รีเซต

15 ที่พักปาย ถ่ายรูปสวย สุดสโลว์ไลฟ์ น่าเก็บกระเป๋าไปนอนชิล !

15 ที่พักปาย ถ่ายรูปสวย สุดสโลว์ไลฟ์ น่าเก็บกระเป๋าไปนอนชิล !
aichan
5 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
48.5K
6

      เที่ยวหน้าหนาว ปีนี้ใครอยากพักกายพักใจ หลีกหนีจากความวุ่นวายต่างๆ เราแนะนำให้เก็บกระเป๋าแล้วขึ้นเหนือไปเที่ยว แม่ฮ่องสอน อำเภอปาย ไปนอนพักกับ 15 ที่พักปาย ถ่ายรูปสวย สุดสโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขาสีเขียว บอกเลยว่าต้องถูกใจสายกรีนแน่นอนค่ะ เพราะมาที่นี่สามารถชาร์จแบตชีวิตอย่างเต็มอิ่มแน่นอน ตามไปจดลิสต์กันเลยค่ะ

 

rock4u / Shutterstock.com

 

1. ปายในฝัน

       ปายในฝัน รีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ บริการบ้านพักทั้งหลังเล็กสำหรับ 2 ท่าน และหลังใหญ่สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน โดยบ้านพักแต่ละหลังสร้างจากวัสดุธรรมชาติคุณภาพดี ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ติดแม่น้ำปาย นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินปายอีกด้วยค่ะ

 

 

====================

 

2. มาริปาย รีสอร์ท

       มาริปาย รีสอร์ท ที่พักบนเนินเขาที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของปายได้อย่างสวยงาม บริการห้องพักหลายรูปแบบ ทั้งบ้านกลม บ้านรถ บ้านรังนก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวที่ให้ความร่มรื่นและสดชื่นตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีมุมพักผ่อนในสวนและชิงช้าต้นไม้สำหรับชมวิวสวย

 

 

====================

 

3. ฮิมน้ำปาย รีสอร์ท

      ฮิมน้ำปาย รีสอร์ทริมแม่น้ำปาย บรรยากาศสุดชิล สามารถชมทิวทัศน์ของสะพานประวัติศาสตร์ปายได้สวยงาม บริการห้องพักที่ตกแต่งด้วยไม้ไผ่อัด เรียบง่ายแต่สะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังล้อมรอบด้วยสวนสวย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างยิ่ง

 

====================

 

 

4. บ้านกระทิง ปาย รีสอร์ท

       บ้านกระทิง ปาย รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำปาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้องพักตกแต่งสไตล์ล้านนา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำและอ่างจากุซซี่กลางแจ้งที่สามารถผ่อนคลายพร้อมชมทิวทัศน์เมืองปายได้แบบชิล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้สนุกมากมาย ทั้งพายเรือคายัค ล่องแก่ง เดินป่า เป็นต้น

 

 

====================

 

5. ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท

       ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางหุบเขาที่สวยงามของปาย ผ่อนคลายไปกับวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ บริการห้องพักแบบดีลักซ์ ซูพีเรีย และคอทเทจ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะจะทิ้งเรื่องยุ่งๆ มาสูดโอโซนบริสุทธิ์สดชื่นให้เต็มปอด

 

 

====================

 

6. บ้านกะทิสด ปาย

      บ้านกะทิสด ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น บรรยากาศเงียบสงบ เป็นกันเอง ที่พักมีทั้งบังกะโลไม้ไผ่ และบ้านปูนตกแต่งอย่างน่ารัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้ยังมีลานกางเต็นท์กว้าง และพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ สามารถสัมผัสความงดงามของเมืองปายได้อย่างเต็มอิ่มในราคาสบายกระเป๋า

 

 

====================

 

