รีเซต

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์ยุโรป เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวยๆ ฟีลอังกฤษ

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์ยุโรป เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวยๆ ฟีลอังกฤษ
เอิงเอย
22 ธันวาคม 2566 ( 14:05 )
1.2K

     ใครที่กำลังวางแผนไปชิล เที่ยวเขาใหญ่ สูดอากาศดีๆ ใกล้กรุงเทพฯ แล้วล่ะก็ ตามเรามาปักหมุดกันได้ที่ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ Thames Valley Khao Yai ที่พักสวยเขาใหญ่ สไตล์เมืองชนบทของประเทศอังกฤษ บอกเลยว่า นอกจากจะชิลมากๆ แล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ เทมส์ พาร์ค อีกด้วย วันหยุดนี้ มาพักผ่อนกันได้เลยค่ะ!

 

ที่พักเขาใหญ่สวยๆ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

 

     ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของเขาใหญ่ ลองมาใช้วันสบายๆ กันที่ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai) ที่พักเขาใหญ่ ที่สงบเงียบ และเหมาะกับการมาชิลเอาท์มากๆ ในวันหยุดนี้ โดยการตกแต่งของโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านในชนบทของอังกฤษที่สวยงาม ทำให้มีมุมถ่ายรูปที่ได้บรรยากาศมากทีเดียว ไปสูดโอโซนธรรมชาติ อร่อยกับอาหาร ผ่อนคลายกับสปา และกิจกรรมต่างๆ ที่หลากหลายค่ะ ที่ เทมส์ พาร์ค ค่ะ

 

 

เทมส์ พาร์ค

  1. เส้นทางจักรยาน วิ่ง จ๊อกกิ้ง และเดินเท้า : ลัดเลาะไปตามเส้นทางความยาวประมาณ 800 เมตร ซึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ให้คุณได้ดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติที่ล้อมรอบพร้อมกับทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ

  2. คาเฟ่และบาร์บีคิว : ดื่มด่ำกับประสาทสัมผัสของคุณด้วยขนมแสนอร่อยและเครื่องดื่มแก้วโปรดในคาเฟ่ของเรา หรือเพลิดเพลินกับงานเลี้ยงบาร์บีคิวกลางแจ้ง สร้างความทรงจำพิเศษท่ามกลางบรรยากาศที่งดงาม

  3. พื้นที่ปิกนิก : ค้นหาความสุขในพื้นที่ปิกนิก ให้คุณสามารถพักผ่อนชิลๆ ร่วมกับเพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก

  4. โรงภาพยนตร์กลางแจ้ง : เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน สัมผัสความมหัศจรรย์ใต้แสงดาวกับโรงภาพยนตร์กลางแจ้งของเราที่จะมอบค่ำคืนอันน่าหลงใหลซึ่งเต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน

  5. สนามเด็กเล่นและบ้านต้นไม้ : จุดประกายจินตนาการของลูกน้อยของคุณ กับการสำรวจและเล่นสนุกในสนามเด็กเล่นและบ้านต้นไม้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

  6. ด็อก พาร์ค : เพราะน้อง ๆ ขนปุยคือ สมาชิกสำคัญของครอบครัว โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ จึงสร้างสวนสำหรับสุนัขโดยเฉพาะ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงของคุณสามารถสนุกสนานได้อย่างอิสระ

 

 

ข้อมูล เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่