รีเซต

นอนเต็นท์ ชิลๆ ที่พักเขาใหญ่ Urban Camp Khao Yai แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ มีสวนดอกไม้ ถ่ายรูปสวยๆ

นอนเต็นท์ ชิลๆ ที่พักเขาใหญ่ Urban Camp Khao Yai แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ มีสวนดอกไม้ ถ่ายรูปสวยๆ
เอิงเอย
28 มกราคม 2564 ( 11:00 )
25.8K

      วางแผนเที่ยว ไปชิล เขาใหญ่ ในบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ และขุนเขา เปลี่ยนที่นอนมาเป็นสไตล์แคมป์ปิ้งกันบ้าง ที่ Urban Camp Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ นอนเต็นท์ ชิลๆ แค่ปากช่องนี้เอง เดินทางไม่ไกลประมาณ 3 ชั่วโมงนิดๆ ก็ถึงแล้ว มาสูดอากาศเย็นๆ แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ 🌲 ให้ชื่นใจ บอกเลยว่าที่นี้คุ้มมากๆ จ้าาา

 

ที่พักเขาใหญ่ นอนเต็นท์
มา แคมป์ปิ้ง ชิลๆ

 


       บางครั้งเราก็ต้องการไปยังสถานที่สงบ 🌲 เพื่อให้หัวใจ สมอง และร่างกายได้พักผ่อน ตามเรามาเช็คอินกันที่ Urban Camp Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง ชิลๆ ท่ามกลางหุบเขา ที่พักสไตล์ Camping CampStay สำหรับคนที่ชอบพักผ่อนอยู่กลางสวนผัก และสวนผลไม้ที่เป็นธรรมชาติ ที่นี่บรรยากาศดีมาก 🌸 มีสวนดอกไม้ให้ถ่ายรูปด้วยไม่ต้องไปแย่งถ่ายกับใคร คนก็ไม่เยอะที่นี่เค้าจัดดีมากๆ 

 

 

      เต็นท์แต่ละหลังก็เป็นส่วนตัวมากๆ มีเต็นท์แค่ 5 หลังเท่านั้น แบ่งเป็น เต็นท์แอร์ 3 เต็นท์ พัดลมอีก 2 เต็นท์ และเป็นวิลล่าอีก 2 หลัง ซึ่งจะอยู่ห่างกับเต็นท์พอสมควร

      ถ้าถามว่านอนเต็นท์แบบไหนดีเราว่าก็ดีทุกแบบ เต็นท์พัดลมได้ราคาถูกกว่าเต็นท์น่ารักไปอีกแบบ อยู่หน้าสวนดอกไม้ด้วย ส่วนเต็นท์แอร์ก็จะเป็นเต็นท์ใหญ่มีพื้นที่ส่วนตัวเยอะกว่า ด้านนอกมีอ่างล้างหน้าด้วยจ่ะ

 

 

 

      ภายในเต็นท์นั้น มีที่นอนให้อย่างดีเลย เครื่องปรับอากาศ และพัดลม ถึงจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่เยอะ แต่ก็เพียงพอแล้วกับการพักผ่อนแบบนี้ เรื่องไฟกับปลั๊กไม่ต้องห่วงเลยมีให้ใช้ตลอดภายในเต็นท์

 

Urban Camp Khao Yai แคมป์ปิ้ง เขาใหญ่ เต็นท์

 

      สำหรับห้องน้ำจะเป็นห้องน้ำรวม แต่ไม่ต้องกังวล ห้องน้ำรวมคือดีมากสะอาด และมีเครื่องทำน้ำอุ่น ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครได้อาบน้ำอุ่นๆ ท่ามกลางบรรยากาศหนาวๆ คือฟินสุด อย่างกับแช่ออนเซ็น!

 

ราคาเต็นท์ และวิลล่า พร้อมอาหารเช้า

  1. เต็นท์พัดลม 1,000 บาท / คืน / 2 ท่าน
  2. เต็นท์แอร์ 1,300 บาท / คืน / 2 ท่าน
  3. วิลล่าแอร์ 2,000 บาท / คืน / 4 ท่าน

 

 

 

ข้อมูล Urban Camp เขาใหญ่ 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Go Way Finder

 

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