เปิดแล้ววววว สวนน้ำน้องใหม่ ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรก แห่งเดียวในเอเชีย

เปิดแล้ววววว สวนน้ำน้องใหม่ ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรก แห่งเดียวในเอเชีย
เอิงเอย
1 ตุลาคม 2556 ( 04:20 )
46.5K

หลังจากที่เราได้รู้จักกับ “สวนสนุกซานโตรินี่” สวนสนุกสีฟ้าขาวถูกใจคนไทยใน จ.เพชรบุรี ที่ได้จำลองเมืองซานโตรินี่ขนาดย่อมๆ ของประเทศกรีซมาไว้ในบ้านเราได้อย่างอลังการที่สุด ก็ต้องมีเซอร์ไพรส์ใหญ่อีกครั้งโดยการเปิด  “ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี” (Santorini Water Fantasy) สวนน้ำดิจิตอลแห่งแรก แห่งเดียวในเอเชีย และทันสมัยที่สุดในโลก 

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรก แห่งเดียวในเอเชีย และทันสมัยที่สุดในประเทศด้วยเทคโนโลยีสวนน้ำที่สั่งตรงจากประเทศตุรกี ที่ลงทุนกว่า 500 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ เครื่องเล่นของสวนน้ำสุดอลังการ ซึ่งมีทั้งหมด 12 attractions และอีก 1 extra ride เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่โซนเด็กเล็ก-เด็กโตไปจนถึงเครื่องเล่นที่มีความตื่นเต้นดิ่งลงมาจากความสูง 19 เมตร โดย และมีเครื่องเล่นที่ชื่อว่า “King Cobra” ที่มีลักษณะเป็นงูยักษ์แผ่แม่เบี้ยสีส้มเป็นซิกเนเจอร์ ที่จะสนุกพร้อมกัน 4 คนบนห่วงยาง Double Tube 


นอกจากนี้ ภายในยังทันสมัยด้วยสายรัดข้อมือริสแบนด์ให้ผู้ที่มาใช้บริการสามารถสื่อสารกับโลกออนไลน์ ให้ท่านสามารถแชร์ภาพแห่งความสุขสนุกสุดมันส์ ให้เพื่อนๆ ในเฟสบุ๊ค อิจฉากันได้ทันทีอีกด้วย 

 

สำหรับค่าบริการสวนน้ำ 

General Admission Rater ผู้ใหญ่ 900 บาท เด็ก (สูงเกิน 130 ซม.) ผู้พิการ และผู้สูงอายุ 500 บาท 

และ Thai Residents Rater (คนไทย และชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักถาวรในประเทศไทย) ผู้ใหญ่ 700 บาท เด็ก (สูงเกิน 130 ซม.) ผู้พิการและผู้สูงอายุ 400 บาท ส่วนเด็กความสูงไม่ถึง 90 ซม. เข้าฟรี 

อัตรานี้สามารถเล่นได้ทุกอย่าง และอยู่ได้ทั้งวัน เปิดบริการตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.เวลา 09.00-19.00 น. 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/santoriniPark

 

ขอขอบคุณภาพจาก ทีวีชุมชน ข่าวสารออนไลน์ จ. เพชรบุรี และ ประจวบฯ


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com