รีเซต

สัมผัสประสบการณ์ ที่สุดของกาแฟ กับ Nitro Cold Brew ณ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ

สัมผัสประสบการณ์ ที่สุดของกาแฟ กับ Nitro Cold Brew ณ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ
เอิงเอย
28 กันยายน 2560 ( 10:04 )
1.1K

เนื่องด้วยเทศกาล World Coffee Day/Week และเป็นการเปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟในรูปแบบใหม่ ทางโรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ จึงได้ร่วมมือกับ CoffeeWorks บริษัทชั้นนำด้านกาแฟชื่อดังของเมืองไทย และเป็นผู้นำ กาแฟไนโตร หรือ Nitro Cold Brew กาแฟที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องด้วยเทศกาล World Coffee Day/Week และเป็นการเปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟในรูปแบบใหม่ ทางโรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ จึงได้ร่วมมือกับ CoffeeWorks บริษัทชั้นนำด้านกาแฟชื่อดังของเมืองไทย และเป็นผู้นำ กาแฟไนโตร หรือ Nitro Cold Brew กาแฟที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก

 

โดยตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 6 ตุลาคม 2560 นี้ ทางโรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ และ CoffeeWorks ได้รังสรรค์ กาแฟ Nitro Cold Brew โดยใช้กาแฟพันธ์อาราเบียต้าคุณภาพเยี่ยม นำมาปรุงแต่งผสมผสานกับวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้, ช็อคโกแลต, ฮาเซลนัท, คาราเมล หรือ ซอฟดริ๊ง รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆสำหรับคอนักดื่ม เพื่อให้ได้รสสัมผัสและกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร

โดยกาแฟไนโตร (Nitro Cold Brew) ที่แนะนำเป็นพิเศษ คือ – “กาแฟไนโตร (Nitro Cold Brew)” หอมเข้มข้นกับฟองนุ่มๆชุ่มลิ้นด้วยรสชาติกาแฟแท้ๆ – “ไนโตร นโปลิตัน (Nitro Neapolitan)” กับรสชาติที่กลมกล่อมหอมหวานโดยผสมผสานกับนมสด,ผลไม้, ช็อคโกแลต, คาราเมล หรือ ฮาเซลนัทเข้มข้น – “ไนโตร โคโคนัท (Nitro Coconut)” เป็นการผสมผสานระหว่างกาแฟไนโตรและรสชาติหอมหวานสดชื่นจากมะพร้าวแท้ๆ – “ไนโตร แชนดี่ (Nitro Shandy)” เป็นการผสมผสานกาแฟและซอฟดริ๊ง ซึ่งจะได้รสชาติที่แปลกใหม่

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดของกาแฟได้ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 6 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น! เริ่มต้นเพียง 180++บาท ณ คอมพาส เล้าจน์ บริเวณลอบบี้, ห้องอาหารเมดินี่, เอชทูโอ พูลบาร์ และห้องอาหารบางกอกไฮทส์ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 0-2686-7000

เว็บไซด์ : www.thecontinenthotel.com, www.thecontinentdining.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID