รีเซต

นิทรรศการ One Piece เซ็นทรัลเวิลด์ 2567 มาเจอ ลูฟี่ โจรสลัดหมวกฟาง กันได้เลย!

นิทรรศการ One Piece เซ็นทรัลเวิลด์ 2567 มาเจอ ลูฟี่ โจรสลัดหมวกฟาง กันได้เลย!
เอิงเอย
13 กุมภาพันธ์ 2567 ( 18:14 )
8.6K

     ไปผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ใน นิทรรศการ One Piece เซ็นทรัลเวิลด์ 2567 หรือ One Piece The Great Era of Piracy Exhibition Asia Tour นิทรรศการวันพีซ เอเซียทัวร์ ไทยแลนด์ กัน โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 12 พฤษภาคม 2567 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. มาทั้ง ลูฟี่ โซโร นามิ อุซป ซันจิ ช็อปเปอร์ โรบิ้น แฟรงกี้ บรู๊ค งานนี้ เหล่าสาวก กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ต้องมารวมตัวกันแล้ว!

 

นิทรรศการ One Piece เซ็นทรัลเวิลด์ 2567
ตามรอย ลูฟี่ ไปเป็น จ้าวแห่งโจรสลัด

ดู One Piece วันพีซ อนิเมะออนไลน์ ครบๆ

     ดูคลิปงานนิทรรศการเต็มๆ ที่ https://trueid.net/watch/short/oDoE2zxbj0NZ

 

     ได้เวลาออกเดินทางไปผจญภัยกับ กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง แล้ว ที่งาน One Piece The Great Era of Piracy Exhibition Asia Tour นิทรรศการวันพีซ เอเซียทัวร์ ไทยแลนด์ กับ 21 โซนนิทรรศการ กับซีนสำคัญของ One Piece ฉลองครบรอบ 25 ปี วันพีซ มังงะ และ อนิเมะ ชื่อดังจากญี่ปุ่นนี่เอง บอกเลยว่าทางผู้จัดงานเอาใจแฟนชาวไทยสุดๆ เพราะมีการเพิ่ม 3 โซนสุดพิเศษ เฉพาะประเทศไทยครั้งแรกในโลก งั้นไปดูกันเลย!

 

การ์ตูน ญี่ปุ่น วันพีช

 

     เข้ามาถึงโซนแรกเราก็จะได้เจอกับตัวละครในเรื่อง วันพีซ มากมายกันเลยทีเดียวค่ะ เรียกได้ว่าใครที่ไม่เคยดู ก็ต้องมีคุ้นๆ กันอย่างแน่นอนกับฉากต่างๆ ใน อนิเมะ ที่จะมีให้เราได้ชมกัน ไปจนถึง การที่เราได้ร่วมถ่ายรูปกับตัวละครแบบจุกๆ  ที่สำคัญเต็มไปด้วยภาพและเสียงครบ จนแทบจะเข้าไปอยู่ในอนิเมะแล้วค่ะ

 

     และที่สำคัญเลยก็คือที่นิทรรศการ วันพีซ นี้ จะมีความพิเศษคือ เราสามารถสนุกไปกับเกมส์ตามจุดต่างๆ ในงานได้เลย แนะนำว่าให้โหลดแอปพลิเคชันติดเครื่องไว้ก่อนเดินเข้างานค่ะ พอถึงตามจุดก็สแกนเล่นเกมส์สนุกๆ ได้ ซึ่งถ้าใครเป็นสายเกมส์ชอบเก็บเหรียญ ลุ้นรางวัล ถูกใจแน่นอน เพราะเราสามารถสะสมคะแนนเพื่อรับรางวัลได้ โดยผู้ที่ได้คะแนนสูงสุด 10 อันดับแรกของแต่ละเดือนจะได้รับรางวัลสุดพิเศษไปนั่นเองค่ะ เช็คผลผู้ชนะได้ที่หน้าเพจเฟสบุ๊ค One Piece 25th Anniversary Asia Tour Thailand 

 

ถ่ายรูปสวย วันพีช

 

     

