รีเซต

ถ่ายรูป ทุ่งดอกไม้สวย ในกรุงเทพ ที่ ป้อมมหากาฬ สายชิลต้องเช็คอิน!

ถ่ายรูป ทุ่งดอกไม้สวย ในกรุงเทพ ที่ ป้อมมหากาฬ สายชิลต้องเช็คอิน!
เอิงเอย
5 ธันวาคม 2563 ( 09:00 )
10.6K
1

      นอกจาก ทุ่งทานตะวัน สวนรถไฟ ในงาน เทศกาลชมดอกไม้กรุงเทพฯ (Bangkok Flora Festival) จุดเช็คอินใหม่ที่เปิดให้คนกรุงไปเชลฟ์ฟี่ ถ่ายรูปสวยๆ กับ ทุ่งดอกไม้ ในกรุงเทพ กันแล้ว บอกเลยว่า อีกที่ที่พลาดไม่ได้ก็คือ ป้อมมหากาฬ ค่ะ ที่ตอนนี้ได้เนรมิตให้กลายเป็น สวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ให้ได้ถ่ายรูปเก๋ๆ กันแล้วจ้า

 

ทุ่งดอกไม้สวย กรุงเทพ ป้อมมหากาฬ

 

      จูงมือกันมาเที่ยว ทุ่งดอกไม้สวยๆ กันที่ สวนป้อมมหากาฬ เขตพระนคร โบราณสถานสำคัญใจกลางกรุงเทพฯ ค่ะ ตามมาถ่ายรูปคู่ทุ่งดอกไม้หลากสี บนพื้นที่ 4 ไร่เศษ จำนวน 10 ชนิด รวม 57,700 ต้น ทั้ง บานชื่น สร้อยไก่ ดาวเรือง คอสมอส แพงพวย แวววิเชียร พิทูเนีย และกล้วยไม้หวาย

 

 

      ยกกันมาแปลงโฉมสวนป้อมมหากาฬให้เป็นสวนดอกไม้เต็มพื้นที่ 4 ไร่ 300 ตารางวา เลยทีเดียวค่ะ และที่สำคัญ ดอกไม้สวยๆ เหล่านี้จะบานต้อนรับทุกคนไปจนถึงต้อนรับปีใหม่ มกราคม 2564 ซึ่งเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่ 05.00-21.00 น. เรียกได้ว่าเที่ยวกันได้ทั้งวันค่ะ แน่นอนว่า จังหวะนี้มุมถ่ายรูปสวยแน่นๆ 

 

 

     ใครที่เป็นสายชิล รักธรรมชาติ ชอบดอกไม้สวยๆ ก็ตามกันไปโพสต์ท่าเก๋ๆ เดินเล่นในทุ่งดอกไม้ สวนป้อมมหากาฬนี้กันได้เลย ที่สำคัญ อย่าลืมมาตรการเที่ยวแบบ New Normal ใส่หน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัยในการเข้าชมสวนกันด้วยนะคะ 

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก เพจ TAT Bangkok

 

  • ที่อยู่ : ถนนมหาไชย แขวงวัดบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/bY6ZjsLUnoLXGyAG7
  • เปิดให้เข้าชม : 05.00-21.00 น.
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -