รีเซต

สวนสัตว์ เพชรบุรี The Field Animals Dream ที่เที่ยวใหม่ โดนใจทั้งครอบครัว

สวนสัตว์ เพชรบุรี The Field Animals Dream ที่เที่ยวใหม่ โดนใจทั้งครอบครัว
เอิงเอย
24 สิงหาคม 2560 ( 03:45 )
50.8K

     นอกจาก เพชรบุรี จะเป็นที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ อย่าง ชะอำ แล้ว ยังมีที่เที่ยวอื่นๆ อีกเพียบ โดยเฉพาะที่เที่ยวสำหรับครอบครัวค่ะ อย่างสวนสนุก สวนน้ำต่างๆ และวันนี้ เราจะพาไปเที่ยวกับแลนด์มาร์ค ที่เที่ยวใหม่ ที่รับรองว่าต้องโดนใจกันทั้งครอบครัว ที่ The Field Animals Dream สวนสัตว์แห่งแรกของเพชรบุรีค่ะ

 

 

The Field Animals Dream สวนสัตว์แห่งแรกของเพชรบุรี

 

     The Field Animals Dream นั้นเกิดจากความตั้งใจที่อยากเห็นบรรยากาศแห่งความสุข เป็นแหล่งเรียนรู้ธรรมชาติ มีสัตว์น้อยใหญ่ น่ารัก หาชมยาก อาศัยอยู่ และเป็นที่พักผ่อนของครอบครัว ในคอนเซ็ปต์ “ท้องทุ่งแห่งความฝัน ดินแดนแห่งความสุข เติมความรักให้กับครอบครัว ที่จังหวัดเพชรบุรี” ค่ะ ทำให้ที่นี่เป็นทั้งที่เที่ยว และสวนสัตว์เล็กๆ เพื่อให้เด็กๆ มาใกล้ชิดธรรมชาติ และเรียนรู้

 

The field animals dream

 

     ภายในสวนสัตว์จะแบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกัน และมีสัตว์แปลก หายาก มากมาย ทั้ง เต่าซูคาต้า นกฟลามิงโก้ เมียร์แคท นกแก้วซันคานัว นกยูงขาว นกยูงอินเดีย จิงโจ้ ไก่ฟ้า หงส์ดำคอขาว วาราบี นกแก้ว และอื่นๆ ซึ่งเราจะได้เข้าไปใกล้ชิดกับบรรดาสัตว์น้อยใหญ่เหล่านี้ได้อีกด้วย

 

The field animals dream

 

     อีกทั้งยังมีโซนเครื่องเล่นต่างๆ ให้ทั้งครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงโซนสำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพฯ ชิลล์ๆ ในวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ นี้ ลองมาเดินเที่ยว ให้อาหารเจ้าตัวเล็กพวกนี้ดูค่ะ

 

The field animals dream

 

 

The Field Animals Dream เพชรบุรี

55 หมู่ 2 อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

โทร.08-1856-7598, 08-6555-5515

https://www.thefieldanimals.com, https://www.facebook.com/TheFieldAnimalsDream

 

 

 

ที่เที่ยวเพชรบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

โมอาย คาเฟ่ ชะอำ นั่งชิลล์ในร้านกาแฟบรรยากาศดี

10 ที่พักชะอำ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ชิลล์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!