รีเซต

เที่ยวจันทบุรี โอเอซีส ซีเวิลด์ Oasis Sea World ดูโชว์ โลมา สุดน่ารัก

เที่ยวจันทบุรี โอเอซีส ซีเวิลด์ Oasis Sea World ดูโชว์ โลมา สุดน่ารัก
เอิงเอย
25 สิงหาคม 2564 ( 16:28 )
5K

      มาชิล เที่ยวจันทบุรี คราวนี้ นอกจากทะเลสวยๆ อาหารทะเลสด และสวนผลไม้แล้ว มาปักหมุดพิกัด ที่เที่ยว สุดน่ารักกันที่ โอเอซีส ซีเวิลด์ Oasis Sea World จันทบุรี กันค่ะ ที่นี่มี การแสดงโชว์โลมา ให้ได้เข้าชมความน่ารักและแสนรู้ของโลมาน้อยๆ ในทุกวัน งานนี้คนรักสัตว์ แวะมาเจอน้องกันได้ค่า…

 

Nor Gal / Shutterstock.com

 

ที่เที่ยวจันทบุรี โอเอซีส ซีเวิลด์
ปักหมุดชิล ชมโชว์โลมา

 

      โอเอซีส ซีเวิลด์ Oasis Sea World ตั้งอยู่ที่ปากน้ำแหลมสิงห์ จันทบุรีค่ะ โดยห่างจากตัวเมืองจันทบุรีประมาณ 30 กิโลเมตรเท่านั้นเอง มาถึงที่นี่เราก็จะได้พบกับ น้องโลมาสุดน่ารัก พร้อมโชว์การแสดงพิเศษๆ ที่เปิดให้เข้าชมกันได้ทุกวัน และที่นี่ยังเป็นสถานที่เพาะพันธุ์โลมาอีกด้วย

      โดยการแสดงโลมานั้น จะเป็นโลมา 2 สายพันธุ์ไทย นั่นก็คือ โลมาปากขวด หรือ โลมาสีชมพู และ โลมาหัวบาตร หรือ โลมาอิระวดี ค่ะ เราจะได้เห็นความฉลาด แสนรู้ และความน่ารักของน้องๆ ได้อย่างใกล้ชิดเลย

       นอกจากการแสดงโลมาแล้วนั้น โอเอซีส ซีเวิลด์ ก็ยังเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำกับโลมาได้ด้วยค่ะ เป็นอะไรที่อะเมซซิ่งมากๆ เพราะจะหาที่ไปว่ายน้ำกับโลมาได้ทีไหนอีก!

 

Nor Gal / Shutterstock.com

      แถมในการเล่นน้ำกับน้องๆ เราจะสามารถสัมผัสตัวน้องโลมาได้อีกด้วย ชนิดที่เรียกว่า “เนื้อแนบเนื้อ” กันเลยทีเดียว โดยมีผู้ดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ รับรองว่าไม่อันตรายใดๆ เลย ทำให้ตรงจุดนี้แหละ เป็นอีกหนึ่งความประทับใจ และความทรงจำที่ดีครั้งหนึ่งในชีวิตกันเลยค่ะ

 

somchaiito / Shutterstock.com

 

      สำหรับช่วงโควิดแบบนี้ โอเอซีส ซีเวิลด์ ก็ยังเปิดบริการปกติให้ได้ไปชมความน่ารักของโลมากันได้ทุกวันนะคะ โดยต้องรักษาระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัย เที่ยวกันแบบ New Normal ได้ค่ะ และหากใครประสงค์ช่วยน้องโลมา ก็สามารถซื้ออาหารออนไลน์ ป้อนน้องโลมาได้ผ่านเฟซบุ๊คเพจ Oasis Sea World ได้ด้วยค่า

 

ข้อมูล โอเอซีส ซีเวิลด์ จันทบุรี

  • ที่อยู่ : 48/2 หมู่ 5 ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/awM6rPmJwZ6wDy8C6
  • เปิดให้เข้าชม : 09.00-18.00 น.
  • โทร : 0-3949-9222
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/OasisSeaWorld

 

ที่เที่ยวจันทบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักจันทบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<