รีเซต

อัพเดท 12 ที่พักกาญจนบุรี แพเขื่อนศรีนครินทร์ 2022 นอนขาจุ่มน้ำ สโลว์ไลฟ์ได้อีก!

อัพเดท 12 ที่พักกาญจนบุรี แพเขื่อนศรีนครินทร์ 2022 นอนขาจุ่มน้ำ สโลว์ไลฟ์ได้อีก!
เอิงเอย
12 เมษายน 2565 ( 18:00 )
122.7K
9

      แพริมน้ำ กาญจนบุรี ที่พักสุดชิลที่ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักในทิวทัศน์อันงดงามท่ามกลางขุนเขา อากาศสุดเย็นสบายราวกับให้ธรรมชาติช่วยบำบัด และแน่นอนว่า เขื่อนศรีนครินทร์ เองก็เป็นแหล่งพักผ่อนที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งที่สายชิลต้องไม่พลาด ตอนนี้ถึงเวลามาอัพเดต 12 ที่พักกาญจนบุรี แพเขื่อนศรีนครินทร์ 2022 แล้ว ว่าจะมีที่ไหนน่าไปเช็คอิน พาคุณแฟน ครอบครัว และแก๊งเพื่อนไปดื่มด่ำกับธรรมชาติบ้าง ไปดูกันเลย!

 

ที่พักแพ เขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี

นอนพักชิลๆ ริมน้ำ


1. แพพี่ต้น เขื่อนศรีนครินทร์

      ออกไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พักผ่อน ชมวิว สูดอากาศดีๆ ที่ แพพี่ต้น เขื่อนศรีนครินทร์ ค่ะ ล่องแพกลางเขื่อน พร้อมสระว่ายน้ำบนแพ จะนั่งแช่ นอนแช่ หรือโดดน้ำเล่นก็ชิลสุด ทางแพที่พักมีให้บริการแบบเช่าแพ็คเกจ หรือเช่าแพเหมาลำก็ยังได้ มีทั้งแพแอร์ และแพพัดลม อีกทั้งยังมีบริการเครื่องเสียงคาราโอเกะอีกด้วย พาแก๊งเพื่อนมาสนุกสุดเหวี่ยงกันได้เลย

 

================


2. The Raft กาญจนบุรี

       ไปชิล พักใจ นอนสบาย ขาจุ่มน้ำ กันที่ The Raft กาญจนบุรี บ้านลอยน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์ค่ะ ที่นี่ไม่ได้เป็นแพลอยน้ำธรรมดา แต่เป็นการยกบ้านโมเดิร์นๆ เอามาลอยกันบนน้ำเลยทีเดียว มีที่พักหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น The Raft Minimal, The Raft Laid Back และ The Raft Prestige แต่ละหลังมาพร้อมกับดีไซน์สุดเก๋ไก๋ ตอบโจทย์ผู้เข้าพักทุกสไตล์ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงมุมปิ้งย่างทำอาหารเองได้ด้วย ดีงามสุดๆ

ดูรีวิวเต็มได้ที่ The Raft แพกาญจนบุรี นอนขาจุ่มน้ำ สไตล์โมเดิร์น ริมเขื่อนศรีนครินทร์

 

================

 

3. อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท

Ananta River Hills Resort

 

 

     อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta RIver Hills Resort) ที่พักสวยกาญจนบุรี แพริมน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์ มาชิลในบรรยากาศอันเป็นส่วนตัว สบายๆ สไตล์อนันตา นอกจากจะได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์แล้ว ทางรีสอร์ยังมีอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างๆ เช่น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้การพักผ่อนครั้งนี้ไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอนค่ะ

 

 

================

 

4. เฮเว่น เบย์ รีสอร์ท

Heaven Bay Resort

 

 

     เฮเว่น เบย์ รีสอร์ท (Heaven Bay Resort) ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ที่ให้บรรยากาศเหมือนไปติดเกาะท่ามกลางสายน้ำ และขุนเขา เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว สามารถชมวิวเขื่อนศรีนครินทร์ได้แบบพาโนราม่า อีกทั้งยังมีแพหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะมาชิลเป็นคู่ หรือจะมาสนุกเป็นครอบครัว และกลุ่มเพื่อนโดนใจไปหมด ที่นี่มีกิจกรรมดีๆ กลางน้ำมากมาย สายชอบแอดเวนเจอร์เล็กๆ มาสนุกกันได้เลย อีกทั้งยังมีคาราโอเกะอีกด้วย งานนี้มาร้องคาราโอเกะกันกลางเขื่อนได้เลยจ้า

 

================

 

5. เลค เฮเว่น รีสอร์ท

Lake Heaven Resort

       ตรงข้ามกับเฮเว่น เบย์ รีสอร์ท จะเป็นที่ตั้งของ เลค เฮเว่น รีสอร์ท (Lake Heaven Resort) รีสอร์ทสุดหรูบนเขื่อนศรีนครินทร์ที่มาพร้อมกับที่พักหลากหลายสไตล์ ทั้งแพพักสไตล์มัลดีฟส์ และบ้านพักโซนบนฝั่ง บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยสายน้ำและขุนเขา แถมยังมี Water Park เครื่องเล่นสุดมันส์กลางน้ำ และกิจกรรมอื่นๆ เช่น บานาน่าโบ๊ต เจ็ตสกี โซฟาโบ๊ต และล่องแพเปียก สนุกสนานเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันเลยจ้า~

