รีเซต

10 ที่พักพิษณุโลก ในเมือง สวยหรู พักผ่อนสบายสุดๆ

10 ที่พักพิษณุโลก ในเมือง สวยหรู พักผ่อนสบายสุดๆ
nukkpidet
3 มกราคม 2566 ( 12:55 )
7.5K
1

     พิษณุโลก เป็นพิกัดที่เที่ยวที่หลายๆ คนมักจะเดินทางไปชิลๆ กับธรรมชาติสวยๆ กัน ซึ่งถ้าใครอยากไปแต่ห่วงเรื่องที่พักนั้น ไม่ต้องกังวลเลยค่า เพราะที่นี่มีที่พักหลายสไตล์ ที่สำคัญสวยๆ ทั้งนั้น ในเมืองก็เยอะ หรือจะไปนอกเมืองหน่อยก็มี ซึ่งในวันนี้เรารวม 10 ที่พักพิษณุโลก ในเมือง สวยหรู พักผ่อนสบาย มาให้แล้ว ตามไปดูกันเลยค่า

 

 

รวม ที่พักพิษณุโลก ในเมือง ที่ไหนดี ที่ไหนน่านอน ตามมาดู!

 

1. The Zense Boutique Hotel 

 

     The Zense Boutique Hotel โรงแรมสไตล์บูทิค ที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองพิษณุโลก และยังอยู่ติดถนนสีหราชเตโชชัยด้วยค่ะ ทำให้เดินทางง่ายสะดวกสุดๆ ภายในจะตกแต่งแบบโมเดิร์นบูทีค เน้นการดีไซน์ที่ทันสมัย สวย อีกทั้งยังมีไฮไลท์อยู่ที่ สระว่ายกลางแจ้งที่ยาวมากถึง 30 เมตรด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นแห่งเดียวในพิษณุโลกเลยค่ะ ส่วนของห้องพักนั้น ก็จะมีทั้งหมด 28 ห้อง มีให้เลือกมากมายหลายแบบด้วยกัน

 

===============

 

2. Pattara Resort & Spa

 

     Pattara Resort & Spa ที่พักสวย กลางเมืองพิษณุโลก ที่มีดีไซน์สวยงาม เน้นการตกแต่งแบบโมเดิร์นหน่อยๆ แต่ก็ยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่ รอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบ เหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนแบบเต็มที่นั่นเองค่ะ ภายในนั้นตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่ก็ดูสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนต นวดสปา เป็นต้น

 

===============

 

3. Topland Hotel & Convention Centre

 

ภาพจาก TrueID Creator : MawinPongsuttiyakorn

 

     Topland Hotel & Convention Centre เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลกอีกแห่ง แต่ เป็นทั้งโรงแรมและห้างสรรพสินค้าในอาคารเดียวกัน ซึ่งสังเกตได้ไม่อยากเลย เพราะจะเป็นตึกสูงขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนั่นเองค่ะ ภายในห้องนั้น จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม ทำให้ดูคลาสสิคแต่ก็อบอุ่นในเวลาเดียวกัน อีกทั้งเรายังสามารถมองเห็นวิวเมืองสวยๆ ได้จากในห้องด้วยค่ะ

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ในนี้เลย พักผ่อนชมเมืองชมเขาเต็มตา โรงแรมท็อปแลนด์ พิษณุโลก

 

ภาพจาก TrueID Creator : MawinPongsuttiyakorn

 

===============

 

4. The Park Hotel

 

     The Park Hotel เป็นโรงแรมที่เน้นดีไซน์ไปทางสีเขียว พร้อมทั้งยังมีต้นไม้ที่ปลูกไว้อย่างสวยงามรอบๆ ทำให้ที่นี่ดูมีความเป็นธรรมชาติอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งเดินทางสะดวก เพราะอยู่ติดถนนเส้นหลักเลย นอกจากห้องพักภายในโรงแรมแล้ว ก็ยังมีทั้งร้านอาหารที่ให้บรรยากาศสบายๆ รวมถึลานดอกบัวบริเวณด้านหน้าให้ได้นั่งพักผ่อนกันแบบชิลๆ ด้วยค่ะ

