รีเซต

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ยกโปรโมชั่นห้องพักจากโรงแรม และรีสอร์ทในเครือ งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ยกโปรโมชั่นห้องพักจากโรงแรม และรีสอร์ทในเครือ งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54
Muzika
6 มีนาคม 2563 ( 10:18 )
408
1

     แม้ว่าปีพ.ศ. 2563 นี้จะเปิดศักราชด้วยความท้าทายมากมาย ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถเติมพลังและพักผ่อนกายใจในประเทศไทยหรือประเทศอื่นๆ ใกล้เคียงได้ เวลานี้คงจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการวางแผนท่องเที่ยวล่วงหน้าตลอดทั้งปี ไม่ว่าคุณจะชอบไปเอนกายพักผ่อนริมทะเล เดินชมธรรมชาติ ออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ หรือเดินเที่ยวในเมืองใหญ่ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป พร้อมเติมความสุขในการท่องเที่ยวครั้งนี้ให้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยการมอบโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือภายใต้แบรนด์อมารี โอโซ่ และชามาทั่วเอเชีย สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทย พิเศษเฉพาะที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54 ระหว่างวันที่ 5 - 8 มีนาคม 2563 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือสามารถสำรองห้องพักได้ผ่านทางเว็บไซต์

 

 

     สำหรับผู้ที่ต้องการไปนอนพักชมท้องฟ้าสวยทะเลใสริมชายหาดยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย อมารี หัวหิน ชวนมาสัมผัสเสน่ห์ของหัวหินในอดีตในราคาเริ่มต้นคืนละ 2,200 บาท* หากกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแสนโรแมนติก อมารี โวค กระบี่ ต้อนรับแขกผู้เข้าพักที่เดินทางมาเป็นคู่อย่างอบอุ่นด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ ในราคาเริ่่มต้นคืนละ 3,700 บาท* นักท่องเที่ยวที่เดินทางกับเด็กๆ จะตกหลุมรักโอโซ่ ภูเก็ต ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 1,500 บาท* และอมารี พัทยา ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,500 บาท* โอโซ่ยังชวนคุณมาเป็นแขกผู้เข้าพักกลุ่มแรกๆ ที่มาสัมผัสประสบการณ์เข้าพักที่โอโซ่ นอร์ธ พัทยา โรงแรมในเครือโอโซ่แห่งใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับอมารี พัทยา ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,900 บาท* หากกำลังคิดถึงทริปริมทะเลไม่ไกลจากกรุงเทพฯ หาดบางแสนก็เป็นอีกตัวเลือกที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปพักผ่อนได้ที่เดอะ ไทด์ รีสอร์ทในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียงคืนละ 1,800 บาท*

 

 

     หากรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ ออนิกซ์ฯ เชิญชวนมาพักผ่อนชมกับวิวธรรมชาติแห่งขุนเขาและแม่น้ำที่เงียบสงบที่อมารี วังเวียง ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,000 บาท* สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ สามารถเดินทางไปชมอุทยานประวัติศาสตร์ ไม่ไกลจากอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดในราคาพิเศษ เริ่มต้นคืนละ 1,500 บาท* และสุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,700 บาท*

 

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

 

     การเดินทางไปช้อปปิ้งยังคงเป็นที่นิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยว ออนิกซ์ฯ จึงขอแนะนำที่พักใจกลางสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งอย่างเมืองยะโฮร์ บาห์รูและฮ่องกง เหล่านักช้อปสามารถสนุกกับการเดินเลือกซื้อสินค้าที่ศูนย์การค้าหลากหลายแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากอมารี ยะโฮร์ บาห์รู ซึ่งมอบโปรโมชั่นห้องพักในราคาพิเศษ เริ่มเต้นคืนละ 2,300 บาท* หรือหากต้องการพักผ่อนให้เต็มอิ่ม เชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตแบบไม่สะดุด และออกสำรวจเมืองฮ่องกงอย่างคนวงใน โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าเอ็มทีอาร์หว่านไจ๋ มอบห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นคืนละ 3,200 บาท*

 

     สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่พนักงานของเรา ณ บูธออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หมายเลข K06 K07 K44 และ K45 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือสามารถสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ https://bit.ly/2IeVg68**

 

*ราคาที่ระบุข้างต้นนี้สงวนสิทธิ์สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น โดยสามารถเข้าพักระหว่างวันที่ 5 มีนาคม - 31 ตุลาคม 2563 ยกเว้นเป็นอย่างอื่นตามเงื่อนไขของแต่ละโรงแรมที่ได้ระบุไว้ ราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ซึ่งจะเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของแต่ละโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ห้องพักมีจำนวนจำกัด สำหรับการเข้าพักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

** สำหรับการสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ มีเงื่อนไขในการสำรองห้องพักดังต่อไปนี้

  • ทำการชำระค่าเข้าพักล่วงหน้าเต็มจำนวนในขณะทำการจอง
  • ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไขหรือคืนเงินได้
  • ห้องพักมีจำนวนจำกัดตามวันที่กำหนดและโปรโมชั่นอาจมีข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

===============