10 ที่พักเชียงราย สวยๆ บรรยากาศดี เที่ยวหน้าหนาวนี้แบบฟินๆ

10 ที่พักเชียงราย สวยๆ บรรยากาศดี เที่ยวหน้าหนาวนี้แบบฟินๆ
เอิงเอย
11 พฤศจิกายน 2562 ( 15:00 )
50.6K
10

      เที่ยวเชียงราย หน้าหนาวนี้ จะฟินไปอีก ถ้าได้ไปนอนเปลี่ยนบรรยากาศ กับ ที่พักเชียงราย สวยๆ และเราก็ได้รวบรวมที่พักเก๋ๆ ไว้ให้แล้วค่ะ กับ 10 ที่พักเชียงราย สวยๆ บรรยากาศดี งานนี้รับรองว่าได้ถ่ายรูปรัวๆ กันตั้งแต่หน้าที่พักไปจนถึงห้องนอนเลยทีเดียว!

 

เช็คอิน พักเชียงราย สวยๆ

 

Canary Natural Resort

       เปลี่ยนบรรยากาศมาชิล และใกล้ชิดกันกับธรรมชาติสุดๆ รับลมหนาวที่ Canary Natural Resort ที่พักเชียงราย สวยๆ และบรรยากาศดีที่ทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ได้อยู่กับธรรมชาติ ป่าเขา ลำธารน้ำไหลเย็น ฟังเสียงนก และอร่อยกับผักออแกนิกที่ดีต่อสุขภาพ นอกจากห้องพักสวยแบบปกติแล้ว ที่นี่ยังมีนอนเต้นท์ ริมลำธาร ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้รายล้อมอีกด้วยนะ

ที่อยู่ : 347 หมู่ 10 ตำบลแม่กรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
โทร : 08-1926-4747
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Canarynaturalresort

================


101 Tea Green View

       101 Tea Green View ที่พักเชียงราย สวยๆ และบรรยากาศดีมากๆ อีกแห่งหนึ่งค่ะ เราจะได้ชิลสุดๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ หลบจากความวุ่นวายมาสัมผัสความงามของทิวเขากับไร่ชาอู่หลงที่ รายล้อมเป็นขั้นบันไดบนดอยแม่สลอง ชมทะเลหมอกยามเช้า พร้อมวิถีการเก็บใบชาอีกด้วย สำหรับห้องพักนั้น ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ผสมผสานกลิ่นอายจีนยูนนาน เรียกได้ว่าเก๋กู้ดทีเดียวค่ะ

ที่อยู่ : 90 หมู่ 6 ตำบลแม่สลองนอก อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย
โทร : 09-0705-9009
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/101teagreenview

================


เรียวกัง คาเฟ่

        เรียวกัง คาเฟ่ คาเฟ่ชิคๆ สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีดีกว่าการเป็นคาเฟ่ เพราะที่นี่เขาเป็นที่พักสวยๆ ชิคๆ ที่เชียงรายด้วยธีม เรียวกัง อีกด้วยค่ะ ภาบในห้องพักเน้นการตกแต่งที่สวยงามตามแบบฉบับเรียวกังที่ญี่ปุ่น มีฟูกนอน โต๊ะน้ำชา ตกแต่งประดับด้วยไม้ไผ่ เงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ มาเที่ยวเชียงรายคราวนี้ ได้ถ่ายรูปสวยๆ กันที่นี่เพียบ!

ที่อยู่ : 134 หมู่ 4 หมู่ 4 ตำบลบัวสลี อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย
โทร : 08-1868-3010
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RyokanCafe

================


ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท

     อยากมาเช็คอิน ที่พักเชียงราย สวยๆ ต้องนึกถึงที่นี่เลยค่ะ ภูใจใส เมาน์เทน รีสอร์ท ที่พักที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากๆ ด้วยห้องพักไม้ไผ่ ที่มีการออกแบบตกแต่งอย่างกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมในบริเวณนั้นๆ เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่สีเขียวที่สวยงาม เฟอร์นิเจอร์ในห้องพักก็เป็นวัสดุจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่อีโค่ ดีต่อสิ่งแวดล้อม และดีต่อใจผู้เข้าพักอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 142 หมู่ 8 บ้านแม่สลองนอก อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย
โทร : 0-5391-0500
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Phuchaisai

