แอร์เอเชีย เปิดอู่ตะเภา บินตรงสู่ 2 เมืองจีน หนานหนิง และหนานชาง เริ่มเพียง 990 บาทต่อเที่ยว

แอร์เอเชีย เปิดอู่ตะเภา บินตรงสู่ 2 เมืองจีน หนานหนิง และหนานชาง เริ่มเพียง 990 บาทต่อเที่ยว
เอิงเอย
2 กันยายน 2558 ( 03:51 )
3.1K


ไทยแอร์เอเชีย พร้อมเปิดตัวฐานปฏิบัติการบินภายในประเทศใหม่ อู่ตะเภา เป็นแห่งที่ 5 ต่อจากดอนเมือง ภูเก็ต เชียงใหม่ และกระบี่ เตรียมเปิดเส้นทางใหม่จากอู่ตะเภา สู่ 2 เมือง คือ “หนานหนิง” ทางตอนใต้ของจีน (4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวัน จันทร์ พุธ ศุกร์และอาทิตย์) และ “หนานชาง” ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน (3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์)

ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง พัทยา บินตรงสู่หนานชาง ซึ่งเป็นเมืองมรดกโลกท่ามกลางสายหมอก รวบรวมความเป็นที่สุดไว้มากมาย อาทิมรดกโลก ภูเขาหลูซาน หมู่บ้านโบราณอู้หยวน ชนบทที่สวยที่สุดของจีน The Star of Nanchang ชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่สุดอันดับ 2 ของโลก หรือเลือกซื้อเครื่องลายครามต้นตำรับที่สวยและคุณภาพดีที่สุด ที่จิ่งเต๋อเจิ้น เป็นต้น ซึ่งเชื่อว่าจะถูกใจคนไทยแน่นอน โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวในแถบภาคตะวันออก ที่จะมีเที่ยวบินแบบประจำบินตรงสู่จีนที่แสนสะดวก ในราคาสุดประหยัดเป็นครั้งแรก

สำหรับการเปิดตัว 2 เส้นทางบินใหม่ จากอู่ตะเภา สู่หนานชาง และหนานหนิง แอร์เอเชียได้จัดโปรโมชั่นบินสุดประหยัดราคารวมต่อเที่ยวเริ่มต้นเพียง 990 บาท สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 กันยายน 2558 เพื่อเดินทางตั้งแต่เที่ยวบินแรก หนานหนิง 25 กันยายน 2558-31 สิงหาคม 2559(เส้นทางหนานชาง เริ่มบิน ตั้งแต่ 26 กันยายน 2558) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.airasia.com 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com