     นอกจากเกมส์ที่เราจะได้สนุกในแอปฯ แล้ว ภายในนิทรรศการ วันพีซ เอง ก็ยังมีเกมส์สนุกให้ได้เล่นกันแบบจัดเต็มด้วยเช่นกัน ตั้งแต่ ยิงลูกดอก ฟันดาบ เตะบอล ฯลฯ โดยอ้างอิงมาจากคาแรคเตอร์ของตัวละครต่างๆ อีกทั้งยังให้บรรยากาศญี่ปุ่นๆ ด้วยค่ะ ซึ่งจะอยู่บนถนนสายญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า WANO ใครที่แวะเล่นเกมส์ก็สามารถเก็บคะแนนในแอปฯ ไปได้ด้วยเหมือนกันนะคะ

 

 

     พักจากเล่นเกมส์ ก็แวะเดินถ่ายรูปกับตัวละครไปเพลินๆ บอกเลยว่าทุกจุดมีความพิเศษต่างกันไป ทั้งบรรยากาศ ไปจนถึงเทคนิคการเล่นแสงสีต่างๆ ที่สำคัญโมเดลทุกตัวสวยงาม จนเหมือนกับว่าเป็นตัวจริงแบบนั้นเลยค่ะ และจุดที่ไม่อยากให้พลาดก็คือ ลูฟี่ในร่างเกียร์ ที่มี 5 ขนาด 7 เมตร ที่ยังไม่เคยนำออกมานอกญี่ปุ่น ไปจนถึงมี คาเฟ่วันพีซ และโซนขายของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้สาวก วันพีซ ได้ซื้อเก็บสะสมกัน

 

 

บัตรเข้าชม นิทรรศการ One Piece เซ็นทรัลเวิลด์

โดยราคาบัตรเข้านิทรรศการ วันพีซ เอเซียทัวร์ ไทยแลนด์ นั้น จะมีตั้งแต่

  • บัตร VIP  ราคา 1,990 บาท
    Fast Track + รับตั๋วโฮโลแกรมสุ่ม 1 ใบ จาก 11 แบบให้สะสม + สแตนดี้อะคริลิค

  • บัตรปกติ ราคา 749 บาท
    รับตั๋วโฮโลแกรมสุ่ม 1 ใบ จาก 11 แบบให้สะสม

  • บัตรเด็ก บัตรนักเรียน นักศึกษา และผู้สูงอายุ 60 ขึ้นไป ราคา 428 บาท
    รับตั๋วโฮโลแกรมสุ่ม 1ใบ จาก 11 แบบให้สะสม

  • เด็กสูงไม่เกิน 90 ซม. สามารถเข้าฟรี**

 

     สามารถซื้อได้จาก ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 พฤษภาคม 2567 หรือจะซื้อที่จุดจำหน่ายบัตรที่ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 หน้านิทรรศการก็ได้เหมือนกันค่ะ 

 

 

     สุดท้ายก่อนออกจากนิทรรศการ วันพีซ นี้ไป อย่าลืมไปชมสินค้าที่ระลึกในราคาพิเศษกันด้วยนะคะ มีทั้ง ตุ๊กตา แก้วน้ำ ถุงผ้า เสื้อผ้า ฯลฯ ใครเป็นสาวกโจรสลัดหมวกฟางจะต้องไม่พลาดซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากไปคาเฟ่ บอกเลยว่ามีของสะสมแบบจำนวนจำกัดด้วยนะ โดยอยู่ในแก้วของเครื่องดื่มนั่นเอง ใครอยากลุ้นว่าข้างในคืออะไร ก็ต้องไปซื้อน้ำดื่มกันให้สดชื่นแล้ว

 

 

     มาค่ะ ได้เวลาออกเดินทางไปผจญภัยกับ วันพีซ แล้ว เหล่าโจรสลัดหมวกฟาง รอคุณอยู่ ใครลังเลอยู่ ไม่ต้องคิดแล้วค่ะ ไปจองบัตรกันได้เลย หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnePiece25thAnniversaryAsiaTourThailand งานจะมีตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 12 พฤษภาคม 2567 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ชมกันได้ยาวๆ เลยค่ะ อย่าลืมมากันนะคะ

 

 

ข้อมูล นิทรรศการวันพีซ เอเซียทัวร์ ไทยแลนด์