รีเซต

22 ที่พักพัทยาติดทะเล 2024 เซลฟี่เป๊ะทุกมุม ทะเลใกล้กรุงเทพ อัปรูปปัง

22 ที่พักพัทยาติดทะเล 2024 เซลฟี่เป๊ะทุกมุม ทะเลใกล้กรุงเทพ อัปรูปปัง
เอิงเอย
27 มีนาคม 2567 ( 13:47 )
968.7K
4

     ใครที่วางแผนอยากไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวยๆ แล้วล่ะก็ เราชวนไปชิลที่ พัทยา เปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศกับ 22 ที่พักพัทยาติดทะเล สวยๆ บรรยากาศดี เซลฟี่เป๊ะทุกมุม รับรองว่าไปที่เดียวอัปรูปรัวไปได้ทั้งปีเลยค่ะ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ งานนี้จะพลาดได้ไง จัดคิวแล้วไปชิลกันเล้ยยย!

 

ที่พักพัทยาติดทะเล 2024 ถ่ายรูปสวย
เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ

 

1. Royal Cliff Beach Hotel Pattaya รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล พัทยา

 

 

     ใครที่กำลังมองหาที่ชิล ให้ร่างกายได้พักผ่อน ตามเรามาเช็กอินที่ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล พัทยา (Royal Cliff Beach Hotel Pattaya) โรงแรมพัทยาติดทะเล ที่มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปนับไม่ถ้วนเลยค่ะ ห้องพักวิวทะเลในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้เราได้มาพักผ่อน และเพลิดเพลินกับหลากหลายกิจกรรมในโรงแรมได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนบนชายหาดส่วนตัว ชมวิว เล่นน้ำทะเลใสๆ ลิ้มรสอาหารที่ร้านชั้นนำของพัทยา และนั่งกินดื่มชิลๆ ที่ Rooftop Bar ในช่วงเย็น มีมุมสวยๆ ให้เดินถ่ายรูปเล่นทั่วทั้งโรงแรมค่ะ 

 

 

       และไฮไลท์ ที่ห้ามพลาดคือ สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบริมหน้าผา 2 ชั้น ที่ใหญ่และยาวที่สุดในประเทศไทย Sky Aquarium Pool & Bar ล้อมด้วยกระจกโปร่งใสให้ความรู้สึกราวกับแวกว่ายอยู่ในท้องทะเล ที่มาพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา ยิ่งถ้าเป็นช่วงพระอาทิตย์ตกดินแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าสวยมากๆ บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ สายถ่ายรูปต้องฟินแน่นอน!

===============

 

2. Dusit Thani Pattaya ดุสิตธานี พัทยา

 

Tanya Keisha / Shutterstock.com

 

       ดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya) ที่พักหรูพัทยาติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ มองวิวสวยๆ ได้เต็มตาทั่วทั้งอ่าวพัทยา มีความอบอุ่นตกแต่งสวยงามแบบไทยที่ผสมผสานลงตัวเข้ากับความหรูหราระดับ 5 ดาวค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อน

     แน่นอนว่า มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบ จะเลือกมาผ่อนคลายที่คาบาน่าริมสระชบา หรือจะนอนชมวิวทะเลจากริมสระลากูน ก็ทำให้วันหยุดพักผ่อนในฤดูร้อนนี้เป็นวันที่คลายร้อนได้อย่างที่สุด​ มีฟีลลิ่งของความพรีเมียม หรูหรา ภายในโรงแรมมีการจัดแต่งสวนอย่างสวยงาม ได้บรรยากาศการมาเที่ยวพักร้อนจริงๆ

คลิกรับส่วนลดที่พัก Dusit Thani Pattaya ได้ที่นี่

Tanya Keisha / Shutterstock.com

 

===============

 

3. Veranda Resort Pattaya Na Jomtien วีรันดา รีสอร์ท พัทยา นาจอมเทียน

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

      วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya) ที่พักสวยพัทยาติดทะเล บรรยากาศดีๆ อีกทั้ง ริมชายหาดมีสระว่ายน้ำเก๋ๆ ให้ได้แหวกว่าย ผ่อนคลาย พร้อมชมวิวทะเลสวยๆ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะมากๆ สำหรับวันหยุดพักผ่อนสบายๆ นั่นเองค่ะ 

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

       แน่นอนว่าความเก๋ และเท่ สุดคูลของที่นี่คือการออกแบบมาในสไตล์มินิมอล น้อยแต่มากสุดๆ ด้วยโทนสีขาว และฟ้า ตั้งแต่สระว่ายน้ำจนถึงห้องพักที่เน้นโทนขาว แต่อบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นอะไรที่เรียบเก๋ ถ่ายรูปสวยได้สะใจทุกมุมแน่นอน

 

==============

 

4. Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya
ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

 

Tooykrub / Shutterstock.com


       ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา (Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya) ที่พักพัทยา ติดทะเล ที่ตกแต่งด้วยสไตล์บูทีค แนวๆ บาหลี มีกลิ่นอายของชายทะเลทรอปิคอล เหมาะกับการไปพักผ่อนรีแลกซ์ในวันหยุดสุดชิล นอกจากนี้ยังมีที่พักแบบ Pool Villa ที่เป็นส่วนตัวสุดๆ แถมด้วยมุมถ่ายรูปสวยต่างๆ ในรีสอร์ทเพียบเลยค่ะ 

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

================

 

5. Hilton Pattaya ฮิลตัน พัทยา

 

fokke baarssen / Shutterstock.com

 

       ฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) โรงแรมสวยพัทยา ริมทะเล ระดับ 5 ดาว สุดลักซ์ชูรี ที่ออกแบบมีความยูนีค ไม่เหมือนใคร ซึ่งตั้งอยู่บน Centra Festival Pattaya Beach นอกจากความสะดวกสบายของการเข้าพัก การบริการ ความเป็นส่วนตัว และการตกแต่งอย่างสวยงามของโรงแรมแล้ว โลเคชั่นของโรงแรมที่เหมือนเป็นศูนย์กลางของเมืองพัทยาก็เรียกได้ว่าสะดวกในการเข้าพักเพื่อไปเที่ยวให้ทั่วพัทยาอย่างสุดๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

THANAN KONGDOUNG / Shutterstock.com

 

================

 

6. Cape Dara Resort Pattaya เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

 

Wittawat Pawpraseart / Shutterstock.com

 

       ที่พักพัทยาติดทะเล ถ่ายรูปสวยสุดๆ และบรรยากาศดีมากๆ ยังไงก็ต้องพูดถึงที่นี่ค่ะ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา (Cape Dara Resort Pattaya) นั่นเอง ที่นี่เป็นโรงแรมหรูริมชายหาดส่วนตัวที่สุดแสนจะชิล บรรยากาศสงบเงียบโรแมนติก ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งกลมกลืนกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีมุมสวยอย่างสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ให้ได้ชิลกันอย่างเต็มที่อีกด้วยค่ะ

 

SERG71 / Shutterstock.com

 

===============

 

7. U Pattaya ยู พัทยา

 

Wittawat Pawpraseart / Shutterstock.com

 

      รีสอร์ทที่ฮิตสุดๆ ในพัทยา ไม่พูดถึงที่นี่คงไม่ได้เลยค่ะ ยู พัทยา (U Pattaya) ที่พักสวยพัทยา ตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียน และสัตหีบ ที่พักริมทะเล ท่ามกลางหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใสๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์ใกล้ชิดกับชุมชน เป็นธีมหมู่บ้านชาวประมง เหมือนเป็นที่พักนักเดินเรือนั่นเองค่ะ

       นอกจากความสะดวกสบายแล้ว ที่นี่ยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปนับไม่ถ้วนตั้งแต่ล็อบบี้ยันห้องพัก สายชิล ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามาพักที่นี่ไม่มีเบื่อแน่นอน!

 

Wittawat Pawpraseart / Shutterstock.com

 

===============

 

8. Holiday Inn Pattaya ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา

 

Kollawat Somsri / Shutterstock.com

 

        มาพักผ่อน นอนชมวิวทะเลแบบเพลินๆ ที่ ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya) ที่พักสวยพัทยา ที่มาในคอนเซ็ปต์ Family-Friendly Hotel เหมาะกับการมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัวในวันหยุดสบายๆ อีกทั้งยังเป็นโรงแรมบรรยากาศดี ที่มีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปสวยกับทะเล และสระว่ายน้ำอีกด้วยค่ะ 

 

Kollawat Somsri / Shutterstock.com

 

===============


9. Siam @ Siam Design Hotel Pattaya
สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา

 

John And Penny / Shutterstock.com

 

       สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา (Siam @ Siam Design Hotel Pattaya) ที่พักสวยพัทยาวิวทะเล ตั้งอยู่ใกล้หาดพัทยาแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมที่มีดีไซน์สวยไม่ซ้ำใครแน่นอน มีความเก๋ และความฮิปอยู่ในตัว เรียกได้ว่าถูกใจวัยรุ่นสุดๆ และมีสระว่ายน้ำถึง 2 สระด้วยกันที่บนชั้นดาดฟ้าทั้ง 2 ชั้น คือชั้นที่ 24 และ 25 พร้อมกับเป็นจุดชมวิวแบบ 360 องศา เรียกได้ว่า ว่ายน้ำไปชมวิวไป ชิลสุดๆ

      นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีการตกแต่งสวยงามด้วยภาพเพ้นท์อาร์ทตามผนังห้อง เพดาน และอื่นๆ ทั่วบริเวณโรงแรม และแต่ละห้องพักจะตกแต่งไม่เหมือนกันเลยค่ะ แถมมีมุมสวยๆ ของรูปปั้นที่สระว่ายน้ำให้ได้ไปถ่ายรูปอีกด้วยนะ

===============

 

10. ANA ANAN Resort & Villas Pattaya
อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

 

Mai.Chayakorn / Shutterstock.com

 

    อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา (ANA ANAN Resort & Villas Pattaya) ที่พักพัทยา ติดทะเล วิวสวยอลังการ และเป็นส่วนตัวมากๆ สระว่ายน้ำก็สวย มุมปังถ่ายรูปขึ้นสุดๆ ไปเลยคค่ะ นอกจากนี้ ยังมี Splash Bar บาร์ที่อยู่ตรงสระว่ายน้ำ Double Decker Pool มุมถ่ายรูปสวยๆ อีกมุมหนึ่งที่ต้องไม่พลาด สำหรับห้องพักก็ตกแต่งด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู โทนอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันมากๆ ให้การมาพักผ่อนชิลๆ ริมทะเลเป็นไปอย่างแฮปปี้สุดๆ

 

Mai.Chayakorn / Shutterstock.com

 

===============

 

11. Pullman Pattaya Hotel G โรงแรมพูลแมน พัทยา จี

 

Raymond Well / Shutterstock.com

 

       ซัมเมอร์นี้ต้องเที่ยวให้สุด มาฟินสุด ชิลสุด กันได้ที่นี่เลยค่ะ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี (Pullman Pattaya Hotel G) ที่พักสวยพัทยา ที่ผสมผสานของความไทยดั้งเดิม และไทยโมเดิร์นไว้ในที่เดียว ด้วยบรรยากาศเป็นส่วนตัว ที่พักติดทะเล ชมวิวสวยๆ ของทะเลพัทยา เดินเลียบริมชายหาดได้อย่างสบายใจไปเลย

 

Raymond Well / Shutterstock.com

 

      ที่นี่ยังโดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสวยริมทะเล ว่ายน้ำไป ชมวิวสวยๆ ของทะเลได้ พร้อมบาร์สุดชิลให้ได้นั่งจิบเครื่องดื่มสดชื่น เรียกได้ว่าจะมีอะไรฟินเท่านี้ และแน่นอนว่า มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปมีเพียบค่ะ!

 

  • ที่อยู่ : 445/3 หมู่ 5 หาดวงศ์อำมาตย์ ถนนพัทยา-นาเกลือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/CzpBkBQKYPdJfWr36
  • โทร : 0-3841-1940
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/pullmanpattayahotelg

==============

 

12. InterContinental Pattaya Resort
อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

 

seanseyeview / Shutterstock.com

 

     อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท (InterContinental Pattaya Resort) ที่พักสวยพัทยา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ริมทะเลสวยๆ ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียเลยทีเดียวค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ทำให้เห็นวิวอ่าวไทยที่งดงาม และหาดทรายส่วนตัว ที่เหมาะที่สุดสำหรับนอนอาบแดด หรือชมพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วยค่ะ

 

seanseyeview / Shutterstock.com

 

        ห้องพักเป็นวิลล่าสวยในสไตล์ไทยร่วมสมัย และยังมีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ 3 สไตล์ท่ามกลางสวนสวย เรียกได้ว่าเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของคนกรุงได้อย่างเหมาะเจาะทีเดียว

 

===============

 

13. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya
เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท

 

warasit phothisuk / Shutterstock.com

 

      ไปพักผ่อนริมทะเลพัทยา ในบรรยากาศดีๆ ที่ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) รีสอร์ทพัทยาติดทะเล สุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของรีสอร์ทครบครัน พร้อมสวนน้ำสไลเดอร์ สุดอลังการ อีกทั้งที่นี่ยังมีความหลากหลายมุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ พร้อมสูดอากาศอันบริสุทธิ์ริมทะเล เตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อม แล้วมารีเฟรชความสดชื่นริมสระกันได้เลยค่ะ 

 

Littleopol / Shutterstock.com

 

===============

 

14. D Varee Jomtien Beach Pattaya
ดีวารี จอมเทียน บีช พัทยา

 

Catrina Haze / Shutterstock.com

 

      ดีวารี จอมเทียน บีช พัทยา (D Varee Jomtien Beach Pattaya) ที่พักพัทยาติดทะเล สวยๆ ตั้งอยู่บนโค้งอ่าวจอมเทียน เป็นโลเคชั่นที่ดีมากๆ เพราะสามารถมองเห็นวิวได้แบบกว้างเลยค่ะ เราสามารถเดินข้ามถนนไปนิดเดียว ก็ถึงทะเลสวยๆ ของพัทยาแล้วค่ะ

 

Catrina Haze / Shutterstock.com

 

      สำหรับการตกแต่ง ที่พักจะมาในโทนสีขาวเรียบง่าย ดูสบายตาในแบบสไตล์บูทีค ที่เหมาะกับมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว หรือจะมาแบบคู่รัก ฮันนีมูนก็ได้เหมือนกัน โดยวิวของห้องพักจะมองเห็นได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และวิวของเกาะล้านอีกด้วยค่ะ

 

===============

 

15. The Zign Hotel โรงแรม เดอะ ซายน์ 

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

    โรงแรม เดอะ ซายน์ (The Zign Hotel) ที่พักสวยพัทยา ติดทะเล ตั้งอยู่พัทยาเหนือ เป็นโรงแรมหรูที่มีชายหาดส่วนตัว ที่นี่มีทั้งโซนที่เป็นโรงแรม และโซนวิลล่า คือ The Zign Premium Villa ด้วยค่ะ ให้เราเลือกพักได้ตามสบายใจ และที่สำคัญยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย งานนี้ไปเที่ยวกันทั้งบ้านได้เลย

 

MR. AEKALAK CHIAMCHAROEN / Shutterstock.com

 

     ห้องพักตกแต่งสบายๆ เรียบหรู ดีไซน์อบอุ่น บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงส่วนตัว ออกมานั่งมองวิวทะเลสวยๆ ได้เลย อีกทั้งยังมีมุมสระว่ายน้ำชิลๆ ให้ได้มาถ่ายรูปเล่นเพลินๆ อีกด้วยค่ะ

 

===============

 

16. The Monttra Pattaya เดอะ มนต์ตรา พัทยา

      เดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya) ที่พักสวยของพัทยา ที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลเชิงเขาพระตำหนัก และยังสามารถมองเห็นเกาะล้านอันงดงามได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นที่พักเพียงแห่งเดียวในพัทยาที่มีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวได้ เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างสงบเงียบ และรีแลกซ์ในวันสบายๆ ค่ะ

        ห้องพักตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ปรับให้เข้ากับบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้สูงผสมผสานกับการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย และกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทย จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักสวยเมืองพัทยาที่ต้องมาเช็คอินให้ได้ในซัมเมอร์นี้ทีเดียว

 

===============


17. Pinnacle Grand Jomtien Resort
พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท

      พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท (Pinnacle Grand Jomtien Resort) ที่พักสวยพัทยา และชิลมากๆ ตั้งอยู่ติดชายหาดนาจอมเทียนที่มีความเงียบสงบ และปลีกวิเวก เหมาะกับการหนีความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อน สูดอากาศดีๆ รับลมทะเลของพัทยาอย่างที่สุดค่ะ บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยความสดชื่นของต้นไม้ ห้องพักเน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีระเบียงชมวิว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และชายหาดส่วนตัวให้ได้เพลิดเพลินอีกด้วย

 

================

 

18. Sunset Park Resort and Spa ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

        ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sunset Park Resort and Spa) ที่พักติดทะเลพัทยา บนชายหาดส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ไทยย้อนยุค วิลล่าไม้สัก สวยงามมีเอกลักษณ์ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยแบบทรอปิคอล ได้บรรยากาศของการไปเที่ยวชายทะเลเขตป่าร้อนชื้นสุดๆ เลยค่ะ

       นอกจากนี้รีสอร์ทยังโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติในบรรยากาศแสนร่มรื่น สระว่ายน้ำด้านหน้าแนบชิดกับหาดทรายขาว เหมาะกับการไปพักผ่อนมากๆ ในซัมเมอร์นี้

===============

 

19. Marine Beach Hotel Pattaya มารีน บีช โฮเทล พัทยา

      เพียงแค่ไม่กี่ก้าวจากโรงแรม มารีน บีช โฮเทล พัทยา (Marine Beach Hotel Pattaya) ก็ถึงทะเลสวยๆ ของพัทยาแล้วค่ะ ตามเรามาเช็คอินกับ ที่พักสวยพัทยาติดทะเล บรรยากาศดีๆ ในไสตล์บูติคโฮเทล ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบง่าย โทนสีอบอุ่น เหมาะกับการไปชิลพักผ่อน พร้อมสระว่ายน้ำสวยๆ ให้เราได้ไปว่ายน้ำชิลๆ ถ่ายรูปสวยบนโซเชียลค่ะ

 

===============

 

20. Pattaya Discovery Beach Hotel
พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ บีช โฮเทล

      ปักหมุด ที่พักพัทยาติดทะเล สวยๆ ที่ พัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ บีช โฮเทล (Pattaya Discovery Beach Hotel) ที่พักจะเน้นเป็นแบบคอนเทมเพอรารี่ เรียบๆ แต่ไฮไลท์ของที่นี่จะอยู่ตรงที่ ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นทะเลได้ค่ะ ให้เรามารับลมทเลเย็นๆ ใครชอบชมวิวทะเล น่าจะต้องถูกใจกันสุดๆ

     บรรยากาศภายในห้องพักอบอุ่นในโทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนที่บ้านเลยค่ะ รวมถึงมีสระว่ายน้ำสวย สไลเดอร์เล็กๆ สำหรับเด็กๆ ให้ได้เล่นสนุกกันอีกด้วยค่ะ เป็นอีกที่พักเหมาะกับมาการพักผ่อนแบบครอบครัวมากๆ

 

===============

 

21. Pattaya Park Beach Resort พัทยา ปาร์ค บีช รีสอร์ท

      พัทยา ปาร์ค บีช รีสอร์ท (Pattaya Park Beach Resort) โรงแรมพัทยาติดทะเล บรรยากาศดี มีสวนน้ำสวนสนุกให้ได้มีกิจกรรมชิลๆ ค่ะ มีมุมสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ไดถ่ายรูปหนำใจ นอกจากนี้ ห้องพักตกแต่งเรียบหรู อบอุ่น เหมาะกับการเข้าพักในวันสบายๆ พักให้ร่างกายได้รีแลกซ์รับลมทะเล รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกด้วยค่ะ วันหยุดนี้อย่าได้พลาดไปเล่นน้ำ รับลมทะเลพัทยากันเถอะ!

 

===============

 

22. Sea Breeze Jomtien Resort ซี บรีซ จอมเทียน รีสอร์ท

     โรงแรมสวยริมทะเล ที่ ซี บรีซ จอมเทียน รีสอร์ท (Sea Breeze Jomtien Resort) ที่พักพัทยาติดทะเล สวยๆ บรรยากาศดีมากๆ ชวนกันมาฟินกับบรรยากาศ สบายๆ ดูวิวทะเลเพลินๆ ที่นี่กันได้เลยค่ะ รับรองว่า วันหยุดพักผ่อนนี้ จะเป็นอะไรที่ชิลสุดๆ 

     ห้องพักของโรงแรมตกแต่งสีสันสดใส มีความวัยรุ่น มีดีไซน์เท่ๆ ให้เราได้ถ่ายรูปเพลินๆ ไปถึงแม้จะอยู่ในห้องพักก็ตาม นอกจากนี้ สระว่ายน้ำของโรงแรมก็เป็นอีกมุมที่เหมาะกับการมาชิลมากๆ ใครที่อยากไปพักผ่อน ถ่ายรูปสวย แวะมาเช็กอินกันได้เลยค่ะ

 

===============

ที่เที่ยวพัทยา ที่น่าสนใจอื่นๆ