5 บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่ วิวสวยอลัง ดีไซน์ล้ำ ชิลล์สุดๆ แบบไฮเอนด์

5 บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่ วิวสวยอลัง ดีไซน์ล้ำ ชิลล์สุดๆ แบบไฮเอนด์
เอิงเอย
30 กันยายน 2559 ( 02:00 )
71.7K

ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เหมาะกับการออกไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่าง เขาใหญ่ มากๆ ค่ะ แถมยังใกล้มากๆ เพราะใช้เวลาขับรถราว 2 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพฯ

นอกจากเขาใหญ่จะมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันสวยงามแล้ว ยังเต็มไปด้วย บูทีค รีสอร์ทต่างๆ มากมาย ที่พร้อมจะรองรับรับนักท่องเที่ยวหลากสไตล์ วันนี้เราจึงขอแนะนำ 5 บูทีค รีสอร์ท เขาใหญ่ สวยท่ามกลางป่าเขา ที่มีการดีไซน์คาแร็คเตอร์ให้โดดเด่น น่าพักไม่แพ้กันสักที่เลยทีเดียวค่ะ

 

 

 

Sala Khao Yai

 


เรียกได้ว่าไพรเวทสุดๆ สำหรับ ศาลา เขาใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ พร้อมทัศนียภาพของหุบเขาอันสวยงาม ที่มองจาก “Roof Top” ของทุกๆ ห้องพัก โดยมีเพียงเจ็ดหลังเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี Sala Hilltop Restaurant และ Sala Hilltop Bar ที่ให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบพาโนราม่าได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Sala Khao Yai

=========================

 

 

Kirimaya

ความโดดเด่นของที่นี่ คือ วิลล่าแบบกระโจม (Tented Villa) ระดับไฮเอนด์ การออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่สวยงาม และลงตัวท่ามกลางหุบเขาอันงดงาม สมกับคำว่า คีรีมายา ที่แปลว่า ภาพอันน่าเหลือเชื่อ ซึ่งปรากฏต่อสายตาของผู้มาเยือนนั่นเอง

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Kirimaya

========================

 

 

 

Hotel Des Artists

รีสอร์ทสุดเก๋ สไตล์ Colonial ท่ามกลางธรรมชาติ โดดเด่นด้วยโทนสีแบบพาสเทล พร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบน่ารักเก๋ไก๋ นอกจากนี้ ด้านหลังของทุกๆ ห้องพักสามารถเปิดออกสู่สระว่ายน้ำที่แทบจะเป็นหนึ่งเดียวกันกับห้องพัก วันหยุดได้ไปนอนเล่นสักคืน สองคืน จะชิลล์ขั้นไหน !

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hotel Des Artists

========================

 

 

 

Village Farm & Winery


ที่พักสไตล์ชนบท พร้อมไร่องุ่น Chateau des Brumes หนึ่งในไวน์ชั้นนำของเมืองไทย ใครที่ชอบบรรยากาศแบบฟาร์มชนบทของยุโรป สามารถสูดอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มปอด ขอบอกว่าไม่ควรพลาดที่นี่ นอกจากนี้ยังมีช่วง wine tasting ที่จัดขึ้นทุกวัน โดยแขกที่มาพักสามารถมาจิบไวน์กับเจ้าของรีสอร์ทได้อีกด้วย

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Village Farm & Winery

========================

 

 

Seecreek

 

“Modern Sanctuary” คือสไตล์ของรีสอร์ทแห่งนี้ ซึ่งตกแต่งในแบบโมเดิร์น และแวดล้อมไปด้วยสีเขียวขจีของป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมไร่องุ่น และอุทยานแห่งชาติ ที่ห่างจากรีสอร์ทไปไม่ไกล

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Seecreek

 

 

 

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

รวม 10 ที่เที่ยว ชิลล์ แอดเวนเจอร์ เที่ยวได้ทั้งปี ที่ เขาใหญ่

พรีโม เพียซซ่า Primo Piazza เขาใหญ่ ถูกใจวัยชิค

5 ที่พักเขาใหญ่ อาร์ท และ ชิลล์ บรรยากาศเมืองนอก

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง