รีเซต

10 ที่พักระยอง บ้านเป็นหลัง เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ชิลกว่าเป็นไหนๆ

10 ที่พักระยอง บ้านเป็นหลัง เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ  ชิลกว่าเป็นไหนๆ
เอิงเอย
20 มิถุนายน 2563 ( 09:00 )
105.6K

      ลั้ลล้าหน้าร้อนนี้ ด้วยการไปชิลที่ทะเลตะวันออกกันดีกว่าค่า เอาล่ะเช็คอินเลยกับ 10 ที่พักระยอง บ้านเป็นหลัง เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ แบบชิลๆ เป็นส่วนตัวอีกด้วย ออกไปรับลมทะเล ใต้ต้นมะพร้าว รีแลกซ์กันสุดๆ ในซัมเมอร์นี้ไปเลย!

 

NatchaS / Shutterstock.com

 

ที่พักระยอง บ้านเป็นหลัง ชิลเว่อร์


1. บัญดารา ออน ซี

 

      ไปชิลเที่ยวทะเลระยอง พักผ่อนแบบส่วนตัวกันที่ บัญดารา ออน ซี บ้านพักแบบบังกะโล ริมหาดทรายขาวอันเงียบสงบ ที่นี่มีห้องพักหลากหลายรูปแบบค่ะ ตั้งแต่ห้องพักสุดสวีทสำหรับคู่รัก ไปจนถึงห้องพักสำหรับครอบครัว เพราะฉะนั้นที่นี่จึงเป็นที่พักที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสุดชิล ให้ร่างกายได้รีแลกซ์ในวันหยุด

 

================

 

2. Villa Bali Eco Resort

 

       Villa Bali Eco Resort ที่พักติดชายหาด แหลมแม่พิมพ์ เหมาะสมหรับคนที่ความเงียบสงบ บรรยากาศร่มรื่น เหมือนพักอยู่บ้านพักกลางสวนสไตล์บาหลีค่ะ และอีกทั้งยังมีห้องพักหลายรูปแบบทั้งบ้านพักทั้งหลังเดี่ยวและหลังแฝด หรือแบบ Hotel Room รวมไปถึงมีห้องพักที่สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วยค่ะ

 

================

 

3. Ohana Resort

 

      โอฮาน่า รีสอร์ท ที่พักระยองติดทะเล และมีความเป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักเป็นหลังๆ ตกแต่งสวยงามมาในสไตล์ทรอปิคอลที่เรียบหรู และดูดี มีมุมสวยๆ ของสระว่ายน้ำกลางรีสอร์ทที่ออกแบบมาสุดเก๋ด้วยฟีลลิ่งให้เหมือนกับบ่อน้ำธรรมชาติ และยังมีมุมดาดฟ้าสวยๆ ให้ขึ้นไปนั่งรับลมเย็นๆ เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนริมทะเลในวันหยุดนี้สุดๆ ไปเลยค่ะ

 

================

 

4. พิมพ์ธารา บีช รีสอร์ท

 

       พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท อีกหนึ่งตัวเลือกของการพักผ่อนค่ะ ที่พักระยองติดทะเล ตั้งอยู่บริเวณชายหาดแหลมแม่พิมพ์ เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้วจ้า นอกจากจะมีบริการบ้านพักเป็นหลัง ที่แสนจะเป็นส่วนตัวในการมาพักผ่อนแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำ สนามเด็ก และมีลานปิ้งย่างไว้บริการอีกด้วย อ้ะๆ ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ที่นี่อนุญาตให้น้อหมาเข้าพักอีกด้วยค่ะ พาน้องหมามาเที่ยวทะเลด้วยกันได้เลย

 

================

 

5. Home Design by Pakin

 

      ไปชิลกับครบๆ ที่ Home Design by Pakin ที่พักระยอง บ้านเป็นหลัง บรรยากาศดีที่หาดสวนสน ตั้งอยู่ใกล้ทะเล ปิ้งย่างได้ และยังให้สัตว์เลี้ยงพักฟรีอีกด้วยค่ะ จากบ้านพักเฟส 1 สามารถเดินข้ามถนนถึงทะเลได้เลย ชายหาดหน้าที่พักสามารถเล่นน้ำได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษสำหรับผู้เข้าพักเป็นหมู่คณะคือทริปดำน้ำ ดูปลา เที่ยวเกาะ 3 เกาะ ซึ่งจะรับตั้งแต่ 12 ท่านขึ้นไปค่ะ

 

================


6. บ้านพักต้นเล

 

       บ้านพักต้นเล ที่พักระยอง บ้านเป็นหลัง ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน มาชิลเป็นแกงค์เพื่อน หรือ ครอบครัวมากๆ ค่ะ เพราะที่นี่ใกล้ทะเลสวนสน และยังสามารถปิ้งย่างซีฟู้ดได้ชิลๆ อีกด้วย สำหรับห้องพักนั้นบ้านแต่ละหลังก็ตกแต่งหลากสีสันกันออกไป และรายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น เหมาะกับการเข้าพักหลายคน นอนห้องเดียวกัน จัดกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกันได้ค่ะ

 

================

 

7. สรวลสโมสรรีสอร์ท

 

      สรวลสโมสร รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ริมหาดแม่รำพึง เป็นรีสอร์ทที่ร่มรื่น สวยงาม บรรยากาศดี ภายในรีสอร์ท ตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ มีน้ำตก และลำธารจำลองอยู่รอบๆ บริเวณบ้านพัก มองแล้วผ่อนคลายสบายตาสวยงาม ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย สบายๆ เหมาะกับการไปพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน

 

================

 

8. The Rubber Tree Resort

 

      The Rubber Tree Resort บ้านพักระยอง ห้อพักมี 2 แบบคื อห้อง Standard และ ห้อง Pool Villa พร้อมสระน้ำส่วนตัว จะมาเป็นคู่ มาครอบครัว หรือมาแบบก๊วนเพื่อน ก็ฟินและสนุกได้แบบชิลๆ ที่นี่ค่ะ ห้องพักเป็นส่วนตัว และบรรยากาศดีมาก อีกทั้งที่พักยังมีบริการอุปกรณ์ปิ้งย่างให้ครบครันอีกด้วย

 

================

 

9. ฟ้าทะเลรีสอร์ทระยอง

 

       ฟ้าทะเลรีสอร์ท ที่พักสวยติดทะเล ระยอง อยู่บริเวณก้นอ่าว หาดแม่รำพึง เป็นรีสอร์ทเล็กๆ มีบ้านพักเป็นหลังๆ เปิดโล่งให้ได้รับลมทะเล และเห็นวิวทะเลเต็มที่ มีสระว่ายน้ำชิลๆ ริมทะเล ห้องพักก็ตกแต่งเรียบง่าย สบายๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน นอกจากนี้ยังมีมุมนามที่สามารถปิ้งย่างได้อีกด้วยค่ะ

 

================


10. Panwana Resort

 

      พรรณวนา รีสอร์ท ที่พักระยอง บ้านเป็นหลัง สไตล์ปูนเปลือยสุดโมเดิร์น ตั้งอยู่บริเวณหาดแม่รำพึง ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาว ไม้ และปูนเปลือย ให้ความรู้สึกดีๆ ในการมาพักผ่อน และในบริเวณรีสอร์ทยังเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำชิลๆ อีกด้วยค่ะ