เคาท์ดาวน์ ออนไลน์ 2021 ไอคอนสยาม ฉลองปีใหม่ ชมพลุ อลังการ 25,000 ดอก Amazing Thailand Countdown

เคาท์ดาวน์ ออนไลน์  2021 ไอคอนสยาม ฉลองปีใหม่ ชมพลุ อลังการ 25,000 ดอก Amazing Thailand Countdown
เอิงเอย
28 ธันวาคม 2563 ( 09:36 )
27.3K

       ไอคอนสยาม จัดงานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 โดยเพื่อร่วมมือป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และสอดรับกับมาตรการของรัฐ ไอคอนสยามได้ปรับรูปแบบของงานโดยยืนยัน งดกิจกรรมเคาท์ดาวน์และคอนเสิร์ตทั้งหมด แต่ยังคงมี เคาท์ดาวน์ ออนไลน์ 2021 ชมการแสดงพลุ อลังการ 25,000 ดอก เพื่อส่งความสุขและกำลังใจให้คนไทยและคนทั่วโลกใน งาน Amazing Thailand Countdown สุดยิ่งใหญ่ตระการตาของประเทศไทย 31 ธันวาคม 2563 นี้ค่ะ

งานเคาท์ดาวน์ ออนไลน์ ไอคอนสยาม
ดูพลุ ฉลองปีใหม่ 2021

 

      ชวนคนไทย ชมงานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564 “Amazing Thailand Countdown 2021” ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 งานเคาท์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ตระการตาของประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองให้แก่คนไทยที่ไม่ย่อท้อต่อทุกวิกฤติ พร้อมส่งกำลังใจไปให้ทั่วโลก กับ มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ การแสดงพลุเคาท์ดาวน์ สุดอลังการกว่า 25,000 ดอก

 

 

      โดยสามารถชมการถ่ายทอดสดพร้อมกัน วันที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 23.30 น. ผ่านทาง แอปพลิเคชั่น TrueID, โทรทัศน์ ช่อง 9 MCOT HD 30, ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD และช่องทางออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊ก ICONSIAM, เพจ Khaosod – ข่าวสด 

 

ชมพลุเคาท์ดาวน์ 7 องค์ 

      การแสดงพลุรักษ์โลกที่จะส่องแสงเปล่งประกายในยามค่ำคืนครั้งนี้ ประกอบด้วยพลุ 7 องก์ ภายใต้แนวคิด "มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ" สื่อความหมายถึงความหวัง ความศรัทธา ความรุ่งเรือง และความสุข เพื่อเป็นการส่งต่อความหวังและกำลังใจจากประเทศไทยยังผู้คนทั่วโลก ให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤตการณ์และเริ่มต้นศักราชใหม่ด้วยพลังใจที่เข้มแข็ง ซึ่งพลุทั้ง 7 องก์ ล้วนมีความหมายเป็นมงคลดังนี้

 

 

  • องก์ที่ 1 - Big Hope : ความหวังอันยิ่งใหญ่ สว่างไสว โชติช่วง พลุองก์แรกที่ฉาบท้องฟ้าอันมืดมิดให้สว่างไสว เปรียบดังความหวังที่เป็นเหมือนแสงไฟที่ปลายอุโมงค์ อันจะเป็นแรงผลักดันให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างไม่ย่อท้อ

  • องก์ที่ 2 - Believe : ความเชื่อมั่น ความศรัทธา และมุ่งมั่น พลุหลากหลายรูปแบบทยอยกันแต่งแต้ม อวดแสงสีที่สวยงามจนเต็มผืนฟ้า เช่นเดียวกับ ความเชื่อมั่น ความศรัทธา และความมุ่งมั่น ที่จะช่วยเติมเต็มให้การเดินทางไปสู่สิ่งที่หวังเป็นจริงได้

  • องก์ที่ 3 - Brilliant Life : สุขภาพดีทั้งกายใจ ไร้โรคา พลุรูปทรงหัวใจขนาดใหญ่ แทนชีวิตที่เติมเต็มไปด้วยวงล้อมแห่งความห่วงใยในสุขภาพ อันเป็นพื้นฐานแห่งการดำรงอยู่สำหรับทุกผู้คนในสังคม ที่ต้องดำเนินชีวิตด้วยความเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ

  • องก์ที่ 4 - Beautiful World : การจรรโลงโลก ให้งดงามน่าอยู่ พลุดอกไม้หลากสี เป็นตัวแทนของการมองโลกในแง่ดี บ่มเพาะสิ่งที่สวยงามที่ได้พบเจอ แม้เพียงเล็กน้อย ให้เติบโตและเบ่งบานในหัวใจ ใช้เป็นพลังบวกในการดำเนินชีวิต

 

 

  • องก์ที่ 5 - Blooming Wealth presented by ธนาคารกสิกรไทย พลุสีเขียว ที่หมายถึงความอุดมสมบูรณ์ และพลุสีทอง ที่เป็นสัญลักษณ์ของความรุ่งเรือง เฟื่องฟู พลุทั้งสองสีประดับประดาเต็มท้องฟ้า และสะท้อนยังผืนน้ำ เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความเจริญของประเทศไทยในทุกด้าน

  • องก์ที่ 6 - Be Together presented by ทรู คอร์ปอเรชั่น พลุโทนสีแดง ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก หรือใหญ่ พร้อมใจกันปรากฏสู่สายตาจนเต็มท้องฟ้าเปรียบได้กับความสามัคคี และการรวมพลังใจ พลังกาย เพื่อสร้างสรรค์โลก และเพื่ออนาคตข้างหน้าที่สว่างสดใส

  • องก์ที่ 7 - Best Begin : จุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ความตระการตาของพลุที่ถูกยิงขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างต่อเนื่อง จนสว่างไสวไปทั้งผืนฟ้า ผืนดิน และผืนน้ำ เป็นสัญลักษณ์การเริ่มต้นสิ่งที่ดีงามในการก้าวเข้าสู่ปีใหม่ และแสงสว่างแห่งการเริ่มต้นความสัมพันธ์อันดีกับนานาประเทศ การต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอีกครั้ง และจะเป็นปีที่ประเทศไทยและทั่วโลก จะได้พบกับความสุขและความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในทุกมิติ