9 ที่พักกาญจนบุรี แพเขื่อนศรีนครินทร์ นอนขาจุ่มน้ำ สโลว์ไลฟ์ได้อีก!

9 ที่พักกาญจนบุรี แพเขื่อนศรีนครินทร์ นอนขาจุ่มน้ำ สโลว์ไลฟ์ได้อีก!
เอิงเอย
29 พฤษภาคม 2563 ( 10:30 )
52.9K
8

      แพริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี ที่ใครๆ ต่างก็หลงรักในธรรมชาติ และสายน้ำ ท่ามกลางขุนเขาที่ช่วยบำบัด เหมือนเราได้พักไปชาร์จแบตใช้ชีวิตอีกครั้ง และวันนี้เราจะพาไปปักหมุดความชิลกันกลางเขื่อนศรีนครินทร์กันกับ 9 ที่พักกาญจนบุรี แพเขื่อนศรีนครินทร์ ค่ะ จะชิลไปเที่ยวกันกับคุณแฟนก็ได้ จะไปพักผ่อนกันทั้งครอบครัวก็ดี หรือไปสนุกกันยกกลุ่มเพื่อนซี้ก็มันส์ งานนี้ หาวันหยุดไปนอนกลางเขื่อน เอาขาจุ่มน้ำ สโลว์ไลฟ์กันสักครั้ง

 

ที่พักแพ เขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี


1. แพพี่ต้น

      ออกไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พักผ่อน ชมวิว สูดอากาศดีๆ ที่ แพพี่ต้น เขื่อนศรีนครินทร์ ค่ะ ล่องแพกลางเขื่อน พร้อมสระว่ายน้ำบนแพ จะนั่งแช่ นอนแช่ หรือโดดน้ำเล่นก็ชิลมากๆ ค่ะ โดยแพที่พักมีให้บริการแบบเช่าแพ็คเกจ หรือเช่าแพเหมาลำก็ยังได้ค่ะ มีทั้งแพแอร์ และแพพัดลม อีกทั้งยังมีบริการเครื่องเสียงคาราโอเกะอีกด้วยจ้า งานนี้ชิลสุดมากๆ

  • ที่อยู่ : 260 หมู่ 5 บ้านหม่องกะแทะ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3JuNvhqiLuVPP5dm8
  • โทร : 08-1856-9063, 08-1772-5249, 08-9222-8387
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/paepeetonsnew

================


2. The Raft กาญจนบุรี

       ไปชิล พักใจ นอนสบาย ขาจุ่มน้ำ กันที่ The Raft กาญจนบุรี บ้านลอยน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์ค่ะ ที่นี่ไม่ได้เป็นแพลอยน้ำธรรมดา แต่เป็นการยกบ้านโมเดิร์นๆ เอามาลอยกันบนน้ำเลยทีเดียวค่ะ แน่นอนว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากๆ อีกทั้งยังมีมุมที่เราสามารถปิ้งย่างทำอาหารเองได้อีกด้วยนะ ชวนเพื่อนมาชิลยกแกงค์กันได้เลยจ้า

ดูรีวิวเต็มได้ที่ The Raft แพกาญจนบุรี นอนขาจุ่มน้ำ สไตล์โมเดิร์น ริมเขื่อนศรีนครินทร์

================

 

3. แพลัดดา

      ชวนกันไปชิลที่ แพลัดดา ที่พักกาญจนบุรี แพบนเขื่อนศรีนครินทร์ มาปาร์ตี้ พักผ่อน กับอากาศดีๆ มีสระว่ายน้ำ หยุดพักผ่อนสบายๆ กันได้ทั้งแกงค์ บนแพที่พักมีทั้งเครื่องเสียงคาราโอเกะครบเซ็ต ห้องนอนส่วนตัว และห้องนอนรวม มีครัวให้สามารถทำอาหารได้

      นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำทั้ง ตกปลา พายเรือคายัค เล่นน้ำหน้าที่พัก ลากแพเปียก และเจ็ตสกีค่ะ ซึ่งใครที่อยากมาพักผ่อนพร้อมทั้งกิจกรรมสนุกๆ ปักหมุดทีนี่ได้เลยค่ะ

 

================

 

