รีเซต

รวมที่จัดงาน วันเด็ก ออนไลน์ 2564 แบบ New Normal น้องๆ หนูๆ พลาดไม่ได้แล้วจ้า!

รวมที่จัดงาน วันเด็ก ออนไลน์ 2564 แบบ New Normal น้องๆ หนูๆ พลาดไม่ได้แล้วจ้า!
เอิงเอย
8 มกราคม 2564 ( 11:06 )
5.4K

       เด็กๆ หลายคนที่กำลังรอคอยการมาของ วันเด็ก 2564 กันในปีนี้ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ อยู่นั้น ต้องอยู่บ้านเพราะ สถานการณ์การระบาดของ โควิด-19 ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะเราก็ยังให้ความสำคัญของเด็กๆ น้องๆ อยู่เหมือนเดิมด้วยการจัดงาน วันเด็ก ออนไลน์ 2564 แบบ New Normal ให้น้องทุกคนได้มาร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน และไม่ต้องเสี่ยงออกไปนอกบ้าน ลดการติดเชื้อโควิด อีกด้วยค่ะ

GOLFX / Shutterstock.com

รวมที่จัดงาน วันเด็ก ออนไลน์ 2564

 

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ปี 2564

โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา คือ

เด็กไทยวิถีใหม่ รวมไทยสร้างชาติ ด้วยภักดีมีคุณธรรม

 

1. ทำเนียบรัฐบาล

 

 

       ทำเนียบรัฐบาล จัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ 2564 ออนไลน์ แบบ New Normal แพร่ภาพสารคดี ภาพยนตร์สั้น ผ่านสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย โดยนายกรัฐมนตรีได้พาชมห้องทำงาน และได้ร่วมนั่งพูดคุยกับเยาวชนซึ่งเป็นตัวแทนที่อยากมีส่วนร่วมกับการดำเนินงานของรัฐบาล

       นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอสารคดี ภาพยนตร์สั้น นิทานชุดคุณธรรม และกิจกรรมในส่วนของกระทรวงต่างๆ โดยสามารถรับชมได้ผ่านทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) และ สื่อออนไลน์ของกรมประชาสัมพันธ์ ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 11.30 น.

===============


2. TK Park อุทยานการเรียนรู้

 

 

       TK Park อุทยานการเรียนรู้ แหล่งเรียนรู้ในรูปแบบ “ห้องสมุดมีชีวิต” ในปีนี้ก็ยังคงจัด งานวันเด็ก เพื่อให้น้องๆ หนูๆ มาร่วมงานกันได้แบบออนไลน์ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนเด็กๆ ก็สนุกได้ กิจกรรมมากมายและของรางวัลรอทุกคนอยู่ ทุกวันเสาร์ เวลา 09.30-11.00 น. ตลอดเดือนมกราคม 2564 ทาง www.facebook.com/tkparkclub เพราะฉะนั้น ทุกเช้าวันเช้าตลอดเดือนมกราคมนี้ อย่าได้พลาด เข้ามาร่วมกิจกรรมวันเด็กกันทั้งเดือนแบบออนไลน์ทางแฟนเพจได้เลยจ้า

===============

 

3. พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย

 

 

       พิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย สำหรับ วันเด็ก 2564 นี้ ก็ยังคงจัดงานวันเด็กอยู่เหมือนเดิมค่ะ แต่เพิ่มเติมก็คือ เป็นการจัดงานวันเด็กแบบออนไลน์ผ่านแฟนเพจ https://www.facebook.com/ThaiRedCrossMuseum นั่นเอง ด้วยกิจกรรมการแชร์รูป ร่วมสนุก รับของรางวัล

 

 

       โดยผู้ดูแลเพจจะโพสต์กิจกรรม Share ภาพถ่ายวันเด็ก บนแฟซบุ๊คพิพิธภัณฑ์สภากาชาดไทย โดยให้ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์ภาพถ่ายวันเด็กในช่องคอมเมนต์เท่านั้น ในวันที่ 9 มกราคม 2564 เวลา 08.30-16.30 น. ประกาศรายชื่อผู้ได้รับของขวัญ ผ่านทางเพจเฟสบุ๊คพิพิธภัณฑ์ฯ ในวันอังคารที่ 12 มกราคม 2564 โดยผู้โชคดี 50 ท่านแรก จะได้รับการติดต่อจากผู้ดูแลเพจทาง inbox ค่ะ

===============

 

4. MRT Bangkok Metro

 

 

       รถไฟฟ้า MRT จัดงาน วันเด็ก ออนไลน์ ผ่าน แฟนเพจด้วยการชวนน้องๆ หนูๆ มาร่วมสนุกในกิจกรรมวันเด็กกับครอบครัวแบบออนไลน์ ห่างไกลโควิด - 19 ในกิจกรรม "วันเด็ก DIY แต่งกายอาชีพในฝัน" สร้างสรรค์จินตนาการ หยิบของใช้ในบ้านมาแต่งตัวเป็นอาชีพในฝัน!! อาชีพ อะไรก็ได้ กับความฝันของน้องๆ หนูๆ เพียงแต่งกายแล้วถ่ายภาพ โพสต์ใต้กิจกรรม พร้อมคำบรรยายใต้ภาพ โดยภาพไหนโดนใจแอดมินรับไปเลยของรางวัลต่างๆ มากมายจาก MRT ได้เลยค่ะ

ร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/BEM.MRT
สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 มกราคม 2564 และประกาศผลกิจกรรม 12 มกราคม 2564 สำหรับน้องๆ คนไหนถูกใจทีมแอดมิน 80 คน รับไปเลย!!

  • รางวัลที่ 1 ตุ๊กตาน้องเอ็ม จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัลที่ 2 หมอนผ้าห่มน้อง M 2 รางวัล
  • รางวัลที่ 3 บัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT มูลค่า 200 บาท 9 รางวัล
  • และรางวัลอื่นๆ อีก รวมแล้วกว่า 80 รางวัล!!!

===============

 

5. รถไฟฟ้า BTS

 

 

       รถไฟฟ้า BTS ชวนร่วมกิจกรรมกรรม “วันเด็ก วิถีใหม่” ใหม่ (New Normal) เพื่อความอุ่นใจ ปลอดภัยจากโควิด-19 ชวนเด็กไทยรักษ์โลก กับ กิจกรรมแจกหน้ากากอนามัย และถุงผ้า ชวนน้องๆ ร่วมโพสต์ภาพถ่ายกิจกรรม “วันเด็ก วิถีใหม่” ชวนเด็กไทยรักษ์โลกกับครอบครัว ลงในแฟนเพจรถไฟฟ้าบีทีเอส https://www.facebook.com/BTSSkyTrain โพสต์ภาพถ่ายร่วมสนุก พร้อมคำบรรยายสั้นๆ

        ภาพกิจกรรมน้องๆ คนไหน ตรงใจแอดมิน รับเลย 2 ต่อ ต่อที่หนึ่ง "ถุงผ้ารักษ์โลก" สีสันสดใส 1 ใบ และรับต่อที่ 2 หน้ากากผ้าบีทีเอส 2 ชิ้น ที่จะจัดส่งไปให้ผู้โดยสาร ภายในถุงผ้ารักษ์โลก ทั้ง 64 คน จัดส่งกันให้ถึงบ้านกันเลยค่ะ

  • สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 9-10 มกราคม 2564 และประกาศผล 11 มกราคม 2564

===============