รีเซต

อินจันทรีดูภู ที่พักสวย ในเมือง กาญจนบุรี คนชอบถ่ายรูปห้ามพลาด ! 📸

อินจันทรีดูภู ที่พักสวย ในเมือง กาญจนบุรี คนชอบถ่ายรูปห้ามพลาด ! 📸
nnanthisin
3 พฤษภาคม 2563 ( 15:00 )
18.6K
3

        วันนี้เราจะพาไปพักผ่อนชิลๆ ใกล้กรุงเทพ ขับรถ 2 ชม. ก็ถึงแล้วค่ะ กับ ที่พักสวย ในเมือง กาญจนบุรี อินจันทรีดูภู บอกเลยว่าใครที่ชอบถ่ายรูปชิคๆ ไม่ควรพลาดโลเคชั่นเด็ดๆ แบบนี้ แถมเค้ายังมีไฮไลท์เป็นสระว่ายน้ำเก๋ๆ แช่ไป ชมธรรมชาติไป คำเดียวเลย ฟิน ! ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะชิลขนาดไหน

 

 

อินจันทรีดูภู ที่พักสวย กาญจนบุรี

   

        ต้องบอกเลยว่าในเมืองกาญจนบุรีก็มีที่พักดีๆ นะ ขับรถประมาณ 2 ชม.ก็ถึงแล้วจ้า พอพูดถึงที่พักในเมืองหลายๆ คนจะมองข้ามกัน จริงๆ แล้วก็มีที่พักที่น่าสนใจอยู่ที่หนึ่งเหมาะกับคนชอบถ่ายรูป 📸 และอยากมาพักผ่อนชิลๆ ที่ Inchantreedoopool

 

 

        ที่พักเรียบง่ายในกลางเมือง สะดวกสบาย ไม่ไกลจากสะพานแม่น้ำแคว และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ บริเวณที่พักมีขนาดเล็กออกแบบในสไตล์วินเทจลอฟท์วัยรุ่นคงชอบแน่ๆ ทุกที่ของที่พักแทบจะเป็นมุมถ่ายรูปได้หมดเลย มีความแอบอิงธรรมชาติ 🌳

 

 

        ตรงหน้าห้องพักจะเป็นรั้วไม้ไผ่เป็นกำแพงกันสวยงามมาก ส่วนห้องพักนั้นจะเป็นแบบเดียวกันหมดทุกห้องเลย ห้องกว้างมาก นอนได้สูงสุด 3 คน

 

 

        การตกแต่งเป็นปูนเปื่อย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน แถมมีระเบียงไว้นั่งเล่นชมป่าไม้ด้านหลังห้องอีกด้วย

 

 

        ไฮไลท์เด็ดคือตรงสระว่ายน้ำชั้นบนสุดของที่พัก 🏊🏻‍♂️ เป็นสระว่ายน้ำแบบ infinity pool ใครเห็นก็ต้องชอบเห็นวิวภูเขาล้อมรอบเลย ตอนเช้าๆ จะมีหมอกลงบรรยากาศดีมาก

 

 

        🍳 อาหารเช้านั้นจะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ มีเป็นเซ็ตให้เลือกอยู่ 3 เซ็ต Pinto, Asian และ Western แต่ละเซ็ตจัดจานสวยด้วยโดยเฉพาะเซ็ตปิ่นโตน่ารักมาก เราไปกับ 3 คนสั่งมาครบทุกอย่างอร่อยทุกอย่างเลย ทำมาแบบใหม่ๆ พร้อมทาน ส่วนเครื่องดื่มกับปาท่องโก๋หยิบได้ไม่อั้นเลยครับ

 

 

        แนะนำสำหรับใครที่สนใจไปกาญจนบุรี จะมาพักครึ่งทางก่อนเดินทางต่อไปยัง ที่พักยอดฮิต แพต่างๆ ก็เป็นไอเดียที่ดี จะได้ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางทั้งวันด้วยจ้า

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก เพจ Go Way Finder