7. Kirina Retro House

       คีรีนา เรโทร เฮ้าส์ บ้านพักสไตล์เรทโทรที่มีวิวภูเขาและทุ่งนาล้อมรอบ ภายในรีสอร์ทแบ่งเป็นโซนที่พัก ซึ่งบริการห้องพักแบบซูพีเรียและแฟมิลี่ และโซนไร่ที่ปลูกข้าวและพืชหมุนเวียนต่างๆ ผู้เข้าพักจึงสามารถชื่นชมกับธรรมชาติและได้สัมผัสวิถีความเป็นอยู่ของชาวปายได้อย่างใกล้ชิดค่ะ

 

====================

 

 

8. บ้านโชคดี ปาย รีสอร์ท

        บ้านโชคดี ปาย รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีใกล้ตัวเมืองปาย ใช้เวลาเดินจากถนนคนเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่นี่มีห้องพักและวิลล่าที่สะดวกสบาย พร้อมสระว่างยน้ำกลางแจ้งในสไตล์ล้านนา ร้านอาหาร อีกทั้งยังมีกิจกรรมรองรับมากมายทั้งการปั่นจักรยาน การเรียนทำอาหาร และบริการเช่ารถจักรยานยนต์ บริการทัวร์

 

 

====================

 

9. ปายโทเปีย

      ปายโทเปีย ที่พักน่ารักในบรรยากาศของทุ่งนาและขุนเขา มีความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด บ้านพักแต่ละหลังตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีพื้นที่ให้นั่งเล่นผ่อนคลายและชมวิวสวยๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารบริการ

 

 

====================

 

10. พริ้วปาย เกสท์เฮ้าส์

       พริ้วปาย เกสท์เฮ้าส์ ที่พักบ้านไม้หลังเล็กที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตเรียบง่ายแบบวิถีชนบท มีห้องพักทั้งแบบคอทเทจ บ้านไม้ ห้องแฟมิลี่ และห้องดีลัซ์คิง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักผ่อนชิลๆ ท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้

 

 

====================

 

11. Montis Resort

        Montis Resort มาถึงที่พักในสไตล์ 5 ดาวค่ะ เค้าได้ออกแบบตกแต่งสไตล์ซาฟารีรีสอร์ท ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของปาย มีทะเลสาบล้อมรอบ สวยงาม สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ได้จากห้องพัก และยังสามารถแช่น้ำชมวิวได้ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งของรีสอร์ทค่ะ

 

 

====================

 

12. Pai Hotsprings Spa Resort

        Pai Hotsprings Spa อีกหนึ่งที่พักที่ต้องไปเช็คอิน สำหรับใครที่ชอบแช่น้ำแร่จากธรรมชาติ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ เพราะเค้ามีบ่อน้ำแร่ธรรมชาติ เหมือนกับเป็นออนเซ็นในไทย อยู่ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น และในบริเวรณระเบียงห้องพักมีอ่างจากุชชี่ให้เราได้แช่น้ำชมวิวกันชิลๆ ด้วยค่ะ เหมาะกับการเดินทางมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

====================

 

13. Pai Village Boutique Resort

        Pai Village Boutique Resort ไปพักใจที่ ปาย วินเลจ ที่พักที่จะมอบความสุข การพักผ่อนอย่างแท้จริง ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม อุดมสมบูรณ์ แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายเลยค่ะ ภายในห้องพักก็ตกแต่งสไตล์ล้านนา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้ไปเช็คอินปาย ต้องไม่พลาดไปพักผ่อนที่นี่ค่ะ

 

 

====================

 

14. The Countryside Resort Pai

        The Countryside Resort Pai ที่พักกลางทุ่งนา บรรยากาศดี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินปาย สามารถไปเดินชิลๆ ได้เลยค่ะ ที่พักมีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ Wi-Fi ฟรี รวมถึงจักรยานให้เช่าด้วยค่ะ

 

 

====================

 

15. The Oia Pai Resort

        The Oia Pai ที่พักปาย ในสไตล์เมืองนอก สำหรับคนรักการพายเรือคายัค ว่ายน้ำชมวิวชิลๆ ที่นี่เหมาะสมมากค่ะ แถมยังมีรถรับส่งไปถนนคนเดิน พนักงานบริการดี น่าประทับใจ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายค่ะ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

 

====================