รีเซต

ที่พัก ติดทะเล ชะอำ Springfield @ Sea Resort And Spa

ที่พัก ติดทะเล ชะอำ Springfield @ Sea Resort And Spa
14 มกราคม 2557 ( 16:26 )
23.1K

Springfield @ Sea Resort And Spa โรงแรมสุดหรู ริมหาดชะอำ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะมาแบบครอบครัว คู่รัก หรือ กลุ่มเพื่อน ก็ได้บรรยากาศและความรู้สึกที่ดีกลับไปแน่นอน

ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและสวยงาม พร้อมกับบริการที่น่าประทับใจ ติดชายหาดส่วนตัว และทะเลชะอำที่เงียบสงบ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เครื่องเล่นครบครัน รวมถึงสปาที่มีหลายแบบให้เลือกรับบริการ ในด้านโครงสร้าง และ การตกแต่งของที่นี่ ทาง Springfield ได้จัดวางได้อย่างลงตัว ให้ความหรูหราผสมผสานกับธรรมชาติ ให้ผู้ที่มาพักที่นี่ได้รับความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ มีห้องพักทั้งหมด 105 ห้อง และมากกว่า 90% เป็นห้องที่เห็นวิวทะเลที่สวยงาม

โรงแรมนี้ถือเป็นโรงแรมขนาดกลาง 105 ห้องพัก มีการปรับปรุงทำให้ใหม่ขึ้น การบริหารจัดการ และ การดูแลของพนักงานค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ อย่างเช่น Deluxe @ Sea ขนาดประมาณ 44 Sq.M. มีทั้งหมด 43 rooms

ภายในห้องพัก ห้องน้ำเซ็กซี่อีกแล้ว มีอ่างแช่น้ำ กระจกใส เตียงก็นุ่มหลับลึก แอร์ก็เย็นฉ่ำชื่นใจ แต่ที่นี่ ค่อนข้างจะยุงเยอะนะคะ ที่ประตูระเบียงแปะบอกไว้เลยว่า ให้ระวังยุงด้วย ดีที่ตอนค่ำให้พนักงานเขามาฉีดยากันยุงให้ และ เราก็ฉีดยากันยุงตอนก่อนไปกินอาหารเย็นด้วยค่ะ เลยไม่ค่อยโดนกัดเท่าไหร่

อาหารเช้าของที่นี่ ก็เด็ดนะคะ มีกาแฟเย็น ชาเย็น แถมมีปาท่องโก๋ด้วย เป็นมื้อเช้าไทยๆ ที่ทำให้เรามีความสุขกับอาหารเช้ามากๆเลย แล้วที่โรงแรมแห่งนี้ยังใกล้กับสังเวียนซีฟู๊ดส์ด้วย

ที่อยู่ 858 Jumnong Poomivej Rd., Cha-Am, Petchburi 76120
เบอร์ 032 709 300
แผนที่ Springfield @ Sea Cha-am

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com