รีเซต

7 โปรที่พัก เดือนกันยายน 2566 ดีลเด็ด โปรโมชั่นโรงแรมดัง พุ่งตัวไปจองเลย!

7 โปรที่พัก เดือนกันยายน 2566 ดีลเด็ด โปรโมชั่นโรงแรมดัง พุ่งตัวไปจองเลย!
เอิงเอย
24 สิงหาคม 2566 ( 14:40 )
1K

      สายเที่ยว เตรียมเก็บกระเป๋า แล้วไปเช็กอินชิลๆ ได้เลยกับ 7 โปรที่พัก เดือนกันยายน 2566 ที่เราจะมาบอกกันในวันนี้ บอกเลยว่า โปรโมชั่นโรงแรมดัง ดีลดีๆ ทั้งนั้น ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ มีที่ไหนให้พุ่งตัวไปจองกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลย! 

 

โปรที่พัก เดือนกันยายน 2566
ดีลดี โปรโมชั่นโรงแรม สุดปัง!


1. ดุสิตธานี พัทยา Dusit Thani Pattaya

 

ดุสิตธานี พัทยา โปรที่พัก เดือนกันยายน 2566 โปรโมชั่นโรงแรม

KiraKiraAng / Shutterstock.com

 

      ตามเรามา เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กันที่ พัทยา และแน่นอนว่า ต้องไม่พลาดเช็กอินเลยค่ะกับ ดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya) ที่พักพัทยาติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการไปพักผ่อนนอนเล่นในวันหยุดสบายๆ ค่ะ แน่นอนว่า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มุมถ่ายรูปก็เยอะมากๆ ทีเดียว แบบนี้ ไม่พุ่งตัวไป คงไม่ได้แล้ว!

ส่วนลดที่พัก 10% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

 

โปรที่พัก เดือนกันยายน 2566 ดุสิตธานี พัทยา

Tanya Keisha / Shutterstock.com

 

===============

 

2. เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ Mercure Koh Chang Hideaway

 

KnottoSS / Shutterstock.com

 

       หนีความวุ่นวายมาชิลสุดๆ ที่ เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮด์อเวย์ (Mercure Koh Chang Hideaway) ที่พักเกาะช้างติดทะเล วิวสวยๆ พร้อม สระว่ายน้ำริมทะเล ให้ได้เล่นน้ำไป ชมวิวไป ดีต่อใจสุดๆ แถมด้วยมุมถ่ายรูปปังๆ ริมสระ บอกเลยว่า ต้องพกบิกินี่ตัวโปรดมาโพสต์ท่าถ่ายรูปอัปโซเชียลกัน! 

ส่วนลดที่พัก 10% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

KnottoSS / Shutterstock.com

 

===============

 

3. สปริงส์ฟิลด์ แอทซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Springfield at Sea Resort & Spa

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

       อย่าได้พลาด ปักหมุดชิล ที่พักติดทะเลชะอำ - หัวหิน ที่ สปริงส์ฟิลด์ แอทซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Springfield at Sea Resort & Spa) ที่พักชิลๆ สำหรับครอบครัว พาเด้กๆ มาเล่นสไลด์เดอร์กันได้เลยค่ะ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับครอบครัวอีกมากมาย สระว่ายน้ำ 3 สระ เล่นน้ำกันจุกๆ ไปเลยค่ะ นอกจากนี้ ห้องพักขนาดกว้างที่มีหลากหลายแบบให้เลือกพัก 

ส่วนลดที่พัก 50% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

Tooykrub / Shutterstock.com

 

===============

 

4. บาบา บีช คลับ นาใต้ โดย ศรีพันวา
Baba Beach Club Natai by Sri panwa

 

 

      บาบา บีช คลับ นาใต้ (Baba Beach Club Natai) ที่พักสวยติดทะเล พังงา อีกหนึ่งที่พักที่พลาดไม่ได้เลยเด็ดขาดค่ะ เพราะที่นี่ตอบโจทย์มากๆ ให้คนที่อยากหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ และเป็นส่วนตัวสุดๆ ห้องพักและวิลล่า ก็มีหลายแบบให้เลือกพัก ดีไซน์โมเดิร์น บอกเลยว่า โดนใจสาย IG แน่นอน คุมโทนได้อีก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ใครที่อยากหาเวลาพักผ่อนสบายๆ ต้องเช็กอินกันเลยค่ะ

ส่วนลดที่พัก 60% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

===============

 

5. เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท
The FloatHouse River Kwai Resort

 

 

     นอกจากทะเลสวยๆ แล้ว เปลี่ยนบรรยากาศมานอนชิลริมน้ำบนแพหรูกันบ้างที่ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The FloatHouse River Kwai Resort) ที่พักแพริมน้ำกาญจนบุรี ที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา และสายน้ำ ให้ได้สโลวทไลฟ์สุดๆ ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ก็ยังมีความสะดวกสบายอย่างครบครัน มาชิลเอาเท้าจุ่มน้ำเย็นสบายๆ ให้เวลากับตัวเองมากขึ้นที่นี่กันได้เลยค่ะ 

ส่วนลดที่พัก 5-10% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

 

===============

 

6. บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Baan Amphawa Resort & Spa

 

 

      หนีกรุงไปชิลใกล้ๆ แบบไม่ต้องเหนื่อยเดินทางมาก กันที่ บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort & Spa) ที่พักริมน้ำ ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา ดื่มด่ำไปกับการพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้งยังมีห้องพัก 2 บรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักสไตล์เรือนไทยแบบร่วมสมัย หรือ ห้องพักสไตล์วิลล่าตกแต่งแบบโมเดิร์นเน้นความเป็นส่วนตัว ใครชอบแบบไหน พุ่งตัวมากันได้เลยค่ะ

ส่วนลดที่พัก 35-40% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

===============

 

7. พาราไดซ์ เกาะยาว Paradise Koh Yao

 

 

     หนีร้อนไปนอนเกาะกันที่ พาราไดซ์ เกาะยาว (Paradise Koh Yao) ที่พักติดทะเลเกาะยาว สุดฟิน คลายร้อน รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดร่มรื่น หาดส่วนตัว ห้องพักตกแต่งชิลๆ เรียบง่าย ดีไซน์สวยๆ มาพร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ ทั้ง พายคายัค เดินป่า ชมธรรมชาติสวยๆ ได้อีกด้วยค่ะ

ส่วนลดที่พัก 5-10% คลิกรับสิทธิ์ได้เลย

 

===============