ได้สักครั้งจะไม่ลืมพระคุณ! ดูชัดๆ มีอะไรบ้างในเที่ยวบินชั้น first class ของเอมิเรตส์ ที่นั่งละ 7 แสนเอ๊งงง

ได้สักครั้งจะไม่ลืมพระคุณ! ดูชัดๆ มีอะไรบ้างในเที่ยวบินชั้น first class ของเอมิเรตส์ ที่นั่งละ 7 แสนเอ๊งงง
แมวหง่าว
28 กันยายน 2559 ( 04:59 )
2.3K

เอาจริงๆ ที่นั่งชั้น First Class เนี่ยก็เหมือนกับผี รู้ว่ามีแต่ไม่เคยเจอ เป็นเพราะราคาอันสุดแสนจะแพงระยับของมัน ยิ่งถ้าเป็นของสายการบินระดับโลกที่ขึ้นชื่อเรื่องความเลิศหรูอย่างเอมิเรตส์แล้ว ขายรถยนต์ทิ้งไปซักคันนั่นแหละถึงจะได้นั่ง

 

 

first-class-emirates-01

ในเมื่อที่นั่งชั้นหนึ่งมันเป็นเหมือนแดนสนธยาซะขนาดนั้น เลยทำให้วิดีโอของ Casey Neistat ยูทูปเบอร์ที่ถ่ายคลิปตลอดการเดินทางบนเที่ยวบินจากดูไบ ไปยิวยอร์คได้ยอดวิวไปอย่างล้นหลาม ซึ่งเขาได้รับการอัพเกรดเที่ยวบินจากที่นั่งชั้นธุรกิจ ไปเป็นเฟิร์สคลาสแบบฟรีๆ จากสายการบิน สนนราคาค่าตั๋วสูงถึง 21,635.30 ดอลลาห์สหรัฐฯ ตีเป็นเงินไทยก็ 7 แสนกว่าบาทเลยทีเดียวเชียว

 

 

โดยที่นั่งชั้นเฟิร์สคลาสนั้นอย่างกับโรงแรมหรูขนาดย่อส่วนเลย มีทั้งมินิบาร์ส่วนตัว ชุดโฮมเธียเตอร์ มื้ออาหารสุดหรูที่สั่งมารับประทานเมื่อไหร่ก็ได้ (มีไข่ปลาคาร์เวียร์เสิร์ฟด้วย) ที่นั่งแบบเหยียดขายาวๆ แถมแปลงเป็นเตียงนอนได้ และทีเด็ดสุดๆ อยู่ที่ห้องน้ำสุดหรูที่สามารถอาบน้ำได้ด้วย! เพียงแต่ต้องมีการจองคิวล่วงหน้าก่อน เจ้าหน้าที่จะเตรียมห้องไว้ให้เรียบร้อย ซึ่งคุณ Casey ก็บอกว่านี่เป็นเหมือนกับฝันที่เป็นจริงเลยทีเดียว

 

 

ที่มา : Youtube CaseyNeistat

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com