================


ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท

      ไร่แสงอรุณ ไร่เล็กๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันกว้างใหญ่บนทิวเขาเลียบริมแม่น้ำโขงระหว่างอำเภอเชียงแสนและเชียงของ จังหวัดเชียงราย บ้านพักทุกหลังซ่อนตัวในแนวไม้และป่าไผ่ กลมกลืนกับธรรมชาติ ตกแต่งโดยวัสดุที่เรียบง่าย หลังคาบ้านมุงด้วยหญ้าคาแบบพื้นเมืองภาคเหนือ อีกทั้งยังอุดมด้วยทุ่งนา ผัก ผลไม้แสงอรุณแรกยามเช้า เสียงนกร้อง และอากาศสดชื่นจากธรรมชาติ

ที่อยู่ : 2 หมู่ 3 บ้านผากุบ ตำบล ริมโขง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย
โทร : 09-6565-9495
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/raisaengarun.resort

================


The White House Boutique

       ที่พักสวยสีขาว ตั้งอยู่กลางทุ่งนาที่เขียวขจีใกล้น้ำตกขุนกรณ์ ในจังหวัดเชียงราย โอบล้อมด้วยวิวภูเขาที่สวยงาม มีแม่น้ำไหลผ่านด้านหลังของตัวรีสอร์ท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเรียบง่าย ความสงบ บรรยากาศธรรมชาติ มีมุมสวยๆ ให้เดินชิลเพลินๆ ถ่ายรูปเล่น สำหรับห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์ล้านนาประยุกต์ เรียกได้ว่าลงตัวสุดๆ ค่ะ

ที่อยู่ : 145 หมู่ 9 บ้านปางกอก ตำบลแม่กรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
โทร : 06-5576-4249
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thewhitehouseboutiquechiangrai

================


Nai Suan Bed and Breakfast

      Nai Suan Bed and Breakfast ที่พักสวยสไตล์ยุโรปในตัวเมืองเชียงราย บรรยากาศโรแมนติกพร้อมสวนสวยแบบอังกฤษ เงียบสงบเป็นส่วนตัว บ้านมี 2 หลัง 2 สไตล์ ให้เลือกเข้าพัก แต่ละหลังก็จะมีห้องพักสวยที่แตกต่างกันตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ มีมุมสวยๆ ให้พักผ่อนนั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ เพียบเลยทีเดียวค่ะ

ที่อยู่ : 11 ถนนกองช้าง ตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
โทร : 09-8812-6330
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Nai-Suan-Bed-and-Breakfast

================


A-Star Phulare Valley

      เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ เชียงราย ที่พักสวยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวเขาเขียวขจีเต็มไปด้วยหมอกของเชียงราย ห้องพักรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่น่าหลงใหล อากาศที่ดีของทิวเขาภูแล ทำให้สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า ปีนเขา อีกทั้งยังเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่อยู่ : 60/14 หมู่ 2 ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
โทร : 0-5202-9924
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/astarphularevalleychiangrai

================


อาสา ฟาร์มสเตย์

      อาสา ฟาร์มสเตย์ ที่พักเชียงราย สไตล์ฟาร์มสเตย์ เปลี่ยนที่นอน มาชิลท่ามกลางทุ่งนา และอากาศดีๆ กินอาหารพื้นบ้านภาคเหนือ สูดไอดินกลิ่นหญ้า รับลมหนาว ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์คันทรี่ ชนบทของภาคเหนือ ที่ผสมผสานความโมเดิร์น พร้อมกิจกรรมดีๆ ในฟาร์มทั้ง เก็บไข่ไก่ เกี่ยวข้าว ทำขนมไทย

ที่อยู่ : บ้านแม่สลองใน อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย
โทร : 09-7248-4674
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ahsafarmstay

================


ไร่รื่นรมย์


      พักใจไปกับธรรมชาติแบบ Organic Lifestyle ที่ฟาร์มสเตย์ ไร่รื่นรมย์ แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ที่เป็นทั้งไร่ออร์แกนิค คาเฟ่ ฟาร์มสเตย์ และศูนย์การเรียนรู้ ฟาร์มสเตย์ของที่นี่จะเป็นแบบแคมป์ปิ้ง ควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ ทั้ง กิจกรรมปลูกข้าวในแปลงนาแบบอินทรีย์ ทำชาสมุนไพรเพื่อสุขภาพ เก็บผักออร์แกนิค เรียกได้ว่าไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลงิ้ว อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย
โทร : 09-9325-5757
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rairuenrom

 

 

ที่เที่ยวเชียงราย ที่น่าสนใจอื่นๆ

หน้าหนาวเที่ยวไหน ! 21 ที่เที่ยว เชียงราย
เที่ยวเมืองรอง หนีนายไปเที่ยวกัน