พัทยา หวานเฟร่อ ! ดิว-อริสรา พาเดทสุดเซ็กซี่ ล่องเรือหรูพร้อมชุดว่ายน้ำ

พัทยา หวานเฟร่อ ! ดิว-อริสรา พาเดทสุดเซ็กซี่ ล่องเรือหรูพร้อมชุดว่ายน้ำ
เอิงเอย
24 ธันวาคม 2561 ( 15:00 )
4.8K
1

       ทะเลต้องลุกเป็นไฟ ! ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายหุ่นดี สุดเซ็กซี่ จนหนุ่มๆ ต้องละลาย พาเดท 1 วัน ที่ พัทยา พร้อมชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ล่องเรือหรู กับรายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” งานนี้มาดูกันว่า สาวดิวไปเดทกันที่ไหนบ้าง ?

 

 

 

 


TEA Factory and MORE

A' La Campagne Pattaya

 

 

       TEA Factory and MORE โรงชาบรรยากาศพิเศษที่ A' La Campagne Pattaya ที่นี่นอกจากบรรยากาศสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะในสไตล์ยุโรปแล้ว ยังมีอาหารยุโรปรสชาติถูกปาก เบเกอร์รี่สดใหม่อร่อยถูกใจ พร้อมชา signature ที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย เป็นที่เดทอีกแห่งที่บอกเลยว่า ต้องประทับใจแน่นอน

 

==================

 

 

 

ล่องเรือ เที่ยวเกาะเป็ด

Sailing Yacht Thailand

 

 

       ล่องเรือสุดหรู แบบส่วนตัวกันกับ Sailing Yacht Thailand ไปเกาะเป็ด หรือเกาะเกล็ดแก้ว ที่พัทยา เล่นน้ำทะเลใสๆ อวดหุ่นดี แหวกว่ายกับฝูงปลา เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรัยคู่รัก ที่ต้องไม่พลาดเลยทีเดียว

 

==================

 

 

 

ดินเนอร์ มุมอร่อย

สาขา COMO เขาชีจรรย์

 

 

       ปิดท้ายเดทหวานๆ ด้วยร้านอาหารไทยซีฟู้ดขึ้นชื่อของพัทยา ดินเนอร์ที่ มุมอร่อย สาขา COMO เขาชีจรรย์ ตกแต่งไฉไลในสไตล์อิตาลี บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ได้กินอาหารอร่อย ซีฟู้ดสดๆ พร้อมบรรยากาศดีๆ แบบนี้ เป็นใครก็ต้องใจละลาย

 

 

 
       ทะเลคราวนี้หวานเฟร่อจริงๆ ค่ะ มาลุ้นว่าใครจะโชคดีได้ไปออกเดทกับคนในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่