รีเซต

อสิตา อีโค รีสอร์ท จัดที่พักราคาสุดฟิน ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37

อสิตา อีโค รีสอร์ท จัดที่พักราคาสุดฟิน ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37
aichan
22 ตุลาคม 2558 ( 03:00 )
3.1K


 

อสิตา อีโค รีสอร์ท คุณจะได้พักผ่อนท่ามกลางความสงบในรีสอร์ทอนุรักษ์ธรรมชาติ พร้อมตอบสนองวันพักผ่อนให้ผู้ที่มีเวลาน้อย หรือใช้วันหยุดช่วงสั้นๆ ได้หนีเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น  กับคอนเซ็ปต์ “Stay Green Eat Clean” ให้แขกผู้มาเยือนได้อยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวที่มีมากถึง 50%  และรวมไปถึงด้านอาหารที่มีอาหารคลีนฟู้ดปลอดสารเคมีเพื่อสุขภาพ  มีบริการห้องพัก 22 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานโรงแรมแบบครบครัน ที่นอนนุ่มๆ ตามมาตรฐานโรงแรมระดับห้าดาว ทุกห้องมีมุมสงบให้เลือกหลายแบบและมีน้ำผ่านหน้าระเบียงห้องทุกหลัง เงียบสงบด้วยทิวต้นสนและต้นไม้น้อยใหญ่ในรีสอร์ท ยามเช้ารับอรุณด้วยอากาศสดชื่นพร้อมใส่บาตรพระสงฆ์ที่บิณฑบาตรมาทางเรือ อิ่มบุญแล้วเติมพลังต่อด้วยอาหารเช้า เสร็จแล้วจะเดินเล่นถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ในรีสอร์ท หรือปั่นจักรยาน และพายเรือรอบรีสอร์ทก็เป็นการออกกำลังกายเบาๆ ไปในตัว
 

พบกับ อสิตา อีโค รีสอร์ท ที่บูธอสิตา H44 ใน “งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 37” ในวันที่ 5-8 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญแวะซื้อบัตรห้องพักราคาพิเศษเพียง 2,000 บาทถ้วนรวมอาหารเช้า 2 ท่าน(ลดจาก 5,000 บาท) สำหรับใช้พักผ่อนระหว่างวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัส
 

สอบถามเพิ่มเติมที่ 0819991692 และ 034767333 หรืออีเมล booking@asitaresort.com และ www.asitaresort.com, www.facebook.com/asitaresort

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com