รีเซต

เช็คอิน Central Festival EastVille เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ที่เที่ยวใหม่ โดนใจคนกรุง

เช็คอิน Central Festival EastVille เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ที่เที่ยวใหม่ โดนใจคนกรุง
เอิงเอย
30 พฤศจิกายน 2558 ( 16:27 )
12.2K
1

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

  

หลังจากที่รอคอยกันมานาน ตอนนี้ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ (Central Festival EastVille) ก็ได้เปิดรับปีใหม่ให้คนกรุงไปเช็คอิน เที่ยวลั้ลล้ากันได้แล้วพร้อมกับคอนเซ็ปต์เก๋ๆ “Bangkok Escape” เพิ่มมิติของไลฟ์สไตล์ ความสนุกสนาน และความน่าตื่นเต้นให้คนรุ่นใหม่ สร้างแรงบันดาลใจให้กับกรุงเทพฯ ว่าแล้วก็ตามเรา Travel Truelife ไปเจาะลึกกันว่าแต่ละโซนของ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ จะมีอะไรน่าไปเดินเที่ยวกันบ้างค่ะ

 

 

 

ต้องขอบอกว่าจากคอนเซ็ปต์ “Bangkok Escape” นั้นทำให้ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ นี้กลายเป็นย่านไลฟ์สไตล์ในมหานครแห่งศิลปะ แฟชั่นของโลกอย่างนิวยอร์ก ลอนดอน และโตเกียวผสมผสานกัน เพราะได้มีการรวมพื้นที่อินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ให้มาอยู่ที่นี่ แถมยังเนรมิตพื้นที่สีเขียวไว้ด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณเลยค่ะ ใครที่เบื่อกับรูปแบบของการเดินเที่ยวห้างแบบเดิมๆ ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีมากเลยทีเดียว เพราะแทบจะไม่รู้สึกว่ามาเดินอยู่ในห้าง แต่เหมือนได้ไปเดินตามถนนคนเดินที่โตเกียวมากกว่าทีเดียวค่ะ 

 

 

สำหรับโซนไฮไลท์ที่น่าสนใจที่ไม่มีที่ไหนเหมือนก็คือ Sky Run ลู่วิ่งบนดาดฟ้าบนศูนย์การค้าแห่งแรกในไทย เทรนด์สุขภาพกำลังมาค่ะ และที่นี่ก็ตอบโจทย์มากๆ ทำให้เราสามารถไปจ็อกกิ้งเบาๆ ได้หลังเลิกงานอีกด้วย รวมไปถึงยังมี Bike Lane สำหรับนักปั่น และ Pet Park ที่สามารถพาน้องหมาน้องแมวมาเที่ยวได้อีกด้วยค่ะ 

 

 

ทางด้านโซนร้านอาหารก็มีทั้ง Food Forest, Foodville และ Bar & Bistro ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ได้เลย และยังมีโซนช้อปปิ้ง รวมไปถึง Kids Club อีกด้วยค่ะ

 

นอกจากนี้ ยังมี Art Gallery จากอาร์ตติสชื่อดังระดับโลกอย่าง EBOY มาสร้างสรรค์ผลงานคอลลาบอเรชั่น เป็นหุ่น Blockbob Eastviller รวม 11 คาเรกเตอร์ สูง 4 เมตร และใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อฉลองคริสต์มาส และปีใหม่นี้อีกด้วยค่ะ 

 

เรียกได้ว่ารวมไลฟ์สไตล์หลากหลายที่น่าสนใจไว้ ณ ทีเดียว และตอบโจทย์ได้ทั้งครอบครัว วันว่างๆ ลองมาใช้เวลาที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ดูค่ะ

 

เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ 

เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา 

 
 
 
**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงาน

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

 

 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com