รีเซต

เวียตเจ็ท จัดโปร เริ่มต้น 0 บาท พร้อมเปิด 4 เส้นทางบินใหม่ในเมืองไทย

เวียตเจ็ท จัดโปร เริ่มต้น 0 บาท พร้อมเปิด 4 เส้นทางบินใหม่ในเมืองไทย
แมวหง่าว
9 กันยายน 2559 ( 04:26 )
2.7K

สายการบิน เวียตเจ็ท ขยายฐานการดำเนินงานมาสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองเปิดตัว 3 เส้นทางบินใหม่ในประเทศ เชื่อม กรุงเทพฯ – เชียงใหม่, กรุงเทพฯ – ภูเก็ต, และ ภูเก็ต – เชียงราย และเที่ยวบินระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ – ไฮฟอง (เวียดนาม) โดยที่ผ่านมา เวียตเจ็ทมีบริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ โฮจิมินห์ และ ฮานอย ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวในเมืองไทยมาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อฉลองการเปิดเส้นทางใหม่ เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “It’s Time to Vietjet” เปิดจองตั๋วโดยสารเริ่มต้นเพียง 0 บาท ระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 20.00 – 22.00 น. ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com เท่านั้น เพื่อใช้บินเส้นทางภายในประเทศไทยและเวียดนาม รวมถึงเที่ยวบินระหว่างประเทศ ระหว่างไทยและเวียดนาม ตั้งแต่ 15 กันยายน – 31 ธันวาคม 2559 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

 

 

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวในพิธีเปิดเส้นทางบินว่า “การลงทุนขยายธุรกิจในอุตสาหกรรมการขนส่งทางอากาศของเมืองไทย ผ่านการเปิดเที่ยวบินภายในประเทศของสายการบินเวียตเจ็ท ถือเป็นการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของตลาดการท่องเที่ยว โดยเป็นการเพิ่มขีดความสามารถด้านบริการเที่ยวบินราคาประหยัดในเมืองไทย ทั้งยังมอบทางเลือกและความสะดวกสบายที่มากกว่าให้แก่ผู้บริโภคในประเทศ และเนื่องจากประเทศไทยและเวียดนามมีความตั้งใจที่จะพัฒนาความสัมพันธ์อันดีต่อกันในระยะยาว การเคลื่อนไหวครั้งนี้จึงช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ของทั้งสองประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และสอดคล้องกับแผนงาน Two Countries, One Destination ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยซึ่งเริ่มดำเนินการในปีที่ผ่านมา”

 

“นอกจากนี้ เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่สายการบินเวียตเจ็ทได้ทำสีเครื่องบินรุ่น แอร์บัส A320 หนึ่งลำเป็นลวดลาย Amazing Thailand ซึ่งการโฆษณาบนอากาศยานนี้ ถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเมืองไทย ซึ่งเรารู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก การร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตลาดการบินในประเทศไทยของเวียตเจ็ทยังเป็นเรื่องที่น่าจับตามอง เนื่องจากเวียตเจ็ทเป็นสายการบินแนวใหม่ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เปี่ยมด้วยอัธยาศัยและสีสันทางธุรกิจ จึงคาดว่าจะนำความแปลกใหม่มาสู่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเมืองไทยอย่างแน่นอน ซึ่งจะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวจากเวียดนามและประเทศอื่นๆ ทั่วโลกมาสู่ดินแดนยิ้มสยามของเรามากยิ่งขึ้น”

 

นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง รองประธานสายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ประเทศไทยคือจุดหมายในต่างประเทศแห่งแรกของสายการบินเวียตเจ็ทนับตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว เนื่องจากไทยและเวียดนามมีความสัมพันธ์อันดีต่อกันมาโดยตลอด ด้วยเรามีวัฒนธรรม รูปแบบอาหาร และภาพลักษณ์ที่คล้ายคลึงกัน อีกทั้งสายการบินเวียตเจ็ทยังมีคนไทยที่ย้ายมาทำงานประจำมากกว่า 300 คน ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญในการดำเนินงานเครือข่ายการบินในเมืองไทยในปัจจุบัน เรายังคงมุ่งมั่นนำเสนอบริการเที่ยวบินแก่ผู้บริโภคของทั้งสองประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทั้งชาวไทยและชาวเวียดนามสามารถเดินทางไปมาหาสู่กันได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นในอนาคต การพัฒนาสายการบินของเราไม่เพียงนำเสนอบริการเที่ยวบินที่ปลอดภัยและน่ารื่นรมย์เท่านั้น หากยังรวมถึงแพ็คเกจด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร เพื่อลดขั้นตอนและความยุ่งยากของนักเดินทางทุกท่านนับตั้งแต่การจองตั๋วโดยสารแบบออนไลน์เลยทีเดียว ในโอกาสนี้ เราขอขอบคุณหน่วยงานของไทยและประชาชนชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเราด้วยดี ซึ่งได้กลายเป็นแรงผลักดันให้เราต้องการร่วมพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการค้าของไทยสืบต่อไป”

 

vietjet-01

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com