รีเซต

รับสมัคร Local Guides ไปกับ Google Maps ฟีเจอร์ใหม่ สะสมแต้มแลกของรางวัลเพียบ!

รับสมัคร Local Guides ไปกับ Google Maps ฟีเจอร์ใหม่ สะสมแต้มแลกของรางวัลเพียบ!
แมวหง่าว
17 พฤศจิกายน 2558 ( 05:13 )
6K
1

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะใช้งานเจ้า Google Maps ไปไหนมาไหนเป็นประจำจนแทบเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ซึ่งตอนนี้ทาง Google ก็เริ่มชักชวนให้ผู้ใช้ทั่วๆ ไปมีโอกาสเข้ามามีส่วนร่วมกันมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวโครงการ Local Guides ให้พวกเราได้เข้าไปรีวิวสถานที่ต่างๆ กันได้ด้วยตัวเอง แถมได้ของรางวัลอีกต่างหาก

 

ความน่าสนใจของ Local Guides ก็คือระบบสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลนั่นเอง โดยทุกการกระทำของคุณนั้นจะได้รับ 1 แต้ม เช่น รีวิวสถานที่, ตอบคำถาม, อัพโหลดรูปภาพ ฯลฯ สูงสุดไม่เกิน 5 คะแนนต่อสถานที่ ยกตัวอย่างของรางวัลที่ได้ เช่น

 

Level 1 (0 – 4 points): ได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขัน Exclusive Contests กับ Google ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ชิ้นใหม่ของ Google (ข้อนี้มีเฉพาะบางประเทศ)

Level 2 (5 – 49 points): ได้สิทธิ์ Early access ทดลองใช้งานสินค้า หรือฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Google 

Level 3 (50 – 199 points): ได้รับเหรียญตราพิเศษ Official Local Guides ที่จะโชว์บนแอพ Google Maps 

Level 4 (200 – 499 points): รับพื้นที่ใน Google Drive ไปเลยฟรีๆ 1 TB ไว้เก็บเรื่องราว ภาพถ่าย และวิดีโอจากทริปท่องเที่ยวแบบจุใจ

Level 5 (500+ points): ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานประชุมพิเศษในปี 2016 ที่คุณจะได้พบปะกับสุดยอด Local Guides จากทั่วโลก เยี่ยมชม Google Campus และได้รับข้อมูลอัพเดทใหม่ๆ จากทาง Google Maps ก่อนใคร

 

ใครสนใจสามารถเข้าไปสมัครเป็น Local Guides กันได้ที่นี่เลย จากนั้นให้อัพเดทรับแอพ Google Maps เวอร์ชั่นใหม่จาก Play store หรือ App Store จากนั้นก็เริ่มใช้งานได้จากแท็บ Contributions เลย

 

 

ข้อมูล : The official blog for Google Maps

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com