ญี่ปุ่นเปิดตัว ห้องซาวน่าส่วนตัวในโตเกียว ตอบโจทย์คนอยากสบายตัวแต่กลัวโควิด

ญี่ปุ่นเปิดตัว ห้องซาวน่าส่วนตัวในโตเกียว ตอบโจทย์คนอยากสบายตัวแต่กลัวโควิด
Muzika
6 ธันวาคม 2563 ( 07:00 )
345

     ทุกวันนี้ใครๆ ก็พยายามหลีกเลี่ยงที่ที่คนเยอะให้มากที่สุด เพราะยังต้องระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่นั่นเอง ทำให้สถานประกอบการหลายๆ แห่งในญี่ปุ่นต่างก็ซบเซา รวมไปถึง ห้องซาวน่า ที่ชาวญี่ปุ่นเองนิยมไปใช้บริการเผื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยเช่นกัน ดังนั้นเพื่อให็ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ ผู้ประกอบการจึงต้องปรับตัว ด้วยการเปิดบริการ ห้องซาวน่าส่วนตัว ในกรุงโตเกียวเสียเลย

 

 

     ร้านนี้มีชื่อว่า Solo Sauna Tune ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ในโรงแรม hotel Unplan Kagurazaka ย่านคางุระซากะ ภายในห้องก็จะมีทุกอย่างให้ครบ ทั้งห้องแต่งตัว ห้องอบซาวน่า และห้องอาบน้ำ แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน และไม่ปะปนกับคนอื่นเลย ซึ่งขนาดของห้องซาวน่าก็เพียงพอที่คน 1 คนจะนอนเหยียดยาวได้พอดิบพอดี แถมเขายังโฆษณาด้วยว่าเตาทำความร้อนที่ใในห้องนั้นอิมพอร์ตมาจากฟินแลนด์เลยทีเดียว รับรองฟินสุดๆ

 

 

     ข้อดีของการใช้ห้องซาวน่าคนเดียว นอกจากจะปลอดภัยจากเชื้อโรคแล้ว คุณยังสามารถคุมอุณหภูมิห้องได้เองอีกด้วย เคยใช่ไหมครับ เวลานั่งอยู่ดีๆ คนอื่นก็มาสาดน้ำเพื่อเพิ่มความร้อนซะเฉยๆ จนเราทนไม่ได้ นั่นแหละ ปัญหานั้นจะไม่มีอีกต่อไป!

 

 

     ทางด้านห้องอาบน้ำก็มีการคุมอุณหภูมิไว้เป็นอย่างดี ที่ประมาณ 10-15 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นความเย็นที่พอเหมาะในการเพิ่มความสดชื่นหลังการซาวน่า

 

 

     ถ้าใครอยากมานั่งเล่นกับเพื่อนจริงๆ ห้องแบบกรุ๊ปเล็กๆ ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน

 

 

     ใครสนใจอยากมาลองดูล่ะก็ เขาให้จองห้องผ่านทางเว็บไซต์ Solo Sauna Tune’s ล่วงหน้า 14 วัน สนนราคาห้องเดี่ยวชั่วโมงละ 3,800 เยน (ประมาณ 1,100 บาท) โดยมีข้อห้ามในการเข้าใช้บริการเล็กน้อย เช่น ห้ามบุคคลอายุต่ำกว่า 18 เข้าใช้บริการ ยกเว้นมีผู้ปกครองมาด้วย (สำหรับห้องแบบกรุ๊ป โดยที่ผู้ปกครองต้องเป็นเพศเดียวกัน)

 

Solo Sauna Tune / ソロサウナtune

  • ที่ตั้ง : Tokyo-to, Shinjuku-ku, Tenjin-cho 23-1 (Unplan Kagurazaka 1st floor)
    東京都新宿区天神町23−1 (UNPLAN Kagurazaka 1F)
  • เปิดบริการ : 10.00 -22.00 น. (08.00 - 23.00 น. เฉพาะวันพุธ)
  • เว็บไซต์ : www.solosauna-tune.com

 

อ้างอิง : prtimes.jp

====================

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง