เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

บุฟเฟต์ซีฟู้ด สำหรับคนรัก อาหารทะเล ที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท

บุฟเฟต์ซีฟู้ด สำหรับคนรัก อาหารทะเล ที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท
เอิงเอย
10 ตุลาคม 2562 ( 11:30 )
59

       ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท นำเสนอ บุฟเฟต์ซีฟู้ด อาหารทะเลสดใหม่ มื้อเย็นของทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 18.00–23.00 น. อิ่มอร่อยด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลนำเข้าและในประเทศ คุณภาพดี สดใหม่ น่าลิ้มลองและมีให้เลือกมากมาย

 

บุฟเฟต์ซีฟู้ด

 

       เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ ยูล่า ฮารางกี (Executive Chef Gyula Harangi) ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองอาหารทะเลแสนอร่อยที่เชฟได้ทำการยกระดับไลน์บุฟเฟต์ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม คุณจะได้พบกับอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำสดๆ หอยนางรมชนิดต่างๆ หอยแมลงภู่ หอยเชลล์ และอื่นๆ อีกมากมาย

       ความพิเศษไม่ได้หมดลงเพียงเท่านี้ คุณยังจะได้พบกับ ปูหิมะ (Snow crab) ปูยักษ์ (King crab) กุ้งลายเสือ (Tiger prawn) และกุ้งแชบ๊วย (Banana prawn)

 

บุฟเฟต์ซีฟู้ด

 

       อาหารทะเลต่างๆ สามารถนำไปปรุงร้อน ทั้งย่าง อบ ทอด จากครัวเปิดของห้องอาหาร นอกจากนี้ แขกทุกท่านจะได้รับกุ้งล็อบสเตอร์ย่างคนละครึ่งตัวอีกด้วย

       นอกจากอาหารทะเลแล้ว ทางห้องอาหารยังเสิร์ฟเมนูเอาใจคนรักเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นเนื้ออบ หรือบาร์บีคิวแฮม ปิดท้ายค่ำคืนพิเศษด้วยของหวานชนิดต่างๆ รวมถึงไอศครีมหลากรส โดยบุฟเฟต์ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ราคาสุทธิเพียง 1,950 บาทต่อท่าน

 

บุฟเฟต์ซีฟู้ด

 

       ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ตั้งอยู่ ณ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00-15.00 น. สำหรับมื้อกลางวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์) และ 18.00-23.00 น. สำหรับมื้อค่ำ

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2797-0000

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง