5 บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่ วิวสวยอลัง ดีไซน์ล้ำ ชิลล์สุดๆ แบบไฮเอนด์

5 บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่ วิวสวยอลัง ดีไซน์ล้ำ ชิลล์สุดๆ แบบไฮเอนด์
เอิงเอย
30 กันยายน 2559 ( 02:00 )
72.9K

ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เหมาะกับการออกไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่าง เขาใหญ่ มากๆ ค่ะ แถมยังใกล้มากๆ เพราะใช้เวลาขับรถราว 2 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพฯ

นอกจากเขาใหญ่จะมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันสวยงามแล้ว ยังเต็มไปด้วย บูทีค รีสอร์ทต่างๆ มากมาย ที่พร้อมจะรองรับรับนักท่องเที่ยวหลากสไตล์ วันนี้เราจึงขอแนะนำ 5 บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่ สวยท่ามกลางป่าเขา ที่มีการดีไซน์คาแร็คเตอร์ให้โดดเด่น น่าพักไม่แพ้กันสักที่เลยทีเดียวค่ะ

เขาใหญ่

 

 

 

Sala Khao Yai

 


เรียกได้ว่าไพรเวทสุดๆ สำหรับ ศาลา เขาใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ พร้อมทัศนียภาพของหุบเขาอันสวยงาม ที่มองจาก “Roof Top” ของทุกๆ ห้องพัก โดยมีเพียงเจ็ดหลังเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี Sala Hilltop Restaurant และ Sala Hilltop Bar ที่ให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบพาโนราม่าได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Sala Khao Yai

=========================

 

 

Kirimaya

ความโดดเด่นของที่นี่ คือ วิลล่าแบบกระโจม (Tented Villa) ระดับไฮเอนด์ การออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่สวยงาม และลงตัวท่ามกลางหุบเขาอันงดงาม สมกับคำว่า คีรีมายา ที่แปลว่า ภาพอันน่าเหลือเชื่อ ซึ่งปรากฏต่อสายตาของผู้มาเยือนนั่นเอง

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Kirimaya

========================

 

 

 

Hotel Des Artists

รีสอร์ทสุดเก๋ สไตล์ Colonial ท่ามกลางธรรมชาติ โดดเด่นด้วยโทนสีแบบพาสเทล พร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบน่ารักเก๋ไก๋ นอกจากนี้ ด้านหลังของทุกๆ ห้องพักสามารถเปิดออกสู่สระว่ายน้ำที่แทบจะเป็นหนึ่งเดียวกันกับห้องพัก วันหยุดได้ไปนอนเล่นสักคืน สองคืน จะชิลล์ขั้นไหน !

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hotel Des Artists

========================

 

 

 

Village Farm & Winery


ที่พักสไตล์ชนบท พร้อมไร่องุ่น Chateau des Brumes หนึ่งในไวน์ชั้นนำของเมืองไทย ใครที่ชอบบรรยากาศแบบฟาร์มชนบทของยุโรป สามารถสูดอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มปอด ขอบอกว่าไม่ควรพลาดที่นี่ นอกจากนี้ยังมีช่วง wine tasting ที่จัดขึ้นทุกวัน โดยแขกที่มาพักสามารถมาจิบไวน์กับเจ้าของรีสอร์ทได้อีกด้วย

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Village Farm & Winery

========================

 

 

Seecreek

 

“Modern Sanctuary” คือสไตล์ของรีสอร์ทแห่งนี้ ซึ่งตกแต่งในแบบโมเดิร์น และแวดล้อมไปด้วยสีเขียวขจีของป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมไร่องุ่น และอุทยานแห่งชาติ ที่ห่างจากรีสอร์ทไปไม่ไกล

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Seecreek

 

 

 

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

รวม 10 ที่เที่ยว ชิลล์ แอดเวนเจอร์ เที่ยวได้ทั้งปี ที่ เขาใหญ่

พรีโม เพียซซ่า Primo Piazza เขาใหญ่ ถูกใจวัยชิค

5 ที่พักเขาใหญ่ อาร์ท และ ชิลล์ บรรยากาศเมืองนอก

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID