รีเซต

ถูกและดี ! 12 โฮสเทล ที่พักในเมือง เชียงใหม่ เที่ยวแบบประหยัด สวยฮิป น่าจัดทริปไปนอน

ถูกและดี ! 12 โฮสเทล ที่พักในเมือง เชียงใหม่ เที่ยวแบบประหยัด สวยฮิป น่าจัดทริปไปนอน
aichan
9 ตุลาคม 2563 ( 16:00 )
85.9K

        นักท่องเที่ยวสายชิลที่กำลังจะไปเที่ยว เชียงใหม่ บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องนอนหรูก็ชิลได้ ! เหมือนกันกับ 12 โฮสเทลเชียงใหม่ ที่ตกแต่งสวยฮิปน่านอน แถมราคาประหยัดไปอีก ถึงทริปนี้แม้จะไปเที่ยวแบบประหยัด ก็ชิลได้เหมือนกันจ้า บอกเลยว่า ถูกและดี มีอยู่จริงๆ ! เราได้จดพิกัดมาให้แล้ว ตามลายแทงเราไปเลยค่า

 

 

โฮสเทล ในเมืองเชียงใหม่ ที่พักถูก

 

1. Oxotel Hostel

        Oxotel โฮสเทลสุดชิคบนถนนวัวลาย มีทั้งห้องเดี่ยวและ Dormitory ตกแต่งสวย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำ ล็อกเกอร์ เครื่องดื่ม และฟรี WiFi บรรยากาศในโฮสเทลมีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว และยังมีคาเฟ่ให้นั่งชิลกันอีกด้วยค่ะ

 

 

==============

 

2. Bed Addict Hostel X Cafe

        Bed Addict Hostel X Café โฮสเทลบนถนนนิมมานเหมินทร์ บริเวณชั้นล่างเป็นส่วนของคาเฟ่สวยชิค และชั้นบนเป็นส่วนของที่พัก บริการห้องพักแบบ Dormitory รวมชายหญิง 8 เตียงและ 10 เตียง ตกแต่งสวยน่านอน บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง มีครัวส่วนกลางขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เดินทางสะดวกค่ะ

 

 

==============

 

3. Baanmek Hostel

        บ้านเมฆ โฮสเทล ที่พักสวยสไตล์โมเดิร์นญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น นอกจากนี้บานประตูห้องยังเป็นแบบบานเลื่อนแบบญี่ปุ่นอีกด้วย ห้องพักเป็นห้องเตียงเดี่ยว มีความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งผ่อนคลาย บรรยากาศดีเหมาะกับการพักผ่อนชิลๆ

 

 

==============

 

4. Haus Hostel

        Haus Hostel โฮสเทลสุดน่ารักที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก พื้นที่ด้านหน้าตกแต่งด้วยกระจกและต้นไม้สีเขียวดูสดชื่น พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์สวย ทำให้พื้นที่ตรงนี้เหมาะกับการนั่งพักผ่อนชิลล์ๆ สำหรับห้องพักนั้นเป็นแบบ Dormitory ตัวห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

 

 

==============

 

5. Two gals and the pig boutique hostel

        Two gals and the pig boutique hostel โฮสเทลในย่านนิมมานเหมินทร์ที่ตกแต่งสวยฮิปทันสมัย บริการทั้งห้องแบบ Dormitory ห้องเดี่ยว นอกจากนี้ยังมีห้องแบบแฟมิลี่ซึ่งเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน บริเวณพื้นที่ส่วนกลางตกแต่งอย่างน่านั่ง อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆ อีกด้วยค่ะ

 

 

==============

 

 

6. Green Sleep Hostel

        Green Sleep Hostel โฮสเทลใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่เน้นตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน บริการห้องพักแบบ Dormitory ราคาประหยัด และห้องพักเดี่ยวที่กว้างขวาง เตียงนุ่มสบาย มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพักผ่อน และบริการจักรยานสำหรับปั่นเที่ยวในเมือง

 

 

==============

 

7. Archita Hostel

        อาชิตะ โฮสเทล เป็นบูติคโฮสเทลสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถสัมผัสถึงกลื่นอายความเป็นญี่ปุ่นได้ตั้งแต่ทางเข้าที่พัก เริ่มตั้งแต่สวนสวยร่มรื่น ทางเดินที่ปูด้วยหิน ไปจนถึงห้องพักที่ใช้ประตูบานเลื่อนและใช้ฟูกนอนแบบญี่ปุ่น นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถสวมชุดยูกาตะ พร้อมรับประทานอาหารญี่ปุ่น อิ่มเอมไปกับบรรยากาศดีๆ

 

 

==============

 

8. The Common Hostel

        The Common Hostel โฮสเทลสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง และฟรี WiFi ทั่วทุกพื้นที่ นอกจากห้องแบบ Dormitory แล้วยังมีห้องเดี่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เตียงมีขนาดใหญ่ สะดวกสบาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ เดินทางได้สะดวกค่ะ

 

 

==============

 

9. Bedtime Story Hostel

        Bedtime Story Hostel โฮสเทลในตัวเมืองเชียงใหม่ใกล้ประตูท่าแพ บริการทั้งห้องแบบ Dormitory ห้องสุพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ และห้องแฟมิลี่ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม ภายในตกแต่งในสไตล์วินเทจ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน

 

 

==============

 

10. About A Bed Hostel

        About A Bed Hostel โฮสเทลสุดชิคในเมืองเชียงใหม่ ห้องพักเก๋ๆ ย่านคูลเมือง เดินทางสะดวก พนักงานดูแลเทคแคร์อย่างดี อยู่ใกล้แหล่งของกินอร่อยๆ มากมาย มีชาวต่างชาติเข้าพักเยอะ ทำให้ได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์นักเดินทางจริงๆ ค่ะ

 

 

==============

 

11. Chiang Mai D Hostel

        Chiang Mai D Hostel ตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อยู่ไม่ไกลจากถนนนิมมานเหมินทร์ มีห้องพักทั้งแบบนอนรวม มีทั้งห้อง 4 เตียงนอน และห้อง 6 เตียงนอน โดยเป็นเตียง 2 ชั้น มีตู้เก็บให้บริการ ไฟอ่านหนังสือ และฟรี WI-FI รวมทั้งพื้นที่เลาจน์ส่วนกลางที่ตกแต่งด้วยต้นไม้สวยๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น บรรยากาศดีต่อใจมากค่ะ

 

 

==============

 

12. Psych hostel chiangmai

        Psych hostel โฮสเทลแคปซูลอวกาศคอนเซปต์เก๋ อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้ง มีมอเตอร์ไซต์ให้เช่า เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากค่ะ ส่วนภายในตัวห้องแคปซูลเองจะตกแต่งแบบอวกาศ เหมือนเราหลุดไปในหนังเลยล่ะค่ะ แต่ห้องพักที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายมินิมอลเค้าก็มีให้เลือกน้า เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกฟีลเลยจ้า

 

 

==============