4. รักษ์น้ำ รีสอร์ท

      รักษ์น้ำ รีสอร์ท มัลดีฟส์น้ำจืดเมืองไทยที่เขื่อนศรีนครินทร์ กาญจบุรีค่ะ มาสัมผัสบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน ที่มีภูเขาโอบล้อมและผืนน้ำกว้างล้อมรอบสุดสายตา สะดวกสบายด้วยร้านอาหารริมน้ำ และร้านกาแฟชิลๆ ชิคๆ สนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มากมาย และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ฟินไปอีก งานนี้ต้องมาชิลแล้วจ้า

================

 

5. แพพฤกษาวารี

       แพพฤกษาวารี แพที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดี เป็นแพลากสำหรับไปจอดเกาะกลางน้ำเขื่อนศรีนครินทร์เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะกับการมาชิลกันแบบครบแกงค์ หรือยกทั้งครอบครัวมาเที่ยวกันได้เลย เพราะสามารถรองรับได้ถึง 15 คนทีเดียวค่ะ

      นอกจากนี้แพที่พักยังมีครัวสำหรับประกอบอาหารเอง และมีเครื่องครัวให้ครบเลยทีเดียวค่ะ รวมถึงมีคาราโอเกะ ร้องเพลงกันสนุกสนานกลางเขื่อนได้เลย สำหรับใครที่ชอบความแอดเวนเจอร์หน่อย ทางที่พักก็มีบริการลากแพเปียกเล่นน้ำอีกด้วยค่ะ

 

================

 

6. แพพัก สกายเลควิว รีสอร์ท

      สกายเลควิว รีสอร์ท แพที่พักเหนือเขื่อนศรีนคนรินทร์ที่ทั้งชิล และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ ที่นี่เป็นบริการแพเช่าเหมาลำ พร้อมห้องพักติดแอร์ บรรยากาศดี วิวสวย และเป็นส่วนตัวมากๆ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องเล่น และกิจกรรมทางน้ำมากมายค่ะ ทั้ง บ้านลมสไลเดอร์ ม้าน้ำโยก สปริงบอร์ด เรือคายัค และอื่นๆ บอกเลยว่า ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ มากเลยทีเดียว

================

 

7. แพสุขสวัสดิ์

      ไปชิลกันที่ แพสุขสวัสดิ์ แพกาญจนบุรี ที่พักริมน้ำ ล่องเขื่อนศรีนครินทร์ พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักมีให้เลือกหลายแบบด้วยกันตั้งแต่ 2-5 คน ไปจนถึง 12 คน สิ่งอำนวยความสะดวกครบมากๆ พร้อมกิจกรรมสังสรรค์ ตกปลา ร้องเพลงคาราโอเกะ เล่นน้ำ ล่องแพเปียกสนุกกันทั้งครอบครัว และกลุ่มเพื่อนซี้ค่ะ

================

 

8. Ananta River Hills Resort

     อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักสวยกาญจนบุรี แพริมน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์ มาชิลในบรรยากาศอันเป็นส่วนตัว สบายๆ สไตล์อนันตา นอกจากจะได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์แล้ว ทางรีสอร์ยังมีอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างๆ เช่น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้การพักผ่อนครั้งนี้ไม่มีคำว่า เบื่อ แน่นอนค่ะ

================

 

9. Heaven Bay Resort

     เฮเว่น เบย์ รีสอร์ท แพเขื่อนศรีนครินทร์ ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ที่ให้บรรยากาศเหมือนไปติดเกาะท่ามกลางสายน้ำ และขุนเขา เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีแพหลายแบบที่มาชิลเป็นคู่ หรือมาสนุกเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อนก็ได้ค่ะ ที่นี่มีกิจกรรมดีๆ กลางน้ำมากมาย สายชอบแอดเวนเจอร์เล็กๆ มาสนุกกันได้เลย อีกทั้งยังมีคาราโอเกะอีกด้วย งานนี้มาร้องคาราโอเกะกันกลางเขื่อนได้เลยจ้า

 

วันหยุดพักผ่อนนี้ ต้องไม่พลาด
ไปนอนเอาขาจุ่มน้ำ ชิลกลางเขื่อนกันนะคะ💦