5 ที่เที่ยวต่างประเทศ เทรนด์ใหม่กำลังมา ไม่อยากตกเทรนด์ ต้องดู !

5 ที่เที่ยวต่างประเทศ เทรนด์ใหม่กำลังมา ไม่อยากตกเทรนด์ ต้องดู !
เอิงเอย
16 มิถุนายน 2559 ( 10:39 )
16.9K

ใครที่กำลังวางแผนการเดินทาง ลองมาดูว่า ในปีนี้มีเทรนด์การท่องเที่ยวแบบไหน ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ตามมาดู 5 ที่เที่ยวต่างประเทศ นี้เลยค่ะ เป็นเทรนด์ใหม่ที่ไม่เหมือนการท่องเที่ยวแบบทั่วๆ ไปแน่นอน แอบมีความแปลกในแต่ละทริปพอตัวเลยค่ะ

 

 

Giraffe Manor : Kenya


จะเจ๋ง และเยี่ยมยอดแค่ไหน เมื่อเช้าวันใหม่ต้องมานั่งกินมื้อเช้าพร้อมกับการก่อกวนของยีราฟตลอดเวลา Giraffe Manor โรงแรมบูติคสุดหรูบนเนื้อที่ 140 เอเคอร์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง Nairobi ของประเทศเคนย่าเพียง 20 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นที่อยู่ของฝูงยีราฟ และมักจะสร้างสีสันทักทายนักท่องเที่ยวเสมอๆ ด้วยการโผล่เข้ามาในห้องอาหารตอนมื้อเช้า หรือชะโงกหน้าเข้าไปในห้องนอนของคุณนั่นเอง

Giraffe Manor, Langata Road, Nairobi, Kenya; +254 (0)732 812 896/897
https://www.facebook.com/GiraffeManor

 

 

 

Lake Clark National Park & Preserve : Alaska

265 กิโลเมตรทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมือง Anchorage ในอลาสก้า ที่นี่คือทะเลสาบอันกว้างใหญ่ ในอุทยานแห่งชาติ Lake Clark National Park & Preserve ที่เต็มไปด้วยยอดเขา และสัตว์ป่าหลากสายพันธุ์ทั้ง หมี กวางคาริบู ปลาแซลมอน เรนโบว์เทราท์ และอื่นๆ นักท่องเที่ยวจะนิยมมาที่นี่เพื่อมาดูชนเผ่าโบราณ และจุดสุดท้ายของการสิ้นสลายของยุคน้ำแข็ง

Lake Clark Air & The Farm Lodge, Port Alsworth, Alaska; + 907 781 2208

 

 

 

Conca dei Marini hotel : Italy

สำหรับนักท่องเที่ยวที่เบื่อจัดสุดๆ เราจะพามารู้จักสถานที่แห่งใหม่ในบรรยากาศกลิ่นอายโบราณที่ Conca del Marini hotel ประเทศอิตาลี โรงแรมแห่งนี้ตั้งบนหน้าผาสูงชันที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานผ่านยุคสมัยจนถึงตอนนี้ วิวจากสระว่ายน้ำสามารถมองเห็นได้ถึงชายฝั่ง Amalfi อีกด้วย

Conca del Marini, Via Roma 2, Conca dei Marini, Italy; +39 089 832 1199
http://www.concaazzurra.it/en

 

 

 

Ashikaga Flower Garden : Japan

“ต้นไม้แห่งวิญญาณ” (Tree of Souls) ไม่แน่ว่าที่นี่คือแรงบันดาลใจของภาพยนตร์ชื่อดัง The Avatar ก็เป็นได้ เพียง 8 กิโลเมตรจากโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เราก็จะได้มาพบกับสวน Ashikaga Flower Garden ที่นี่มีต้นไม้ที่ชื่อว่า “Wisteria” ซึ่งมีอายุถึง 143 ปี เหมือนกับหลุดเข้าไปในโลกแห่งนิทานในฝันที่รายล้อมด้วยสีม่วงจากต้นไม้เป็นพันตารางกิโลเมตร

Ashikaga Flower Park, 607 Hasama Town, Ashikaga City, Tochigi Prefecture, Japan; +81 0284 91 4939

 

 

 

Avenue of the Baobabs : Madagascar

ต้นไม้ที่ดูหน้าตาดึกดำบรรพ์นี้ คือ ต้น baobabs ซึ่งสูงถึง 20 เมตร และกระจายกันเป็นวงกว้างที่ถนนด้านตะวันตกของมาดากัสการ์ และถนนสายนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมมากที่สุดของมาดากัสการ์ แต่การเดินทางไปเที่ยวที่นี่ต้องไปกับกรุ๊ปทัวร์เท่านั้น เพราะรัฐบาลให้พื้นที่ตรงนี้เป็นพื้นที่ป่าสงวน

Visit Mada Tours offers a nine-day “Adventure tour” around Madagascar, including the Avenue of the Baobabs, from $2,175 for two people

 

ภาพ: ลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Shutterstock ลิขสิทธิ์ภาพขอสงวนเฉพาะสำหรับงานบทความใน “ทรูไลฟ์” และ “H Travel” เท่านั้น ห้ามไม่ให้นำภาพไปเผยแพร่ผ่านช่องทางอื่นโดยเด็ดขาด

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com