รีเซต

อร่อยบุฟเฟ่ต์เทศกาลตรุษจีน 2561 ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

อร่อยบุฟเฟ่ต์เทศกาลตรุษจีน 2561 ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ
เอิงเอย
5 กุมภาพันธ์ 2561 ( 09:38 )
834

เชิญคุณและครอบครัวมาเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับเรา ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16-วันอาทิตย์ที่ 18 กุภาพันธ์ 2561 ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 น. กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติพร้อมไฮไลท์อาหารมงคลอีก 8 อย่าง ให้คุณเลือกอร่อยไม่อั้น

 

 

หมูเคาหยก (กินได้เป็นอย่างดี) จากทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเทือกเขา นานกับสัตว์เลี้ยงที่หนาแน่นมากขึ้นคนส่วนใหญ่มักจะได้รับเนื้อมากกว่าไขมัน ดังนั้นเนื้อหมูที่ต้มไว้เป็นพิเศษนี้จึงช่วยให้คุณได้รับประทานอาหารที่ดีที่สุดในช่วงเทศกาล

หอยเป๋าฮื้ออบ (ความอุดมสมบูรณ์) หอยเป๋าฮื้อเป็นอาหารยอดนิยมสำหรับเทศกาลตรุษจีนและเป็นหนึ่งในอาหารที่มีราคาสูงขึ้นในช่วงเทศกาลตรุษจีน หมายถึงความอุดมสมบูรณ์ของส่วนเกินหรือความมั่งคั่ง

ปลิงทะเล (ความสำเร็จ) ปลิงทะเลมีรสเพียงเล็กน้อยไม่มีทรายและมีกลิ่นเหม็นเป็นพิเศษ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นส่วนผสมที่ยากที่สุดในการปรุงอาหาร เพราะฉะนั้นจะต้องใช้เวลาค่อนข้างมากในการต้มให้เดือดและสุก

ซี่โครงเนื้ออบ (การเฉลิมฉลอง)โดยวัฒนธรรมของชาวจีนโบราณที่มีฐานะ มักจะใช้เนื้อวัวมาปรุงอาหาร และยังคงรักษาไว้มาจนถึงทุกวันนี้

กุ้งพริกเกลือ (หัวเราะ) ในภาษาจีนคำว่ากุ้งเป็นคำพูดของเสียงหัวเราะ ดังนั้นการกินกุ้งจึงเกี่ยวข้องกับความมีชีวิตชีวาและความสุข

 

Cuisine Unplugged

 

ผัดหอยหวาน (ความแข่งแกร่ง) แม้ว่าจะหาได้ง่ายในปัจจุบันจานนี้ค่อนข้างหายากในการสืบทอดประเพณีและเชื่อมั่นในความแข็งแกร่งที่ดีซึ่งใช้ในการแพทย์แผนจีน

ปลาหิมะซอสพริก สไตล์หยางโจว (ความโชคดี) การทำอาหารและกินปลาโดยรวมมีความสำคัญต่อชาวจีน ปลาทั้งตัวเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและจบลงในปีใหม่ จานนี้มักจะเสิร์ฟในตอนท้ายของมื้ออาหารเป็นตัวอักษรจีนสำหรับปลาจะออกเสียงเช่นเดียวกับตัวอักษรสำหรับความอุดมสมบูรณ์

ก๊วยเตี๋ยวบัวลอบงาดำ (ความมั่งคั่ง) เกี๊ยวมักมีลักษณะเป็นแท่งหรือเงินเพราะฉะนั้นการกินเกี๊ยวจึงเชื่อว่าจะนำความร่ำรวย เพื่อให้เป็นตัวอักษรมากขึ้นเหรียญทองอาจถูกซ่อนไว้ในหนึ่งในเกี๊ยวที่จะนำโชคพิเศษให้กับผู้กิน

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย อาทิ เป็ดปักกิ่ง หมูหัน รวมทั้งอาหารทะเลและมุมบาร์บีคิว ทั้งเนื้อวัววากิวออสเตรเลีย เนื้อแกะนิวซีแลนด์และ อื่น ๆ อีกมากมาย

ฟรีกุ้งล๊อบสเตอร์ผัดซอสเอ็กซ์โอ สำหรับ 2 ท่าน พบการแสดงการเชิดสิงโตในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณล๊อบบี้และห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก 09.00-12.00 น. และ 19.00-20.00 น. ราคาท่านละ 1,788 บาท (รวมเครื่องดื่ม)

สมาชิกบัตรคิง เพาเวอร์ และแอคคอร์ พลัส และผู้สำรองที่นั่งออนไลน์ รับส่วนลด 30%

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application