 

===============

 

5. โฮลาเทลริมน่าน

 

     โฮลาเทลริมน่าน เป็น ที่พักสวย ของ น่าน ที่มีสไตล์หรูหรา อยู่กลางเมือง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงห้องพักเองก็กว้างขว้างและมีให้เลือกหลายรูปแบบด้วยกัน ภายในก็ตกแต่งทันสมัย บรรยากาศก็ดี อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากวัดดังของ พิษณุโลก ทำให้ที่นี่น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนที่มาเที่ยวเมืองสองแควแห่งนี้เลยค่า

 

===============

 

6. Wangchan Riverview

 

     Wangchan Riverview (วังจันทน์ ริเวอร์วิว) ที่พักพิษณุโลก ที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ ภายในห้องพักทุกแบบทุกห้องของที่นี่ จะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีและครบครันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ บริการนวดและสปาต่างๆ บอกเลยว่าที่นี่ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ

 

===============

 

 

7. Shinnabhura Boutique Hotel

 

     Shinnabhura Boutique Hotel (โรงแรมชินะปุระ)‎ โรงแรมที่มีคอนเซปในเชิงท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์ เน้นตกแต่งออกไปทางประวัติศาสตร์ โดยออกแบบนั้นจะผสมผสานกับสถาปัตยกรรม สุโขทัย อยุธยาและล้านนา เข้าไว้ด้วยกันค่ะ อีกทั้งยังมีแกลเลอรี่งานศิลปะต่างๆ ทั้ง ภาพวาด งานประติมากรรมไทย จัดแสดงเอาไว้ให้ได้ชมกันด้วย เป็นที่พักที่มีคอนเซปที่แตกต่างและไม่เหมือนใครอย่างมากค่ะ

 

===============

 

8. OU Hotel

 

     OU Hotel (อู โฮเทล) ที่พักสวยๆ ที่อยู่ใกล้ๆ บริเวณของ วัดจันทร์ตะวันตก มีสไตล์การออกแบบเรียบง่าย แต่ก็ดูสวยไปพร้อมๆ กัน เน้นการใช้ผนังปูนเปลือย กับเฟอร์นิเจอร์ไม้และเหล็กเข้าด้วยกัน โดยมีห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ Superior Double Room Superior King Room และ Deluxe King Room หรือใครอยากจะว่ายน้ำ ก็มีสระว่ายน้ำในร่มให้บริการด้วยเช่นกันค่ะ

 

===============

 

9. Blue River Resort

 

     Blue River Resort ที่พักพิษณุโลก ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและแมกไม้ ที่สำคัญราคาเบาๆ เท่านั้น ต่อคนแค่หลักร้อย ยิ่งถ้ามาในช่วงที่จัดโปรโมชั่นก็ยิ่งถูกลงไปอีกเลยค่ะ ที่สำคัญห้องน้ำมีขนาดใหญ่มาก เอาใจคนรักการใช้เวลาในห้องน้ำนานๆ ได้เลย เพราะมาพร้อมกับอ่างแช่น้ำฟินๆ อีกทั้งยังมี Breakfast in Bed มาเสิร์ฟให้ถึงห้องเลย สะดวกสบายแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยน้า

 

===============

 

10. Grand Riverside Hotel

 

     Grand Riverside Hotel ที่พักริมฝั่งแม่น้ำน่าน ของ จังหวัดพิษณุโลก แห่งนี้ อยู่ในโซนของไนท์บาซาร์ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมชื่อดังนั่นเองค่ะ อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปเที่ยวชมเมืองเก่า ได้แบบไม่ไกลมากด้วย และครบครันไปด้วยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทั้ง ห้องคาราโอเกะ ห้องนวด สปาและซาวน่าต่างๆ ใครชอบบรรยากาศและโรงแรมสไตล์นี้ จับจองมานอนชิลๆ กันได้เลยค่า

 

===============