บุฟเฟต์ซีฟู้ด สำหรับคนรัก อาหารทะเล ที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท

บุฟเฟต์ซีฟู้ด สำหรับคนรัก อาหารทะเล ที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท
เอิงเอย
10 ตุลาคม 2562 ( 11:30 )
212

       ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท นำเสนอ บุฟเฟต์ซีฟู้ด อาหารทะเลสดใหม่ มื้อเย็นของทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 18.00–23.00 น. อิ่มอร่อยด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลนำเข้าและในประเทศ คุณภาพดี สดใหม่ น่าลิ้มลองและมีให้เลือกมากมาย

 

 

       เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ ยูล่า ฮารางกี (Executive Chef Gyula Harangi) ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองอาหารทะเลแสนอร่อยที่เชฟได้ทำการยกระดับไลน์บุฟเฟต์ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม คุณจะได้พบกับอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำสดๆ หอยนางรมชนิดต่างๆ หอยแมลงภู่ หอยเชลล์ และอื่นๆ อีกมากมาย

       ความพิเศษไม่ได้หมดลงเพียงเท่านี้ คุณยังจะได้พบกับ ปูหิมะ (Snow crab) ปูยักษ์ (King crab) กุ้งลายเสือ (Tiger prawn) และกุ้งแชบ๊วย (Banana prawn)

 

 

       อาหารทะเลต่างๆ สามารถนำไปปรุงร้อน ทั้งย่าง อบ ทอด จากครัวเปิดของห้องอาหาร นอกจากนี้ แขกทุกท่านจะได้รับกุ้งล็อบสเตอร์ย่างคนละครึ่งตัวอีกด้วย

       นอกจากอาหารทะเลแล้ว ทางห้องอาหารยังเสิร์ฟเมนูเอาใจคนรักเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นเนื้ออบ หรือบาร์บีคิวแฮม ปิดท้ายค่ำคืนพิเศษด้วยของหวานชนิดต่างๆ รวมถึงไอศครีมหลากรส โดยบุฟเฟต์ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ราคาสุทธิเพียง 1,950 บาทต่อท่าน

 

 

       ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ตั้งอยู่ ณ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00-15.00 น. สำหรับมื้อกลางวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์) และ 18.00-23.00 น. สำหรับมื้อค่ำ

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2797-0000