อร่อยจนหยุดไม่อยู่ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำเผา ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

อร่อยจนหยุดไม่อยู่ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำเผา ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
เอิงเอย
9 เมษายน 2562 ( 03:50 )
611

       อร่อยจนหยุดไม่อยู่กับ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำเผา ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ‘Prawns Ja Season 2’ คุ้มจุใจกว่าเดิม!

 

 

       ให้มื้อค่ำของคุณเป็นมื้อที่พิเศษในทุกๆ วัน อร่อยฟินกันได้แล้วทั้ง กุ้งแม่น้ำเผาสดใหม่ หอยหวานเผา ซีฟู้ดออนไอซ์สดใหม่ทั้ง กุ้งแม่น้ำ กุ้งแดง และหอยแมลงภู่ดำ Black mussel เสิร์ฟคู่ด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด สายพาสต้าห้ามพลาดกับ พาสต้าทำสดในชีสพาร์มีซานก้อนยักษ์ ที่มีเชฟมาปรุงให้คุณใหม่ๆ จานต่อจาน ให้คุณเลือกทานพร้อมซอสต้มยำกุ้งแม่น้ำและซอสคาร์โบนารา

       อร่อยกันต่อเนื่องปลากระพงนึ่งมะนาว ส้มตำกุ้งสด หากคุณชอบเมนูผัดๆ เราขอแนะนำเป็นกุ้งแม่น้ำผัดซอสพริกไทยดำ, ซอสกระเทียมพริกไทย หรือซอสผัดฉ่า และกุ้งแม่น้ำเทอร์มิดอร์ที่เสิร์ฟให้คุณทุกวัน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูไทยและนานาชาติ สลับเปลี่ยนให้คุณทานในแต่ละวันอย่าง ขาหมูเยอรมัน ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ไก่อบชานอ้อย ไก่ซอสไวน์ขาว ข้าวผัดแกงเขียวหวาน เมี่ยงคำดอกบัว ซูชิ ซาซิมิ และพิซซ่า ปิดท้ายมื้อค่ำสุดคุ้มของคุณด้วยขนมหวาน เค้ก มูส ขนมไทย ผลไม้สด และไอศกรีม

      มาอร่อยกับบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา ‘Prawns Ja Season 2’ ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้–31 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00–22.00 น. ที่ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ราคา 1,299 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด มา 2 จ่าย 1

      สำรองที่นั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ลดสูงสุด 50 % เหลือเพียงท่านละ 650 บาทสุทธิ พิเศษสำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัส เพียงท่านละ 550 บาทสุทธิ

 

โปรโมชั่นพิเศษ : มา 2 จ่าย 1 หรือรับส่วนลด 50% เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ | สมาชิกแอคคอร์พลัส ท่านละ 550 บาทสุทธิ

ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร.0-2206-9291-2

เว็บไซต์ : http://bit.ly/2HIXjkE

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง