไกด์นำเที่ยวได้ใน 6 สาขา ได้แก่ วัฒนธรรม การ์ตูน สัตว์ ความงามและสุขภาพ การเปลี่ยนเครื่องบิน และมุสลิม และมีไกด์ที่สามารถเป็นล่ามในภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาฝรั่งเศส ภาษาดัชต์ ภาษาจีน ภาษามาเลย์ และจะมีการเพิ่มภาษาให้มากขึ้นอีกในอนาคต

ทั้งนี้ที่ผ่านมานักท่องเที่ยวจากประเทศไทยมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปี 2015 คาดว่าจะมีจำนวนมากกว่า 7 แสนคน อย่างไรก็ตามมีนักท่องเที่ยวบางกลุ่มที่รู้สึกว่าการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวตามที่กรุ๊ปทัวร์จัดนั้นยังไม่เพียงพอ จึงมีแนวโน้มที่จะเป็นนักท่องเที่ยวที่มีจุดประสงค์เฉพาะเจาะจงในการเดินทางมาเที่ยว ดังนั้น “โอมากาเสะ” จึงได้เตรียมทัวร์แต่ละประเภทไว้เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ทีเดินทางมาเยือนญี่ปุ่นทุกท่าน

 

ตัวอย่างทัวร์

1.ทัวร์อาซากุสะครึ่งวัน

เป็นทัวร์เที่ยวชมอาซากุสะ (Asakusa) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมโดยจะมีล่ามไกด์ที่มีประสบการณ์นำเที่ยวที่อาซากุสะให้บริการ ซึ่งท่านสามารถเยี่ยมชมโรงงานผลิตลูกกวาดอะเมะชิน (AMESHIN) และสามารถลองทำได้ด้วย

กำหนดการ : คามินาริมอน (Kaminarimon) → ถนนนากามิเสะ (Nakamise) → เซ็นโซจิ ฮอนโด (Sensoji Hondo) → Matsujiyamashouden → อะเมะชิน

 

2.ทัวร์การ์ตูน

เป็นทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวจากไต้หวัน ฮ่องกง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปและอเมริกาที่ชื่นชอบการ์ตูน       ผู้ที่ชื่นชอบอนิเมชั่นจะได้สัมผัสกับโลกของจิบลิ ที่พิพิธภัณฑ์สตูดิโอจิบลิ (Ghibli Museum, Mitaka) และสามารถสนุกกับการช้อปปิ้งการ์ตูนที่ไม่มีในภาษาของตนได้ที่ห้างนาคาโนะบรอดเวย์ (Nakano Broadway)

กำหนดการ: พิพิธภัณฑ์สตูดิโอจิบลิ→ นาคาโนะบรอดเวย์

3.ทัวร์สัมผัสธรรมชาติจิโกกุดานิ (Jigokudani)

เป็นทัวร์แบบเดินที่ท่านจะสามารถชื่นชมธรรมชาติบริเวณรอบๆ สวนจิโกกุดานิยะเอ็นโกเอ็น (Jigokudani Yaen-koen) ในจังหวัดนากาโน่ (Nagano) มีชื่อเสียงว่าสามารถชมลิงป่าแช่บ่อน้ำพุร้อนได้ ภายในสวนไม่มีลูกกรงท่านจึงสามารถชมลิงป่าของญี่ปุ่นที่เรียกว่า Nihon Zaru ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ระหว่างทางเดินไปสวน ท่านก็สามารถเพลิดเพลินกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ทั้งสัตว์ พืชและแมลงต่างๆ ได้อีกด้วย

 

เที่ยวญี่ปุ่นอย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น และเลือกสถานที่ท่องเที่ยวได้ตามความต้องการ คลิกเลย http://omakase-tour.com


 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง