รีเซต

เที่ยวกัมพูชา ขึ้นบอลลูน ชมวิว นครวัด เสียมราฐ แบบ 360 องศา ไม่มีอะไรมากั้น!

เที่ยวกัมพูชา ขึ้นบอลลูน ชมวิว นครวัด เสียมราฐ แบบ 360 องศา ไม่มีอะไรมากั้น!
เอิงเอย
8 พฤศจิกายน 2566 ( 14:39 )
469

     สายเที่ยว ผจญภัย ตามเรามา สัมผัสความตื่นเต้น เที่ยวกัมพูชา แบบ 360 องศา ขึ้นบอลลูน ชมวิว นครวัด เสียมราฐ รับแสงพระอาทิตย์ยามเช้า จากหลังเขาพนมบกอันศักดิ์สิทธิ์ ชมความงามของธรรมชาติ ท้องทุ่ง ฝูงนก ฝูงควายใต้ร่มเงาของต้นตาล และวิถีชีวิตของชาวนาในยามเช้ากันค่ะที่ อนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท 

 

ขึ้นบอลลูน นครวัด เสียมราฐ

 

     อนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท (Anantara Angkor Resort) รีสอร์ทหรู เมืองเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา ร่วมกับ แคมโบเดีย บอลลูน แอดเวนเจอร์ส (Cambodia Balloon Adventures) บริษัทบอลลูนลมร้อนที่จดสิทธิบัตรอย่างครบวงจรรายแรกในประเทศกัมพูชา เปิดตัวกิจกรรมใหม่ล่าสุดได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเมืองเสียมราฐที่น่าจดจำไม่รู้ลืม ด้วยบริการ บอลลูนลอยฟ้าชมวิวนครวัด โบราณสถาน แหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโก (UNESCO) และทัศนียภาพของเมืองเสียมราฐจากมุมสูงที่น้อยคนจะเคยได้เห็น

 

 

แพ็กเกจ ค่าขึ้นบอลลูน

     อัตราค่าบริการขึ้นบอลลูนชมมรดกโลกเมืองเสียมราฐ อยู่ที่ USD $350 ต่อท่าน รวมบริการรับ-ส่งที่โรงแรม เครื่องดื่มและอาหารว่าง และประกาศนียบัตรที่ระลึกลงนามโดยนักบินบอลลูนมืออาชีพ

 

 

      โดยกิจกรรมนี้ใช้เวลาประมาณ 35 ถึง 60 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ การขึ้นบอลลูนสามารถเลือกได้สองช่วงเวลา ได้แก่ ช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ซึ่งบอลลูนทุกลำได้รับการจดทะเบียนภายใต้สำนักงานการบินพลเรือนแห่งสหราชอาณาจักรและการรับประกันจากสถาบันลอยด์แห่งลอนดอน (Lloyds of London) และดำเนินการโดยนักบินที่มีใบอนุญาตนักบินพาณิชย์ตรีจากราชอาณาจักร, สหภาพยุโรป, และสหรัฐอเมริกา และมีการให้ความรู้ด้านความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริกาก่อนขึ้นบอลลูนทุกครั้ง
 

แพ็กเกจ ขึ้นบอลลูนรวมห้องพัก

      อนันตรา อังกอร์ รีสอร์ท ยังจัดแพ็กเกจพิเศษ Angkor Ultra Luxury ที่รวมห้องพักอย่างน้อย 3 คืน พร้อมกิจกรรมเสริมอื่นๆ มากมาย ในราคาเริ่มต้นที่ประมาณ USD $950 ต่อคืน (หรือประมาณ 34,000 บาท) สำหรับ 2 ท่าน

 

เที่ยวกัมพูชา ขึ้นบอลลูน นครวัด เสียมราฐ

 

      โดยแพ็กเกจพิเศษนี้รวมอาหารและเครื่องดื่ม 3 มื้อ รถรับส่งสนามบิน ทัวร์อังกอร์วัด และผู้สำรองแพ็กเกจพิเศษนี้ยังสามารถเลือกกิจกรรมประจำวันได้ตามความชอบ อาทิ นั่งชิงช้าสวรรค์ชมวิวเสียมราฐ ชมเมืองด้วยการปั่นจักรยาน รถเอทีวี เวสป้า หรือรถจี๊ปโบราณ กิจกรรมพายเรือคายัคชมหมู่บ้านลอยน้ำในโตนเลสาบ ขี่ม้าท่ามกลางธรรมชาติหลายระดับ ตีกอล์ฟในสนามกอล์ฟที่ติดอับดับหนึ่งในสามของโลก คลาสเรียนทำอาหาร สไปซ์ สปูนส์ รวมถึงบริการทรีตเมนต์ ณ อนันตรา สปา ในทุกวันของการเข้าพักอีกด้วย

 

ติดต่อสำรองบริการ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่
www.anantara.com/en/angkor-siem-reap หรือ  reserve.angkor@anantara.com