หลากรสขนมไหว้พระจันทร์ไส้แปลกใหม่ ในงาน ควอเทียร์ มูนเค้ก เฟสติวัล 2016

หลากรสขนมไหว้พระจันทร์ไส้แปลกใหม่ ในงาน ควอเทียร์ มูนเค้ก เฟสติวัล 2016
aichan
24 สิงหาคม 2559 ( 07:40 )
2.3K

 

ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ จัดงาน “ควอเทียร์ มูนเค้ก เฟสติวัล 2016” (Quartier Mooncake Festival 2016) ซึ่งในปีนี้เป็นการจัดงานครั้งที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Hidden Treasure” พบกับความแปลกใหม่ของไส้ขนมไหว้พระจันทร์ ที่มีความหลากหลายทั้งในเรื่องของวัตถุดิบชั้นเลิศ อาทิ ไส้เห็ดทรัฟเฟิล, ไส้รังนก และไส้ผลไม้นานาชนิด ที่เรียกได้ว่าแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร อาทิ ทุเรียนสด มังคุด หรือจะเป็นไส้พิเศษอย่างน้ำผึ้ง ดอกมะลิ หรือไส้กุหลาบ โดยแต่ละไส้ได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี และผสมผสานกันได้ลงตัว โดยรับรองได้ว่าปีนี้ขนมไหว้พระจันทร์ในงานนี้จะทำให้คุณ และผู้รับต้องแปลกใจ ร่วมค้นหาความอร่อยชั้นเลิศ และความแปลกใหม่สุดพิเศษของขนมไหว้พระจันทร์ ได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 15 กันยายน 2559 ที่ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์

ภายในงานได้รวบรวมขนมไหว้พระจันทร์จากทั่วทุกที่ อาทิ โรงแรมชั้นนำ และแบรนด์ดังมากมาย ที่มีความพิเศษ และแปลกใหม่ มาให้ได้ลิ้มลอง โดยแบ่งเป็น 3 หมวดหมู่ ได้แก่

1) Luxury Selections : ขนมไหว้พระจันทร์ที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบชั้นเลิศ อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เห็ดทรัฟเฟิลขาว และเกาลัด (White Truffle & Chestnut Mooncake) และขนมไหว้พระจันทร์ไส้รังนก (Bird’s Nest Mooncake) จากโรงแรมดุสิตธานี

2) Fruit Selections : ขนมไหว้พระจันทร์ที่มีส่วนผสมจากผลไม้ นานาชนิด อาทิ – ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนสด (Fresh Durian Mooncake) จากโรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ส้ม (Orange Mooncake) จากโรงแรมนารายณ์ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ถั่วแดงงาดำคัสตาร์ดมะพร้าวน้ำหอม (The Coconut Bliss Mooncake) จาก สุฟ่ง มูนเค้ก (Sufong Mooncake)

3) Exotic Selections : ขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ฟิวชั่น แปลกใหม่ หลากหลายรสชาติ ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ช็อกโกแลตลาวา (Chocolate Lava Mooncake) จาก เหม่ยซิน Mei-Xin (Maxim’s) “ขนมไหว้พระจันทร์อันดับหนึ่งของฮ่องกง” ขนมไหว้พระจันทร์ไส้น้ำผึ้ง และดอกมะลิ (Honey & Jasmine Mooncake) จากโรงแรมดับเบิ้ลยู (W Hotel) ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ฟิซซี่ไส้ราสพ์เบอร์รี่ แอนด์ แกรนด์ มาร์เนียร์ (Fizzy Raspberry and Grand Marnier Mooncake) จากโรงแรมดับเบิ้ลยู (W Hotel)

พบกับขนมไหว้พระจันทร์รูปแบบใหม่อีกมากมาย ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ให้ลูกค้าได้ร่วมค้นหาความอร่อยชั้นเลิศของขนมไหว้พระจันทร์ และลิ้มลองความอร่อย แปลกใหม่ จากหลากหลายแบรนด์ดังที่ไม่ควรพลาด ในงาน “ควอเทียร์ มูนเค้ก เฟสติวัล 2016” ตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค. – 15 ก.ย. 59 ที่ Market Hall ชั้น G พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, วันที่ 1 – 15 ก.ย. 59 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา และวันที่ 2 – 15 ก.ย. 59 ที่ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com