รีเซต

ที่พักสวย Resort De Paskani หัวหิน เขาตะเกียบ บรรยากาศแบบซานโตรินี ที่ ประจวบคีรีขันธ์

ที่พักสวย Resort De Paskani หัวหิน เขาตะเกียบ บรรยากาศแบบซานโตรินี ที่ ประจวบคีรีขันธ์
AungAoey
29 มีนาคม 2565 ( 10:00 )
2K

     ขยับจาก หาดหัวหิน มาอีกหน่อย ที่ เขาตะเกียบ ชายหาดเงียบสงบ ที่เหมาะกับการมาพักผ่อน รีแลกซ์เบาๆ ในวันหยุด และวันนี้ เราจะพาตามกันไปเที่ยวกับ เพจ Places two Go ที่ เขาตะเกียบ ไปนอนชิล ถ่ายรูปสวยๆ ฟีล ซานโตรินี กันกับ ที่พักสวย Resort De Paskani หัวหิน เขาตะเกียบ ที่พักบรรยากาศดี สีฟ้าขาว ถ่ายรูปเพลินไปทั้งวันได้เลยค่ะ!

 

เช็คอิน ที่พักสวย Resort De Paskani หัวหิน เขาตะเกียบ

 

      Resort De Paskani รีสอร์ทน่ารักๆ บน เขาตะเกียบ ที่ได้บรรยากาศแบบซานโตรินี น่ารักมากก ชิลสุดๆ ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก สำหรับการตกแต่งดีไซน์ของรีสอร์ท มาในโทนสีฟ้า และ สีขาว ให้บรรยากาศของการมาเที่ยวทะเล โปร่งโล่งสบาย ให้ความรู้สึกรีแลกซ์มากๆ ในวันหยุดพักผ่อนค่ะ อีกทั้งแน่นอนว่า มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากๆ เราเดินชมบรรยากาศของรีสอร์ท และถ่ายรูปกันได้ทุกมุมเลยค่ะ

 

 

 

     ในการเข้าพักวันนี้ เรามาพัก ห้อง Pool Access เปิดมาลงสระได้เลย ดีต่อใจสุดๆ สำหรับอาหารเช้า มีให้เลือกเป็นเซ็ต หลากหลายอยู่นะ ชอบที่เค้าจะมี Local Food ของแต่ละวันให้ด้วย (ใครไม่อิ่มก็สั่งได้เรื่อยๆ)

    ข้างๆ โรงแรมมีทางเดินลงทะเลด้วย เรามาเดินเล่นตอนเย็นได้ ฮิ ใครกำลังหาโรงแรมเก๋ๆ มาพักผ่อนวันหยุด แนะนำเลย ขับมาจากกรุงเทพฯ ได้สบายๆ 

 

 
 

 

     นอกจากนี้ ให้สายกิจกรรมได้มีอะไรเบาๆ ทำกันด้วยกับ กิจกรรมยอดฮิต พาย Sup Board ให้ร่างกายได้สัมผัสทะเล สไตล์สายสปอร์ต แล้วแวะจิบเครื่องดื่มสดชื่นๆ ยามเย็นที่ @TheBarTalk เพื่อผ่อนคลาย 

     วันหยุดนี้ ใครแพลนอยากไปเที่ยวชิลๆ ริมทะเล รับซัมเมอร์ หาที่พักรีแลกซ์ พักผ่อนเบาๆ เราชวนมาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ รับรองว่า ฟินมาก!

 

 
 

 

ข้อมูล Resort De Paskani ที่พักหัวหิน เขาตะเกียบ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพสวยๆ จาก เพจ Places two Go

 

ที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