รีเซต

(review) นอนชิลล์ รับลมหนาว ท่ามกลางอ้อมกอดธรรมชาติ ที่ห้วยป่าปกรีสอร์ท

(review) นอนชิลล์ รับลมหนาว ท่ามกลางอ้อมกอดธรรมชาติ ที่ห้วยป่าปกรีสอร์ท
แมวหง่าว
25 พฤศจิกายน 2556 ( 10:56 )
34.9K

Words & Photo by แมวหง่าว

ถึงช่วงหน้าหนาวทีไร ที่เที่ยวที่พักที่เรามักจะนึกถึงก่อนเป็นอันดับแรกๆ คงหนีไม่พ้นจังหวัดภาคเหนือตอนบนนู่นใช่ไหมล่ะครับ แต่อยากจะบอกว่า ยังมีรีสอร์ทบรรยากาศดี อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ แค่ประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ แถมยังมีลมหนาวเย็นสบายให้คุณสัมผัสแบบเชียงใหม่ คุณจะเชื่อไหมครับ?

 ชมคลิปบรรยากาศ ห้วยป่าปกรีสอร์ท คลิก

รีสอร์ทที่ว่านี้คือ “ห้วยป่าปกรีสอร์ท” อยู่ที่อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี พาคุณหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ มาพักกายใจโอบล้อมด้วยภูเขา บนพื้นที่กว่า 700 ไร่ บ้านพักอีกประมาณ 100 กว่าหลัง! ถ้าคุณเป็นคนความจำไม่ดีอาจมีหลงกลับบ้านพักไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ด้วยความที่มีเนื้อที่กว้างขวางขนาดนี้ ห้วยป่าปกรีสอร์ทจึงเหมาะสมเป็นที่สุดกับการมากันเป็นครอบครัว มาเป็นคู่ก็ดีเพราะบรรยากาศที่นี่ก็ชวนโรแมนติก หรือมาสัมมนากันเป็นกรุ๊ปใหญ่ก็มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ คาราโอเกะ แคมป์ไฟในยามค่ำคืน เป็นต้น 

มาพูดถึงจุดเด่นจริงๆ ของที่นี่กันบ้าง นั่นก็ตัวบ้านพักนั่นเองครับ จากที่ดูมาการันตีได้ว่าแต่ละหลังนั้นมีรูปแบบ และสไตล์การตกแต่งที่ไม่ซ้ำกันเลย ขอยกตัวอย่างมาสักเล็กน้อย ดังนี้ครับ

 

-บ้านจินต์ศิริ หลังนี้ตกแต่งสไตล์ยุโรป ใช้เฟอร์นิเจอร์หลุยส์เป็นหลัก ดูดีมีระดับ มี 4 ห้องนอน พร้อมเคาน์เตอร์บาร์สำหรับนั่งชิลล์จิบกาแฟ 


-บ้านธารแสงทอง สีสันสดใสสไตล์วัยรุ่น เหมาะกับพาเพื่อนฝูงมานั่งแฮงค์เอาท์กันวันหยุด ปิ้งบาร์บีคิวรับลมหนาวกันที่ลานหน้าบ้าน ซึ่งทางรีสอร์ทเขามีอุปกรณ์ให้พร้อมสรรพ


-บ้านระเบียงไม้ สไตล์คาวบอยมะกัน บ้านไม้หลังใหญ่ดูอบอุ่นสำหรับผู้ชื่นชอบความเป็นคันทรี่

 

หรือถ้าอยากนอนกลางดิน ที่นี่ก็มีให้เช่าเต้นท์พร้อมเครื่องนอนได้เลย กินลมชมบรรยากาศกันแบบเต็มอิ่ม

ทั้ง 3 หลังนี้แค่ยกตัวอย่างเท่านั้นนะครับ ยังมีบ้านพักอีกกว่าร้อยหลังให้ได้เลือกตามรสนิยม ตามสไตล์ที่คุณชอบ ลองเข้าไปชมภาพบ้านพักทั้งหมด และอัตราค่าบ้านพัก ได้ที่นี่ ครับ

อีกอย่างที่อยากจะบอกก็คือ ที่ห้วยป่าปกรีสอร์ทนี้ยังเป็นสมาชิกขององค์กร WWF หรือองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากลอีกด้วย ดังนั้นรับรองความสมบูรณ์ และสวยงามของธรรมชาติโดยรอบรีสอร์ท จนคุณอยากจะกลับมาพักอีกเรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ

  

ขอขอบคุณ ห้วยป่าปกรีสอร์ท 
149 ม.3 ต.บ้านไร่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี 61140
โทร. 0-5659-6150, 0-5659-6151 
มือถือ. 0-1953-1532, 0-1953-1838, 0-1948-1397
แฟกซ์ 0-5659-6152 


ขอขอบคุณ Nikon D5200 ภาพสวย สีใส ชัดแจ๋ว

 Review Nikon D5200 : DSLR คุณภาพสูง ฟังค์ชั่นครบครัน
–> http://travel.truelife.com/detail/2850650

 


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com