รีเซต

พีชเปิดให้บริการ เส้นทางการบินภายในประเทศแล้ว หลังงดให้บริการ 70 วัน

พีชเปิดให้บริการ เส้นทางการบินภายในประเทศแล้ว หลังงดให้บริการ 70 วัน
Muzika
23 มิถุนายน 2563 ( 12:06 )
505
  • เปิดให้บริการเส้นทางการบินภายในประเทศทุกเส้นทางอีกครั้งหลังให้บริการ 70 วันยังคงมาตรการป้องกันการ
  • แพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดทั้งที่สนามบินและภายในเครื่องบินอย่างต่อเนื่อง
  • มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ และขับเคลื่อนการกระตุ้นเศรษฐกิจของท้องถิ่น

 

 

     บริษัท พีช เอวิเอชั่น จำกัด (หรือ “พีช” ซึ่งมีนาย ทาเคอากิ โมริ เป็นกรรมการตัวแทนและประธานบริหาร) ได้เริ่มเปิดให้บริการเส้นทางการบินภายในประเทศทั้งหมด 22 เส้นทางการบินอีกครั้ง หลังงดให้บริการเป็นเวลา 70 วัน การแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ส่งผลกระทบให้บริษัทฯ ต้องงดให้บริการ 13 เส้นทางการบินเป็นเวลาชั่วคราว ก่อนกลับมาเปิดให้บริการเส้นทางโอกินาวา (นาฮา) – ฟุคุโอกะอีกครั้งเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา และวันนี้ได้เริ่มเปิดให้บริการอีก 12 เส้นทางการบินที่เหลือแล้ว

 

     วันนี้ที่สนามบินนานาชาติคันไซ นายทาเคอากิ ประธานบริหาร ได้ร่วมส่งผู้โดยสารที่เดินทางจากโอซาก้า (คันไซ) สู่เมืองคุชิโระ จังหวัดฮอกไกโด โดยได้กล่าวแสดงความขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ องค์กรการท่องเที่ยวท้องถิ่นและผู้เกี่ยวข้อง รวมถึงลูกค้าทุกท่าน “พีชได้จัดทำมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดทั้งในสนามบินและภายในเครื่องบินเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจ เรามุ่งหวังนอกจากจะเป็นตัวแทนของกลุ่มอุตสาหกรรมคมนาคมในการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ แต่ยังเป็นผู้ขับเคลื่อนการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในท้องถิ่นด้วย เราจะดำเนินงานโดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นหลัก จากความร่วมมือกับองค์กรการท่องเที่ยวท้องถิ่นและผู้เกี่ยวข้อง”

 

     อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด พีชขอความร่วมมือผู้โดยสารทุกท่านสวมใส่หน้ากากอนามัยและขอปฏิเสธไม่ให้ผู้โดยสารที่สุขภาพร่างกายไม่พร้อมในการขึ้นเครื่อง

     พีชมีกำหนดการกลับมาเริ่มให้บริการทุกเที่ยวบินในทุกเส้นทางบิน* ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2563 และเพื่อพร้อมรับช่วงฤดูเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2463 เราจะทำการเพิ่มเที่ยวบินในบางเส้นทางการบิน โดยมุ่งหวังที่จะให้บริการอย่างมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดและขับเคลื่อนการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในท้องถิ่นไปพร้อมๆ กัน

 

* เนื่องจากตารางการหมุนเวียนเครื่องบิน เที่ยวบิน MM132 และ MM564 จะเริ่มให้บริการตั้งแต่ 23 กรกฎาคม 2563

 

เกี่ยวกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด : https://www.flypeach.com/information/jp/infection_control

(ปัจจุบันข้อมูลมีเฉพาะภาษาญี่ปุ่น กำลังอยู่ระหว่างจัดทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ)

ข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับระบบระบายอากาศภายในห้องโดยสาร : https://corporate.flypeach.com/cms/wp-content/uploads/2020/05/200526-Press-Release-E.pdf

===============