 

================

 

6. ภูไพรเลค รีสอร์ท

       พักผ่อนท่ามกลางทะเลสาบแสนกว้างใหญ่ที่ ภูไพรเลค รีสอร์ท ที่พักเรือนไม้บนแพกลางเขื่อนศรีครินทร์ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและสายน้ำ บริการทั้งบ้านลอยน้ำ แพพัก และห้องพักบนฝั่ง ดื่มด่ำกับกลิ่นอายสุดกรีนของธรรมชาติ และบรรยากาศชิลๆ ให้เพลิดเพลินไม่รู้เบื่อ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร และห้องประชุมสัมนา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน

 

================

 

7. รักษ์น้ำ รีสอร์ท

Raknamresort Kanchanaburi

      สัมผัสบรรยากาศมัลดีฟส์น้ำจืดอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทยที่ รักษ์น้ำ รีสอร์ท (Raknamresort Kanchanaburi) รีสอร์ทแสนสวยกลมกลืนกับธรรมชาติ มีภูเขาและผืนน้ำกว้างล้อมรอบสุดสายตา สะดวกสบายด้วยร้านอาหารริมน้ำ และร้านกาแฟสุดชิค สนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มากมาย และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ฟินไปอีก งานนี้ต้องมาชิลแล้วจ้า

 

================

 

8. แพพฤกษาวารี

       แพพฤกษาวารี แพที่พักเขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศดี เป็นแพลากสำหรับไปจอดเกาะกลางน้ำเขื่อนศรีนครินทร์เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะกับการมาชิลกันแบบครบแกงค์ หรือยกทั้งครอบครัวมาเที่ยวกันได้เลย เพราะสามารถรองรับได้ถึง 15 คนทีเดียว แถมยังมีครัวสำหรับประกอบอาหารเอง และมีเครื่องครัวให้ครบ รวมถึงมีคาราโอเกะให้ร้องเพลงกันสนุกสนานกลางเขื่อนได้เลย สำหรับใครที่ชอบความแอดเวนเจอร์หน่อย ทางที่พักก็มีบริการลากแพเปียกเล่นน้ำให้ด้วยค่ะ

 

================

 

9. สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท

Siam Silver Lake Resort

      สยามซิลเวอร์เลค รีสอร์ท (Siam Silver Lake Resort) บริการถึง 2 สาขาด้วยกันที่เขื่อนศรีนครินทร์ มาพร้อมกับที่พักเรือนไม้แบบเรียบง่าย และที่พักจำลองดีไซน์จากถ้ำสุดชิค บรรยากาศดี วิวสวย แถมยัง pet friendly สามารถนำน้องๆ สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย ถ้าอยากทำกิจกรรมสนุกๆ ล่ะก็​ ที่นี่เขามีเครื่องเล่นกลางน้ำหลายชนิดให้เล่น หรือจะไปล่องแพเปียกชมวิวรอบๆ เขื่อนก็ยังได้ค่ะ

 

================

 

10. รายาบุรี รีสอร์ท

Rayaburi Resort

      รายาบุรี รีสอร์ท (Rayaburi Resort) ที่พักสุดหรูริมเขื่อนศรีนครินทร์ที่พร้อมมาเติมเต็มความสุข และความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพัก มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้ง Island Grand Jacuzzi, Island Jacuzzi Suite และ Jacuzzi Villa และอื่นๆ อีกมากมาย ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ดูสวยหรู อีกทั้งยังสามารถสัมผัสมนต์เสน่ห์ของสายน้ำและขุนเขาได้อย่างเต็มอิ่ม ตอบโจทย์เหล่าสายชิลที่แท้ทรู

 

================

 

11. แพพัก สกายเลควิว รีสอร์ท

Sky Lake View Resort

      สกายเลควิว รีสอร์ท (Sky Lake View Resort) แพที่พักเหนือเขื่อนศรีนคนรินทร์ บริการแพเช่าเหมาลำ พร้อมห้องพักติดแอร์ บรรยากาศดี วิวสวย ฟีลเหมือนมาชิลในบ้านพักส่วนตัวกลางทะเลสาบ นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ แล้ว ยังมีเครื่องเล่น และกิจกรรมทางน้ำ เช่น บ้านลมสไลเดอร์ ม้าน้ำโยก สปริงบอร์ด เรือคายัค และอื่นๆ บอกเลยว่า ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ มากเลยทีเดียว

 

================

 

12. แพสุขสวัสดิ์

      ปิดท้ายด้วย แพสุขสวัสดิ์ แพกาญจนบุรี ที่พักริมน้ำ ล่องเขื่อนศรีนครินทร์ พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ มีที่พักหลากหลายแบบให้เลือกตามจำนวนผู้เข้าพัก ตั้งแต่ 2-5 คน ไปจนถึง 12 คนเลยทีเดียว แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกิจกรรมสังสรรค์ ตกปลา ร้องเพลงคาราโอเกะ เล่นน้ำ ล่องแพเปียก สนุกกันไปให้สุดทั้งครอบครัวและแก๊งเพื่อนเลยค่า~